year and party

Year End Party đang càng ngày càng nhận được sự quan tâm và chú trọng của các doanh nghiệp, cũng như được lựa chọn để tổ chức vào dịp cuối năm bởi nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết về cách thức tổ chức và ý nghĩa của sự kiện này. Year End Party là chương trình mang đến những thông điệp giá trị gửi đến khách mời và tập thể nhân viên, đặc biệt, còn thể hiện cho nét văn hóa vô cùng độc đáo tại doanh nghiệp.

Đang xem: Year and party

Hãy cùng Vạn Đắc Phúc tìm hiểu thêm về Year End Party nhé!

Xem thêmcác bài khác

???????????????????? ???????????????? – ????????̂́???? ????????̂́???? ????????????̉???? ????????????????????̣̂???? ????????̀???????? ???????? ????????̀ ????????̀???? ????????̂́

1 Tháng Hai, 2021

GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG HÀI HƯỚC TẠI VẠN ĐẮC PHÚC

14 Tháng Mười Hai, 2020

VẠN ĐẮC PHÚC: NƠI ĐỒNG NGHIỆP CŨNG NHƯ ANH EM CHÍ CỐT!

14 Tháng Mười Hai, 2020

Year End Party là gì?

Year End Party (YEP) là bữa tiệc tất niên được doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm, hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là tiệc cuối năm, tiệc tổng kết hay tiệc tất niên. Sự kiện này đã dần trở thành một hoạt động thường niên và không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. YEP thường được tổ chức với quy mô hoành tráng, lung linh và rực rỡ. Đây không chỉ là dịp để tụ tập, mà còn là dịp để doanh nghiệp có thể tổng kết lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình trong năm vừa qua. Một bữa tiệc cuối năm ấn tượng và độc đáo không chỉ giúp củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp với các phòng ban khác nhau, mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lắng đọng cho người tham dự. Đối tượng của YEP thường là các CBNV trong doanh nghiệp, cùng các khách mời và đối tác.

YEP cũng là một trong những concept nổi bật của Gala Dinner để dành riêng cho những dịp cuối năm vô cùng đặc biệt. Tham khảo các hình thức Gala Dinner khác tại đây.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa hiểu rõ hết về sự kiện này, hãy đọc thêm bài viết “Những điều cần biết về Year End Party” tại đây.

Ý nghĩa của YEP đối với doanh nghiệp

Tương ứng với tính chất tổ chức phức tạp và cầu kỳ của YEP, sự kiện này cũng mang lại những ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp:

Tổng kết hoạt động năm cũ và tạo động lực cho năm mới

Mục đích trước tiên của YEP là để tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm, cùng những khoảnh khắc và giây phút vô cùng ý nghĩa. Đây cùng là dịp để Ban lãnh đạo cùng các thành viên quây quần, chia sẻ và nhìn nhận những vấn đề trong năm qua, cùng nhau rút ra bài học quý giá, cũng như ăn mừng cho những thành tích và bước nhảy mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua. Qua đó, YEP cũng góp phần tiếp thêm động lực trong những hành trình tiếp theo, tạo đà giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

*

Tri ân và cảm ơn tới nhân viên, khách hàng, đối tác

Trong quá trình tổng kết, các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân hay các phòng ban tiêu biểu trong suốt năm vừa qua. Họ chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công cho mỗi công ty. YEP sẽ dành cho doanh nghiệp những thời khắc quan trọng để tri ân và cảm ơn các thành viên vì những cống hiến nhiệt tình của họ trong năm vừa qua, cũng như khích lệ tinh thần và động lực làm việc, khuyến khích họ tiếp tục phát triển và gắn bó nhiều hơn, lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Xem thêm: 5+ Những Trò Chơi Team Building Không Cần Đạo Cụ, Top 50+ Trò Chơi Team Building

Ngoài ra, YEP cũng là dịp để doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới các đối tác, các khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua. Điều này sẽ tạo ra lại những giây phút lắng đọng và ý nghĩa đối với tất cả những người tham dự buổi tiệc.

*

Gắn kết nội bộ các thành viên trong doanh nghiệp

Với không khí sôi động và hào hứng, YEP giúp mang lại khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn cho người tham dự. Các thành viên trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và trao đổi nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của mình một cách chân thật nhất và lắng đọng nhất. Chính vì vậy, YEP cũng giúp tăng sự thấu hiểu và gắn kết giữa các thành viên, giúp tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất khi các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức YEP.

*

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

YEP không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc tụ tập và ăn mừng, sự kiện này còn giúp xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ trong lòng công chúng và nội bộ doanh nghiệp. Những ý tưởng, concept, phong cách tổ chức đều thể hiện cho tính cách và hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Đặc biệt, các hoạt động có sự tham gia nhiệt tình của các thành viên nội bộ cũng góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với công ty.

*

Sự kiện Year End Party được tổ chức tại Vạn Đắc Phúc khác biệt như thế nào?

Với slogan “Trách Nhiệm Đến Cùng”, Vạn Đắc Phúc luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho Quý Khách hàng. Hơn thế nữa, Vạn Đắc Phúc cũng có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động, cùng kho thiết bị hiện đại và đa dạng bậc nhất trong lĩnh vực Teambuilding – Sự kiện miền Bắc.

Xem thêm: Nhạc Hát Tất Niên Cuối Năm, 20+ Những Bài Hát Hay Cho Tiệc Cuối Năm 2021

Đặc biệt, khi Year End Party có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp, góp phần để lại ấn tượng và cảm xúc lắng đọng sâu sắc đối với người tham dự, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như Vạn Đắc Phúc tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến Vạn Đắc Phúc để có những sự kiện Year End Party sôi động và ý nghĩa nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!

Hotline: 090 625 6889

Email: info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.