Khám Phá Top 5 Trò Chơi Văn Phòng, 45+ Trò Chơi Team Building 2021 Chơi Là Chất

Ngày nay, tại nhiều văn phòng, câu lạc bộ, các trò chơi Team Building thường lựa chọn để gắn kết các thành viên trong tập thể. Đồng thời cơ hội cho mọi người rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác và nhiều kỹ năng cần thiết khác trong công việc. Trong đó trò chơi teambuilding trong nhà thường được ưa chuộng vì có thể tổ chức ngay tại văn phòng làm việc của công ty, không cần nhiều chi phí thuê địa điểm lại có thể tổ chức thoải mái bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số trò chơi team building trong nhà rất được yêu thích hiện nay.

Đang xem: Trò chơi văn phòng

Xây tháp trí tuệ – Trò chơi team building trong nhà phổ biến

*

Đây là trò chơi trí tuệ quen thuộc tại các trường học, văn phòng; giúp các thành viên rèn luyện sự kiên nhẫn và tính sáng tạo cũng như tinh thần hợp tác đồng đội. Vì là một trò chơi team building trong nhà nên trò này cần nhóm ít nhất từ 4 người trở lên, và được chia thành các đội.

Mỗi đội có thể gồm 2-6 thành viên, trong thời gian quy định, họ phải hoàn thành việc xây một ngọn tháp càng cao càng tốt từ các vật dụng được cung cấp trước đó bao gồm:

GiấyMì Spaghetti (chưa nấu) và kẹo dẻoKẹo sao su và tăm xỉa răngỐng hút và băng keo

Sau 30 phút chơi, các đội phải dừng tay và giới thiệu tác phẩm của mình với các đội còn lại. Mọi người so sánh ngọn tháp nào cao nhất và vững chắc nhất để quyết định đội chiến thắng.

Xem thêm: Đến Nha Trang Nên Đi Những Địa Điểm Du Lịch Nha Trang : Cẩm Nang Từ A Đến Z

Trò chơi team building Rồng rắn lên mây vui nhộn

*

Đây là một trong những trò chơi team building trong nhà cực kỳ phổ biến. Vì cách chơi rất đơn giản mà lại không yêu cầu quá nhiều đạo cụ, chỉ cần một vài khăn bịt mắt nhưng cũng không bắt buộc. Trò này cần ít nhất 8 người chơi để chia thành 2 đội và tất cả đều phải bịt mắt. Thử thách đặt ra cho 2 đội là phải tự xếp thành hàng theo yêu cầu của quản trò theo các tiêu chí nhất định và phải trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường, quản trò có thể yêu cầu các người chơi xếp hàng theo các cách như:

Xếp thành hàng dọc theo thứ tự: Từ thấp đến cao hoặc ngược lại. Theo ngày tháng năm sinh từ nhỏ đến lớn. Hay sắp xếp theo tổng số chữ cái trong cả tên và họ từ ngắn đến dài hoặc ngược lại. Một cách khác cũng rất hay là xếp một hàng dọc bắt đầu từ thành viên mới vào nhóm cho đến các thành viên ở trong nhóm lâu nhất. Đội nào xếp đúng và nhanh nhất sẽ sẽ thắng cuộc.

Xem thêm: du lịch quy nhơn phú yên từ hà nội

Rồng rắn lên mây là trò chơi thú vị khi tổ chức team building trong nhà. Tuy có cách chơi đơn giản song lại đòi hỏi người tham gia phải có sự khéo léo, tính kỷ luật, đoàn kết và khả năng ứng đối nhanh nhạy. Qua đó góp phần gắn bó các thành viên lại với nhau tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.