Top 11 Trò Chơi Teamwork Trí Tuệ Vui Nhộn, 21+ Trò Chơi Team Building Trong

Hiện nay, các hoạt động du lịch kết hợp tổ chức trò chơi team building diễn ra thường xuyên hơn tại các doanh nghiệp, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết lựa chọn các trò chơi thế nào để phù hợp nhất với quy mô và số lượng người chơi.

Đang xem: Trò chơi teamwork trí tuệ

Trong bài viết này, Top Event sẽ giới thiệu tới các bạn 8 trò chơi trí tuệ tập thể cực chất cho Team building, hy vọng sẽ góp phần tạo nên sự thành công, vui vẻ cho chương trình của bạn.

Xếp tháp đỉnh cao

Chia thành các đội tối thiểu 5 người/đội.Dụng cụ trò chơi: Bó đũa (khoảng 20 đôi) và Dây buộc.Luật chơi: Trong thời gian quy định của BTC, mỗi đội sẽ ghép các chiếc đũa thành một chiếc tháp đứng được. Đội nào xếp được tháp cao hơn, vững chãi hơn sẽ là đội thắng cuộc.

Nút thắt đồng đội – Human knot

Chia thành các đội tối thiểu 10người/độiLuật chơi là cả nhóm sẽ được hướng dẫn nắm tay chéo lẫn nhau và bị buộc tay bởi một nút thắt. Cả nhóm phải tìm cách mở nút rối của những cái nắm tay thành một vòng tròn lớn.

Mạng nhện gắn kết – Spider web

Chia thành các đội tối thiểu 8 người/độiLuật chơi: Nhiệm vụ của mỗi đội là đưa tất cả thành viên của đội đi qua một “Mạng nhện” được kết bằng dây thừng. Nhưng mỗi ô trong mạng nhện chỉ được phép có 1 người đi qua.

Xem thêm: website du lịch đà lạt

Bảo vệ trứng rơi – The Great Egg Drop

Chia thành các đội tối thiểu 5 người/độiDụng cụ trò chơi: ống hút, 30cm băng keo, 2 tờ báo, 1 quả trứng sốngLuật chơi: Trong thời gian quy định của BTC, các đội sẽ tìm cách để hoàn thành một cấu trúc bảo vệ quả trứng, sao cho khi được thả từ độ cao 2m, quả trứng không bị vỡ.

Chiếc thảm thần kỳ – Magic Carpet

Chia thành các đội tối thiểu 10 người/độiLuật chơi: Cả nhóm sẽ đứng gọn trên một tấm thảm hơn 1m và nhiệm vụ của họ là phải lật ngượt mặt kia của tấm thảm lên mà không để rớt bất kỳ thành viên nào ra ngoài.

Vùng nhiễm phóng xạ – Toxic Waste Dump

Chia thành các đội tối thiểu 5 người/độiDụng cụ trò chơi: Với 1 xô nhựa và một chai nước đặt cách nhau một khoảng, 2 sợi dây.Luật chơi: Trong một vùng bị nhiễm phóng xạ (giới hạn bằng một hình chữ nhật khoảng 3x4m), nhiệm vụ các đội phải chuyển được hoá chất đến địa điểm cần thiết (đổ nước trong chai vào xô nước), mà không một thành viên nào được bước chân vào vùng bị nhiễm phóng xạ ấy.

Nhận diện hình ảnh

Chia thành các đội tối thiểu 5 người/độiLuật chơi: Cả đội có 30s để quan sát 1 bức ảnh. Sau 30s hãy kể ra những chi tiết có trong bức tranh.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Land Nha Trang Tự Túc 2020, Vinpearl Land Nha Trang 2019

Polygon

Chia thành các đội tối thiểu 15 người/độiLuật chơi: Cả đội đứng thành vòng tròn, nắm một vòng dây. Sau đó bịt mắt hết các thành viên. Team leader là người được phép ra khỏi vòng tròn và không bị bịt mắt. Nhiệm vụ của leader là sẽ điều động các bạn lần lượt sắp xếp vòng dây thành 1 hình chữ nhật, hình thoi, hình tam giác.
This entry was posted in Tư vấn and tagged Trò chơi đội nhóm, Trò chơi tập thể trí tuệ, Trò chơi Team building.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.