Gợi Ý Trò Chơi Team Building Với Bóng Bay Trong, 5+ Trò Chơi Team Building Với Bóng Bay

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình Teambuilding nhưng vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí vì tiền thuê đạo cụ tổ chức quá đắt. Đừng lo, hãy thử một số trò chơi Teambuilding có đạo cụ là bóng bay dưới đây.Bóng bay là một sản phẩm giá rẻ được trẻ em yêu thích mà lại có rất nhiều công dụng khác nhau. Để tổ chức trò chơi Teambuilding với bóng bay, bạn chỉ cần một vì túi bóng bay loại lớn, nhỏ khác nhau là đủ, không cần quá cầu kỳ.

Đang xem: Trò chơi team building với bóng bay

Quả bóng tình yêu

Người chơi được chia cặp nam nữ. Mỗi cặp được phát một quả bóng bay và bạn nam sẽ là người cầm bóng cho bạn nữ thổi, bạn nữ sẽ không được chạm tay vào quả bóng. Khi quả bóng đã đủ to hai người sẽ vận chuyển nó đến vạch xuất phát bằng chính má của hai người, không được động bất cứ chân tay gì vào.Sau khi quả bóng đến đích thì sẽ đến lượt cặp khác chơi. Cặp nào có thời gian về đích nhanh nhất sẽ là cặp chiến thắng.

Dội bom

Các đội chơi cũng chia ra làm hai đội, mỗi đội khoảng từ 5-10 người xếp thành một hàng dọc tại điểm xuất phát. Lần lượt từng người chơi sẽ vừa đi vừa thổi quả bóng bay. Khi đến đích người chơi sẽ ngồi lên quả bóng bay để làm sao cho nó vỡ ra, chạy nhanh về vạch xuất phát để cho đồng đội tiếp tục cuộc chơi.

Xem thêm: Gameshow Cho Tiệc Tất Niên, 5 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Khiêu vũ

Với trò chơi này thì các đội chơi cũng được chia đội thành các cặp đôi, cột một chân của mỗi người vào nhau và trên chân đó sẽ được đặt một quả bóng bay. Các cặp đôi đứng trong một vòng tròn, trong lúc khiêu vũ vừa bảo vệ bóng của mình vừa phải cố gắng làm vỡ bóng của đối phương. Cặp nào còn giữ lại bóng đến cuối cùng chính là cặp chiến thắng.

*

Bóng nước

Trò chơi Teambuilding này yêu cầu mỗi đội sẽ bao gồm 10 người, trong đó có 5 năm và 5 nữ. Thời gian quy định của trò chơi thường là 5 phút.Mỗi đội chia làm 2 bên đứng về phía hai đầu của sân chơi, được phát cho 3 quả bóng nước và bỏ vào chậu.Trò chơi sẽ bắt đầu khi bạn nam đầu tiên cầm quả bóng trên tay, bê quả bóng đến đầu kia sân cho bạn nữ và bạn nữ lại tiếp tục cầm quả bóng chạy đến phía đầu kia của sân đưa bóng cho bạn nam khác. Lưu ý khi đưa bóng cho bạn của mình thì phải chạy trở lại vị trí cũ.Cứ như vậy đến khi hết thời gian, đội nào chuyền được nhiều lần nhất sẽ thắng.

Xem thêm: công ty quà tặng doanh nghiệp tại hải dương

Bằng vài bước đơn giản cùng với những chiếc túi bóng bay xinh xắn, chúng ta đã có được những trò chơi Teambuilding vô cùng hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Hanoiskyteam, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ý tưởng độc đáo nhất để tạo nên một chương trình Teambuilding thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.