Top 10 Trò Chơi Team Building Ngoài Trời Xuất Sắc Nhất, 21+ Trò Chơi Team Building Trong

Với các công ty và doanh nghiệp chương trình trò chơi team building ngoài trời ngày càng giữ vai trò quan trọng. Dưới đây là trò chơi team building ngoài trời lôi cuốn và độc đáo bạn có thể tham khảo từ kinh nghiệm tổ chức team building sau đây.

Đang xem: Trò chơi team building ngoài trời

Bạn muốn tổ chức team building ngoài trời nhưng không biết thiết kế trò chơi nào để chương trình được hấp dẫn, lỗi cuốn mà vẫn đạt được mục đích gắn kết giữa các thành viên?. Hãy tham khảo 20 trò chơi team building thường được lựa chọn dưới đây.

5 Trò Chơi Teambuilding Khởi Động Phổ Biến

1. Đấm, Xoa, Bóp

Số lượng tham gia: Không giới hạnĐịa hình: Linh hoạtCách chơi:

Tất cả mọi người khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

Trò chơi team building trên bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi dộng và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

Xem thêm: Game Team Building Bãi Biển : Kịch Bản, Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địa hình: Gần hồ nước, trên biển không sâu và có đội cứu hộSố lượng người chơi: 10 – 20 người, biết bơiCách chơi:

Chia thành các đội chơi có 2 người. Mỗi đội một thuyền kayak, 2 mái chèo. Khi còi hiệu lệch bắt đầu cuộc đua, các đội nhanh chóng xuất phát từ vị trí ban đầu về đích. Đội nào về đích đầu tiên là người chiến thắng. Thuyền Kayak đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe, sự kiên trì vì phải dùng sức lực cũng như sự tinh tế khi điều khiến thuyền ở trên mặt nước.

Quy tắc: không được sử dụng các chiêu trò kích, hoặc trêu chọc đối thủ gây mất an toàn khi tham gia trò chơi.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất., Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất

Tổ chức team building ngoài trời (team building outdoor) giúp các thành viên trong công ty đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn. Hãy lựa chọn các trò chơi team building một cách khôn khéo để chương trình hấp dẫn và thú vị nhé! Còn nếu bạn có bất kì khó khăn và thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Viet Vision Team Building để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.