Trò Chơi Team Building 10 Người, Top 50+ Trò Chơi Team Building

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi; những chuyến dã ngoại team building kết hợp du lịch sẽ là liều thuốc khơi dậy tinh thần của tất cả thành viên. Và chắc chắn khi Tổ chức Team Building không thể thiếu đi các hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Dưới đây là 10 trò chơi team building cực kỳ hài hước và vui nhộn. Đảm bảo mang lại những phút giây thư giãn và những trận cười sảng khoái cho mọi người.

Đang xem: Trò chơi team building 10 người

Trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building thường cần những không gian rộng và số lượng người tham dự lớn. Nhưng những trò dưới đây rất đơn giản nhưng lại vô cùng vui nhộn và thú vị. Quý khách cũng có thể tổ chức ngay tại văn phòng của mình.

Trò chơi nối từ

Đây là trò khá đơn giản nhưng lại rất phổ biến. Trò chơi giúp tăng khả năng ứng biến với vốn từ vựng của mình.

Số người chơi: Không giới hạn, nhưng chỉ nên trong khoảng 8 – 10 người.

Cách chơi:

Người đầu tiên sẽ nói 1 cụm từ ngẫu nhiên. Người tiếp theo phải nói tiếp 1 cụm từ bắt đầu bằng từ cuối cùng của người thứ nhất. Cứ thế lần lượt tiếp tục nói theo vòng tròn. Ai không có đáp án trong 3 giây sẽ bị loại. Người cuối cùng là người chiến thắng.

Ví dụ: Ngôi nhà => Nhà máy => Máy bay => …

Có thể thêm một số quy định để tăng độ khó cho trò chơi như: Chỉ dùng cụm danh từ hoặc tính từ, nối từ tiếng anh…

Trò chơi team building ăn táo trên dây

Trò chơi team building ăn táo trên dây giúp tạo được không khí thi đua vui nhộn cho tập thể. Trò này có thể áp dụng khi tổ chức team building trong nhà cả ngoài trời.

*

Đạo cụ: Táo to, dây treo, cột treo.

Số người chơi: Gồm 2 đội. Mỗi đội khoảng 4 – 6 người.

Cách chơi:

Treo táo trên dây, số lượng tuỳ thuộc vào người chơiMỗi đội chọn ra một đôi nam/nữ.Khi hô bắt đầu thì từng đôi một phải cùng nhau ăn hết quả táo cho nhanh (không được dùng tay giữ táo). Có thể dùng dây bịt mắt để tăng thêm độ khó cho trò chơi.Đội nào ăn nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Mê cung số

Đây là trò chơi team building giúp tăng cường sự đoàn kết và sự khéo léo của đồng đội. Bên cạnh đó sự thú vị của trò chơi còn giúp cho mọi người giải tỏa được những căng thẳng trong công việc.

Xem thêm: 13 Awesome Team Building Games Your Team Won'T Hate, Free Communication Activities

Đạo cụ: Một thảm số từ 1-30 theo ô vuông, dây ruy băng.

Số người chơi: Chia thành 2 đội, mỗi đội 5 – 7 người hoặc nhiều hơn.

Cách chơi:

Các thành viên mỗi đội đứng thành hàng ngang.Buộc tay hoặc chân trái của người này với tay hoặc chân phải của người kia để tạo thành 1 khối gắn kết. Cả đội sẽ cùng nhau di chuyển lần lượt từ số 1 đến số 30 trên thảm.Cả đội phải lần lượt di chuyển từng số. Nếu trong quá trình di chuyển bị ngã, đổ hoăc đi nhầm số phải đi lại từ đầu.Đội nào vượt qua sớm nhất sẽ là đội chiến thắng

*

Đây là trò chơi team building khá vui nhộn và có thể giúp gắn kết mọi người hơn. Tất cả những gì cần chuẩn bị chính là sự nhanh nhẹn và óc quan sát của mình.

Số người chơi: Không chia đội. Không giới hạn số lượng, nhưng càng đông càng vui.

Cách chơi:

Quản trò sẽ đòi hỏi chùm nho bao nhiêu trái. Thì lần lượt các người chơi sẽ ôm nhau theo số nho mà quản trò muốn. Nếu trong 5 giây mà chùm người ôm nhau té ngã; hoặc không đủ số người theo ý quản trò thì sẽ thua. Người chơi hoặc nhóm người chơi cuối cùng còn lại sẽ thắng.

Ví dụ: Quản trò sẽ hô: “Tôi muốn chùm nho 3”. 3 người sẽ ôm lấy nhau. Nếu có 10 người chơi thì hiển nhiên người sót lại sẽ thua.

*

Nhìn hình đoán chữ là trò chơi trên điện thoại đã từng gây tiếng vang lớn trên mạng xã hội một thời. Nhưng đến giờ vẫn còn được rất nhiều team building sử dụng để làm trò chơi tập thể. Giúp tăng sự liên tưởng và trí sáng tạo của mọi người.

Đạo cụ: Những mảnh ghép hình.

Số người chơi: Chia thành 2 đội, từ 4 người.

Xem thêm: Top 50+ Trò Chơi Team Building Trong Lớp Học, 10 Ý Tưởng Tổ Chức Team Building Trong Nhà

Cách chơi:

Thành viên mỗi đội sẽ cử đại diện lên ghép những mảnh hình nhỏ lại để thành một tấm hình hoàn chỉnh.Sau đó các thành viên trong đội sẽ đoán ý nghĩa tấm hình đó. Lần lượt khoảng 3 – 4 hình.Đội nào đoán được nhanh nhất với thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.