Clip Funny – Tổng Hợp Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới

Jump to subpage…

Đang xem: Clip funny

News-Virtual Local Assistance Center+Centro de Asistencia Local Virtual+Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến Địa Phương+網絡地方援助中心+Customer Safety Toolkit+Kit de Herramientas de Seguridad del Cliente+Bộ Công Cụ An Toàn Dành Cho Khách Hàng+客戶安全工具包+Press Room+

TRANG THÔNG BÁO KHẨN CẤP

Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến (VLAC) của San Jose là Điểm Đến cho Mọi Nhu Cầu cần Hỗ Trợ và Nguồn Thông Tin Trợ Giúp về COVID-19: Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến (VLAC) của Thành Phố cung cấp mọi dạng thông tin, từ thử nghiệm Corona virút, trợ giúp tài chính, phân phát thực phẩm cho đến huấn nghệ và nhiều trợ giúp khác. Trang mạng của VLAC này cũng có phiên bản tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, và tiếng Hoa.

COVID-19 (CORONAVIRUS) CẬP NHẬT

BÁO CÁO NHANH # 153 – Hoạt Động Ứng Phó và Khôi Phục liên quan đến COVID-19

Sau đây là thông tin về hoạt động ứng phó của Thành Phố San Jose nhằm làm chậm và giảm sự lây lan COVID-19 và hỗ trợ các cộng đồng dễ có nguy cơ bị ảnh hưởng nhất của chúng ta.

NGÀY/GIỜ BÁO CÁO:ngày 24 tháng Ba, 2021, 2:00 giờtrưa

Quận Hạt Santa Clara Quay Lại Cấp Bậc Cam từ ngày 24 tháng Ba, 2021: Quận Hạt Santa Clara đã đáp ứng các yêu cầu để được chuyển sang Cấp Bậc Cam trong Kế Hoạch Chi Tiết cho một Nền Kinh Tế An Toàn Hơn của tiểu bang. Những thay đổi sau đây có hiệu lực kể từ Thứ Tư, ngày 24 tháng Ba:

Tất cả các hoạt động được cho phép ở Cấp Bậc Cam của Tiểu Bang, bao gồm hoạt động ăn uống bên trong, có thể tiếp tục diễn ra theo các quy định về an toàn và giới hạn sức chứa của Tiểu Bang, bao gồm:

Ăn uống bên trong với tối đa 50% sức chứa hoặc 200 người, tùy theo mức nào ít hơn; Các cửa hàng bán lẻ được hoạt động bên trong có điều chỉnh; Phòng gym và trung tâm thể dục được hoạt động bên trong với 25% sức chứa và cho phép mở cửa hồ bơi bên trong Rạp chiếu phim được hoạt động tối đa 50% sức chứa hoặc 200 người, tùy theo mức nào ít hơn. Trung tâm giải trí gia đình được hoạt động bên trong với tối đa 25% sức chứa Sở thú, bảo tàng và thủy cung được hoạt động tối đa 50% sức chứa bên trong.

Nhiều hoạt động trong số này vẫn có nguy cơ cao dù hiện tại được cho phép. Quận Hạt tiếp tục đạt được tiến bộ trong việc chích ngừa vắc-xin khi tình hình nguồn cung vắc-xin còn hạn chế. Trong lúc chúng ta chờ đợi cho toàn bộ cộng đồng được chích vắc-xin thì Quận Hạt kêu gọi mọi người giữ an toàn cho bản thân, cho gia đình, bạn bè và hàng xóm, cũng như cho cộng đồng rộng lớn hơn của chúng ta bằng cách tuân theo các nguyên tắc cốt yếu sau:

Duy trì hoạt động ngoài trời. Luôn đeo khẩu trang. Giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet với những người khác. Tránh tụ tập đông người.

Để biết thêm thông tin về những điều được Tiểu Bang cho phép theo Cấp Bậc Cam, vui lòng truy cập covid19.ca.gov.

Xem thêm: Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn 2 Ngày 2 Đêm (Sea King Tourist), Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm A

Cập Nhật Về Các Dịch Vụ và/hoặc Hoạt Động của Thành Phố San José

Thứ Tư, ngày 31 tháng Ba, 2021 sẽ không có Báo Cáo Nhanh. Báo Cáo Nhanh về Hoạt Động Ứng Phó và Khôi Phục liên quan đến COVID-19 sẽ trở lại như thường lệ vào Thứ Tư, ngày 7 tháng Tư.

Tòa Thị Chính Thành Phố San José, Các Văn Phòng của Thành Phố Sẽ Đóng Cửa Vào Ngày 31 Tháng Ba: EOC của Thành Phố sẽ tiếp tục hoạt động trong khi hầu hết các dịch vụ không phải thiết yếu của Thành Phố sẽ đóng cửa nhân ngày LễTưởng Niệm Cesar Chavez. Các dịch vụ an toàn và tiện ích công cộng sẽ vẫn hoạt động trong ngày lễ này. Trung Tâm Liên Lạc Khách Hàng (San José 311): Trung Tâm Liên Lạc Khách Hàng của Thành Phố sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng Ba. Dịch vụ trả lời sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ người gọi. Các yêu cầu không khẩn cấp cần được gọi lại sẽ được chuyển đến cơ quan thích hợp và được xử lý trong giờ làm việc khi dịch vụ mở cửa lại. Phân Phát Thực Phẩm và Nhu Yếu Phẩm: Trong dịp Lễ Cesar Chavez khi các Trung Tâm Cộng Đồng tại San José đóng cửa, xin lưu ý về những thay đổi như sau trong việc phân phát thực phẩm và đồ ăn: Các địa điểm của Chương Trình Dinh Dưỡng cho Người Cao Niên (Senior Nutritional Program, SNP) sẽ đóng cửa (giống như các Trung Tâm Cộng Đồng tại San José). Trước ngày nghỉ lễ, người tham gia chương trình SNP đã được thông báo về lịch đóng cửa trong Ngày Lễ và các nguồn lực thay thế, bao gồm hộp đồ ăn không cần giữ lạnh. Chương Trình Meals on WheelsGreat Plates Delivered sẽ tiếp tục được cung cấp vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Ba. Hộp đồ ăn không cần giữ lạnh sẽ được cấp phát trước ngày nghỉ lễ. Chương Trình ROCK’N’LEARN sẽ cấp phát hộp đồ ăn không cần giữ lạnh trước ngày nghỉ lễ. Vui lòng hỏi chương trình của quý vị để biết trước. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích quý vị hỏi trước địa điểm đó để biết ngày và giờ phân phát thực phẩm hiện nay vì cơ quan cung cấp thực phẩm có thể đã thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới. Gọi 2-1-1, dịch vụ đa ngôn ngữ hoạt động 24 giờ Gởi zip code của quý vị qua text đến số 89821 Gọi số 800-984-3663, đường dây khẩn miễn cước của Second Harvest of Silicon Valley Gởi text GETFOOD đến 408-455-5181 để yêu cầu Second Harvest trợ giúp

Cập Nhật Từ Chính Quyền Liên Bang

Trợ Cấp Tang Lễ từ FEMA: Bắt đầu từ Tháng Tư, Cơ Quan Quản Lý Ứng Phó Khẩn Cấp của Liên Bang (Federal Emergency Management Agency, FEMA) sẽ hỗ trợ tài chính cho các chi phí tang lễ liên quan đến COVID-19 sau ngày 20 tháng Giêng, 2020. Để hội đủ điều kiện nhận trợ cấp, trường hợp tử vong phải xảy ra trong nước Mỹ, bao gồm các lãnh thổ của Mỹ và D.C và: Giấy báo tử phải chứng nhận nguyên nhân tử vong là do COVID-19. Người nộp đơn phải là công dân Hoa Kỳ, người nhập cư nhưng không có quốc tịch hoặc người cư trú hợp pháp và có chi phí mai táng sau ngày 20 tháng Giêng, 2020. Người tử vong phải là công dân Hoa Kỳ, người nhập cư nhưng không có quốc tịch hoặc người cư trú hợp pháp

Xét Nghiệm, Truy Vết COVID-19 và Các Dịch Vụ Hỗ Trợ

Nguồn Cung Cấp Vắc-xin và Tính Hội Đủ Điều Kiện: Nguồn cung cấp vắc-xin vẫn còn hạn chế. Vui lòng xem trang mạng sccfreevax.org hoặc hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của quý vị để biết lịch hẹn có sẵn. Những nhóm người được nêu dưới đây hiện hội đủ điều kiện để chích vắc-xin: Cư dân Quận Hạt Santa Clara từ 65 tuổi trở lên Người từ 16-64 tuổi có các bệnh lý mang nguy cơ cao Các nhân viên làm việc trong ngành nông nghiệp và thực phẩmCác nhân viên làm việc trong ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em Nhân viên của các dịch vụ khẩn cấp (những người thực tế không thể làm việc tại nhà) Nhân viên làm việc trong ngành giao thông công cộng Nhân viên và cư dân ở gia cư tập thể có nguy cơ cao

Tình trạng bảo hiểm và nhập cư không ảnh hưởng đến khả năng hội đủ điều kiện để được chích ngừa vắc-xin của quý vị.

Nhận Trợ Giúp Về Cách Ly Kiểm Dịch Hoặc Cách Ly: Quận Hạt cung cấp các phương án hỗ trợ cho những người có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc đã tiếp xúc với người dương tính với COVID-19. Nếu quý vị cần hỗ trợ về thực phẩm, hóa đơn hoặc nơi ở trong khi cách ly hoặc cách ly kiểm dịch, vui lòng gọi số 408-808-7770 để tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ của Quận Hạt Santa Clara. Cho Phép Lấy Hẹn Xét Nghiệm ở San José, Los Altos, và Milpitas: Xét nghiệm COVID-19 rất thuận tiện và dễ dàng. Quý vị có thể lấy hẹn tại các địa điểm lưu động trong thành phố trước một tuần và trước năm ngày tại Khu Santa Clara Fairgrounds – vui lòng truy cập www.sccfreetest.org. Các địa điểm xét nghiệm của tổ chức Valley Medical Center hiện nay đã có thể cung cấp thông báo kết quả tự động qua tin nhắn văn bản – thường là ngay sau ngày thực hiện xét nghiệm.

Xem thêm: Một Số Chủ Đề Gala Dinner Hay Tạo Điểm Nhấn Cho Sự Kiện, Những Chủ Đề Gala Dinner Hay

San José Bãi Đậu Xe A Khu Hội Chợ Tại Quận Hạt Santa Clara 344 Tully Rd., San José, CA 95111 (đối diện mái vòm màu xanh) Lái xe đến, đi xe đạp đến,hoặcđi bộ vô Thứ Hai, 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Thứ Ba-Thứ Năm, 7 giờ sáng đến 6:30 tối. Thứ Sáu, 11 giờ trưa đến 6:30 tối. Thứ Bảy-Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 3:30 chiều. Los Altos Los Altos Youth Center 1 N. San Antonio Road, Los Altos, 94022 Chỉ nhận những ai có hẹn cho Thứ Năm, ngày 25 tháng Ba, 9:30 sáng đến 4 giờ chiều. Milpitas Milpitas Sports Center, 1325 E. Calaveras Blvd., Milpitas 95035 Chỉ nhận những ai có hẹn cho Thứ Sáu, ngày 26 tháng Ba, 9:30 sáng đến 4 giờ chiều. Địa Điểm Xét Nghiệm Đi Bộ Tới Và Không Cần Lấy Hẹn Trước: Không cần lấy hẹn và chỉ dành cho những người không có triệu chứng: San José Nhà Thờ Emmanuel Baptist 467 N. White Rd., San José, 95127 Thứ Ba – Thứ Sáu, ngày 23 đến ngày 26 tháng Ba, 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Gilroy South County Annex (trước đây là Trường Tiểu Học Del Buono) 9300 Wren Ave., Gilroy, 95020 Thứ Hai – Thứ Sáu, ngày 22 đến ngày 26 tháng Ba, 10 giờ sáng đến 4:30 chiều. Các Địa Điểm Đặt Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động: Xét nghiệm theo lịch hẹn, nhưng có thể nhận người đi ngang ghé vô nếu có thời gian trống. Ghi danh để nhận ID bệnh nhân nếu cần thiết cho việc xét nghiệm trên xe buýt di động này. Quý vị có thể thực hiện trực tuyến trên trang lhi.care/covidtesting hoặc qua điện thoại theo số 1-888-634-1123. San José Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe tại Nhà Thờ Tafatolu 2510 Alvin Ave, San José, 95121 Thứ Tư, ngày 24 tháng Ba, 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Alviso Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe tại Trường Tiểu Học George Mayne 5030 N. 1st St., Alviso, 95002 Thứ Năm, ngày 25 tháng Ba, 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. San José Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe tại Eastridge Mall 2200 Eastridge Loop, San José, 95122 Thứ Bảy, ngày 27 tháng Ba, 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.