Một Số Trò Chơi Ngoại Khóa, 29 Trò Chơi Ngoài Trời Ấn Tượng Nhất

Trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa , hoạt động tập thể thì các trò chơi là một phần không thể thiếu để duy trì không khí cho buổi sinh hoạt. Đóng vai trò giúp mọi người thư giãn, như là cầu nối mọi người lại với nhau, việc lựa chọn trò chơi trong những buổi sinh hoạt đó là vô cùng quan trọng. Do đó cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm đã tổng hợp lại và chia sẽ đến các bạn một số trò chơi ngoài trời tiêu biểu.

Đang xem: Trò chơi ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Một số trò chơi ngoài trời tiêu biểu

1.Trò chơi “Cả nhà thương nhau”

Cả tập thể đứng thành vòng tròn. Quản trò sẽ hô to:

“Tôi cần tồi cần”

Cả tập thể đáp lại

“Cần gì cần gì”

“Tôi cần một nhóm người hai chân”

Cả tập thể sẽ chia thành các nhóm 3 người và thực hiện theo yêu cầu của quản trò.

Khi đã có nhóm 3 người, mỗi nhóm sẽ tự phân chia thành viên: 1 bố, 1 mẹ, 1 con. Gia đình sẽ thực hiện theo yêu cầu của quản trò như: “Con thương mẹ” thì con phải bế hoặc cõng mẹ, “Bố thương cả mẹ và con” thì bố phải bế cả mẹ và con,…Đội nào không thực hiện được sẽ bị phạt.

Cả nhà thương nhau

2.Trò chơi “Lắng nghe đồng đội”

Mỗi lượt 1 người di chuyển từ điểm xuất phát đến vạch đích nghe theo sự hướng dẫn của đồng đội để lấy bóng đúng màu áo của đội mình trong điều kiện bị bịt mắt. Trong thời gian 5 phút đội nào lấy được nhiều bóng đúng màu áo đội mình thì thắng.

Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Team Building Là Gì? Những Lợi Ích Team Building Mang Lại

3.Trò chơi “Rồng rắn lên mây”

Các đội chia làm 2 đội hoặc nhiều đội tùy theo số lượng thành viên. Các đội sẽ xếp thành các hàng dọc, người sau bám éo người trước. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các đội sẽ có nhiệm vụ đuổi theo đội kia sao cho người đầu tiên có thể bắt được người cuối của đội kia. Đội nào bị bắt sẽ bị thua.

*

Rồng rắn lên mây

4.Trò chơi “Chuyền chanh”

Các đội xếp thành hàng dọc, mỗi thành viên sẽ ngậm 1 chiếc thìa do ban tổ chức chuẩn bị. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người đầu tiên sẽ đặt quả chanh lên muỗng của mình và chuyền cho người đằng sau bằng chiếc thìa đó.Đội nào chuyền đến người cuối cùng trước là thắng cuộc.

*

Chuyền chanh

5.Trò chơi “Hứng nước”

Chia thành 2 – 4 đội tùy số lượng thành viên. Các đội chơi xếp thành hàng dọc. Mỗi thành viên ngậm một chiếc cố nhựa. Thành viên đầu tiên có trách nhiệm di chuyển đến nguồn nước để lấy nước và vượt qua các chướng ngại vật để đưa về cho đồng đội mình. Các thành viên phải chuyền nước bằng miệng, không được dùng tay. Tới thành viên cuối cùng sẽ đưa số nước mình nhận được, vượt qua chướng ngại vật để đưa về đích. Hết thời gian, đội nào được nhiều nước hơn sẽ chiến thắng.

Xem thêm: Vì Sao Phải Tổ Chức Sự Kiện Cuối Năm Gala Dinner, Tổ Chức Sự Kiện Cuối Năm Gala Dinner

*

Hứng nước

6.Trò chơi ” Tay nhanh hơn não”

Cả tập thể ngồi thành vòng tròn. Quản trò điểm danh từ số 1 tới hết các thành viên. Các thành viên có trách nhiệm phải nhớ số thứ tự của mình cũng như của 2 người bên cạnh.Khi bắt đầu trò chơi, quản trò sẽ đọc số bất kỳ của thành viên nào đó. Người được gọi sẽ nhanh miệng đọc to 1 số khác, 2 người bên cạnh cần nhanh chóng bịt miệng người được gọi tên sao cho họ không kịp đọc số khác. Nếu người được gọi bị bịt miệng thì sẽ thua, còn nếu không bị bịt miệng thì 2 người bên cạnh sẽ thua và sẽ bị phạt.

Địa chỉ công ty cho thuê thiết bị sự kiện La Thăng:

Trụ sở: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.