Triệu chứng của Đau đầu Căng thẳng – Bằng tiếng Ồn Trắng để điều Trị Chứng đau nửa đầu

[ad_1]

Quá nhạy cảm với tiếng ồn, được biết đến như phonophobia, là một trong những khó chịu hơn triệu chứng đau nửa đầu cho mà các bác sĩ có thể giúp đỡ. Đó là hy vọng tuy nhiên. Tiếng ồn, hay đúng hơn trắng tiếng ồn. Các phonophobia nhất bị đau nửa đầu kinh nghiệm là đặc biệt nhạy cảm với lớn hoặc tiếng động đột ngột và trắng tiếng ồn có thể giúp.

Vì vậy, điều này là gì ồn ào vậy? Vâng, nếu bạn có nhìn thấy Pollyanna bạn biết rằng ánh sáng trắng được bao gồm mọi màu của quang phổ. Trong cùng một cách tiếng ồn này là bao gồm cả các tần số âm thanh. Những âm thanh đều được lan truyền khắp các tần số để không có âm thanh cá nhân hoặc tần số đứng ra. Khi trộn tần số hủy nhau ra và làm như vậy tạo ra một ồn có hiệu lực.

Một số người bị đau nửa đầu đã được giúp đỡ bằng cách này ồn hiệu quả mà mặt nạ khác đau đớn hơn âm thanh trong một cơn đau đầu. Nó có vẻ khá rõ ràng rằng một trong những cách tốt nhất để đối phó với đau nhức đầu là để ngủ qua nó, nhưng thường là đau nửa đầu như vậy là nghiêm trọng, nó là điều không thể để ngủ qua đặc biệt là khi kết hợp với tăng độ nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh. Một tiếng ồn trắng hay máy ghi âm có thể giúp làm dịu nhạy cảm đủ lâu để cho những người mắc chứng đau nửa đầu rơi vào giấc ngủ.

Trong những người kinh nghiệm tiền triệu triệu chứng, các triệu chứng mà cảnh báo họ về một sắp tấn công, tiếng ồn này có thể giúp để tránh khỏi những cơn đau đầu. Nhiều người bị kinh nghiệm tiếng ồn như một cơn đau đầu kích hoạt và bằng cách loại bỏ những tiếng ồn kích hoạt nhức đầu có thể dừng lại. Nó cũng đã được cho rằng máy tiếng ồn trắng, được thực hiện để người bị tại nơi làm việc như một biện pháp phòng ngừa để giảm bớt thời gian chết do đau đầu.

Một số đã tìm thấy cứu trợ từ của họ, bởi chứng đau nửa đầu nhìn chằm chằm vào tĩnh, hình ảnh trắng, tiếng ồn của họ trên TV màn hình bộ giữa các kênh hoặc với cáp cắm điện. Những người đã tìm thấy tiếng ồn trực quan để có lợi đề nghị xem nó với âm thanh tắt.

[ad_2]
Source by Duncan Smith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.