Danh Sách Các Tour Du Lịch Nha Trang Trong Ngày, Danh Sách Các Tour Du Lịch Nha Trang

09:00-11:30 Đến Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô. Khách sẽ được trang bị kính lặn cùng ống thở bơi và được tư do tắm biển. Hoặc khách có thể tham gia các hoạt động như lặn bình khí hoặc đi tàu đáy kính và nhiều hoạt động khác với chi phí tự túc.

Đang xem: Tour du lịch nha trang trong ngày

13:30-15:00 Đến Bãi Tranh, một bãi biển đẹp yên tỉnh thơ mộng giữa biển, một không gian lí tưởng để nghỉ ngơi. Khách có thể tắm biển hoặc nằm tắm nắng thư giãn trên bãi biển với tiếng sóng vỗ rì rào.

Nếu bạn gặp nhiều nỗi lo âu phiền muộn trong cuộc sống, thì hoà mình vào thiên nhiên sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn cực kì thoải mái. Không chỉ đắm mình các bãi biển đầy nắng và nước biển trong xanh, bạn còn được tham gia các trò chơi bãi biển cực kì thú vị.Nếu bạn tìm kiếm các hoạt động thú vị hơn nữa, thì hãy đội ngay mặt nạ lặn, và tiến ra biển nào! Các rạn san hô tuyệt đẹp và các chú cá đủ màu sắc đang chờ đợi bạn đấy! Nếu bạn nghĩ đó là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong tour này, thì bạn sai đó nha! Bạn sẽ được thưởng thức một bữa trưa với rất nhiều món hải sản tuyệt ngon, càng ăn sẽ làm bạn càng thêm thèm đấy. Quẳng ngay nỗi lo đi, đi biển nào bạn ơi!

*

*

Xem thêm: game trich nhau

*

*

*

Tour đi bộ dưới biển ở vịnh San Hô, khám phá làng chài và MerPerle Hòn Tằm Resort – Nửa ngàyTour 4 đảo tại Nha Trang – 1 ngày

Xem thêm: nhà xe 34 trần nhật duật

Tour lặn ống thở tại bãi Sỏi – 1 ngàyTour lặn bình khí tại Nha Trang cho người có chứng chỉ lặn – 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.