Bỏ Túi Ngay Các Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty Ở Đâu Phù Hợp Nhất?

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty ở đâu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm vào dịp cuối năm. Dưới đây là gợi ý cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Đang xem: Tổ chức tiệc tất niên cho công ty ở đâu


Vào thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp sẽ tổ chức tiệc tất niên cuối năm để nhìn lại thành quả một năm làm việc. Song song đó, tiệc tất niên cũng là dịp để lãnh đạo và các nhân viên thể hiện tình cảm và xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, do nhiều doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc cuối năm nên để tìm được địa điểm hoàn hảo cần được lên kế hoạch sớm. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể chọn được địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty hoàn hảo và lý tưởng nhất.

*

Tiệc tất niên thường được tổ chức vào sau tết Dương lịch và trước tết Âm lịch hằng năm. Đây là dịp để các doanh nghiệp tổng kết thành quả sau một năm làm việc và đề ra mục tiêu cho năm mới. Đồng thời, tiệc cuối năm cũng là dịp để các nhân viên công ty xích lại gần nhau hơn.
Có thể nói, đa số các doanh nghiệp sẽ tổ chức tiệc tất niên trong thời điểm này. Do đó, việc lên kế hoạch sớm và lưu ý vấn đề chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty là vô cùng quan trọng. Việc lưu ý chọn địa điểm sớm sẽ giúp bạn chọn được địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm đảm bảo thuận tiện cho sự đi lại, không gian đủ rộng và lý tưởng nhất.

*

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty cần đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa mà vẫn không mất không khí vui tươi, thoải mái. Dưới đây là hai địa điểm thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức tiệc cuối năm:
Tổ chức tiệc cuối năm trong nhà kín là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Các địa điểm thường được doanh nghiệp chọn để tổ chức sự kiện tất niên là: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị và thậm chí là ngay tại công ty nếu có đủ không gian.
Ưu điểm: Là không cần phải lo về vấn đề thời tiết. Ngân sách để tổ chức tiệc trong nhà cũng sẽ không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng. Với địa điểm trong nhà kín, hệ thống âm thanh và ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng sẽ đảm bảo sự hoành tráng cho buổi tiệc. Và dĩ nhiên, khách sạn 4 đến 5 sao được nhiều công ty ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Hè 2019 Tránh Gặp Lừa Đảo, Top #1 Du Lịch Đà Lạt 2021

Nhược điểm: Tổ chức tiệc tất niên cho công ty trong nhà kín khó đảm bảo về không gian rộng rãi. Hơn thế nữa, không gian trong nhà thường mang đến sự không thoải mái cho khách tham dự tiệc.

*

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời như: Resort, khu du lịch, bãi biển, sân vườn,… đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.
Ưu điểm: Không gian tổ chức tiệc rộng rãi mang đến cảm giác thoải mái cho khách mời tham gia. Chi phí trang trí được tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, không gian ngoài trời rộng lớn cũng dễ dàng cho người tổ chức lên kế hoạch về các hoạt động vui chơi và giải trí vui nhộn.
Khuyết điểm: Địa điểm ngoài trời sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, do đó, nếu chọn địa điểm này bạn cần có biện pháp đối phó với tình huống thời tiết thất thường.

Xem thêm: Tour Du Lịch Quy Nhơn 5 Ngày 4 Đêm Của Cô Gái Đến Từ Hà Nội, Tour Du Lịch Hà Nội

*

Bên cạnh đó, chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty cần đảm bảo sự thuận tiện đi lại cho các đối tượng khách mời. Và đừng quên thay đổi địa điểm mỗi năm để tránh sự nhàm chán cho mọi người nhé. Bạn cần biết thêm về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với VIETLINK – Công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM để được tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCMVăn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCMXưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCMTell: 028 62 700 721 Mail: info

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

cty tổ chức sự kiện tphcm, tổ chức sự kiện ngoài trời, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Cho Thuê Bàn Ghế Hội Nghị, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức tiệc cuối năm cho công ty, công ty tổ chức sự kiện tphcm, Tổ chức lễ hội Halloween, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức trung thu 2015, tổ chức lễ khánh thành động thổ, tổ chức lễ khai trương, công ty tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện, sự kiện,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.