Kinh Nghiệm Tổ Chức Team Building Thành Công, Tổ Chức Team Building

Kinh nghiệm tổ chức Team Building thành công Giá: Liên hệ Lượt xem: 4380

Một có một buổi Team Building cực đã và hoàn hảo? Art Travel hôm nay viết một bài chia kẻ kinh nghiệm tổ chức Team Building cực cơ bản mà bạn cần biết nhé. 

Loại hình du lịch Tour kèm Team Building chưa bao giờ là lỗi thời. Ngược lại, với đa số doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, khi có một kỳ nghỉ đều lên kế hoạch theo loại hình này. Với mục đích làm tăng sự đoàn kết giữa mọi người, Teambuilding còn là hoạt động náo hoạt chuyến du lịch. Vậy làm sao để tổ chức Team Building hiểu quả và thành công nhất? Hôm nay Art Travel là công ty Du lịch Sự kiện uy tín tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm cần lưu ý nhé!

 Tập hợp những trò chơi Team Building bãi biển bẩn bựa nhất

 Team Building Indoor – Những ưu và nhược điểm đáng chú ý

1. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Muốn tổ chức Team Building, trước tiên cần chọn địa điểm. Địa điểm tổ chức Team Building đóng vai trò rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc đảm bảo không gian thực hiện. Các công ty, doanh nghiệp đa phần chọn các khu nghỉ dưỡng có kèm các bãi biển trong xanh sạch sẽ. 

 

*

Tổ chức Teambuilding tại bãi biển

*

Tổ chức Teambuilding tại sân rộng

 

Nhưng không vì thế mà bạn phải theo số đông. bạn có thể tổ chức trong nhà, nơi nào có một sân bãi rộng hay những nơi trống trải. Địa điểm tổ chức Team Building dựa vào thể loại trò chơi sẽ tổ chức để các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch.

Đang xem: Tổ chức team building

 

*

Tổ chức Teambuilding tại bãi biển

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tổ chức Team Building cho ai hay cho đối tượng nào chính là điều quan trọng cần xác định trước khi lên ý tưởng và chuẩn bị kế hoạch. Bạn cần xác định những yếu tố cơ bản như về giới tính, độ tuổi, số lượng tham gia,… Đây chính là nền tảng để bạn thực hiện các bước quan trọng tiếp theo một cách thuận lợi và phù hợp.

 

*

Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể già hay trẻ

*

Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể nam hoặc nữ

*

Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể là bất cứ ai

 

3. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện là điều không thể thiếu khi tổ chức Team Building. Ý tưởng càng sáng tạo, chuyến đi càng trở nên thú vị. Kế hoạch càng cẩn thận tỉ mỉ, buổi hoạt động càng trở nên thuận lợi và ít gặp nhiều khó khăn, trục trặc.

 

*

Một kịch bản tốt, một kế hoạch tốt, buổi tổ chức Team Building sẽ thành công ngoài mong chờ của bạn

 

Kế hoạch bạn lập ra cần có những tiêu chí rõ ràng như lịch trình thế nào, những công việc cần làm là gì, làm sao để thực hiện chương trình, cách phân bổ nhiệm vụ để thuận tiện cho công tác quản lý. Quan trọng hơn, những dụng cụ cần mang theo để phục vụ trò chơi là một tiêu chí không được bỏ quên.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Sài Gòn Nha Trang Hot Nhất 2021, Tour Nha Trang

Một kịch bản tốt, một kế hoạch tốt, buổi tổ chức Team Building sẽ thành công ngoài mong chờ của bạn.

4. NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Một buổi Team Building cần có người dẫn dắt các trò chơi. MC quản trò – người dẫn chương trình Team Building không thể thiếu trong buổi tổ chức Team Building. Đây chính là người giúp cho mọi hoạt động trở nên quy củ và đi theo đúng trình tự. Nhờ MC quản trò, các hoạt động thể thể khi tổ chức Team Building sẽ càng trở nên hài hước và thú vị thông qua các giọng văn cực có duyên của người dẫn dắt.

 

*

MC quản trò cần có tài ăn nói dí dỏm và hoạt bát

 

Một MC quản trò có tài phải có khả năng hoạt ngôn, đầy sự dí dỏm và hài hước. Không khí của buổi hoạt động sẽ trờ nên náo nhiệt và sôi nổi, các thành viên có thể gắn kết được với nhau và tăng thêm tinh thần hứng khởi cho mọi người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Kế Hoạch Year End Party Thành Công, Year End Party

 

*

MC quản trò sẽ đem lại không khí vui tươi cho buổi Team Building

 

5. LỰA CHỌN TRÒ CHƠI

Trò chơi Team Building có đến hàng trăm loại khác nhau. Chúng ta lựa chọn trò chơi để tổ chức Team Building dựa vào mục đích doanh nghiệp hướng tới. Các trò chơi Team Building đều đem lại mục đích chung chính là giúp phát huy tính đồng đội của người tham gia.

 

*

Các trò chơi Team Building phổ biến

*

Lựa chọn trò chơi là một điều quan trọng cần xác định rõ trong bản kế hoạch

 

Mỗi người đều có thể tổ chức một buổi Team Building hoàn hảo nếu như có được những kinh nghiệm quý giá. Art Travel hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu hơn về cách tổ chức Team Building và có những lưu ý hữu ích cho bản thân. 

 

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT ART TRAVEL

Sản phẩm cùng loại

*

Teambuilding Ninh Thuận – Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm

Tham gia Teambuilding Ninh Thuận – Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm bạn không những có nhiều ưu đãi từ Art Travel mà còn nhận được thêm rất nhiều kỉ niệm và niềm vui đáng nhớ!

Chi tiết

*

Teambuilding Đà Nẵng – Núi Thần Tài 2 Ngày 1 Đêm

Tham gia Teambuilidng Đà Nẵng Núi Thần Tài 2 Ngày 1 Đêm bạn không những có nhiều ưu đãi từ Art Travel mà còn nhận được thêm rất nhiều kỉ niệm và niềm vui đáng nhớ!

Chi tiết

*

Teambuilding và khoảng cách giữa nhận thức và triển khai của nhà lãnh đạo

Chúng ta đều biết rằng teambuilding là hoạt động giúp tăng sự liên kết giữa mọi người trong tổ chức. Nhưng khi triển khai có thật đã phát huy tối đa lợi ích nó mang lại không nhỉ?

Chi tiết

Cẩm nang
Hình ảnh

*

*

*

*

*

Chương trình mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.