Tiếng Ồn Có Thể Chữa Bệnh Của Bạn, Ù Tai?

[ad_1]

Bây giờ, trước khi bạn vội vã vào ồn ào câu lạc bộ đêm, ù tai không được chữa khỏi bởi bất kỳ loại tiếng ồn, nhưng tiếng Ồn Trắng.

Bối rối? Vâng, khi tôi lần đầu tìm hiểu về việc này, tôi thấy mình trong cùng một vị trí anh đang ngay bây giờ, bối rối và trái tự hỏi làm thế này là có thể.

Tôi phải nói rằng các mục đích của bản tin này là để soi sáng kiến thức về tiếng ù tai mối quan hệ với tiếng ồn trắng.

Cho một thời gian dài bây giờ, ù tai, bệnh nhân đã có thể thư giãn và ngủ cũng bởi âm thanh mặt nạ sử dụng máy phát điện tiếng ồn.

Nó cũng giúp làm giảm căng thẳng đưa ra bởi ù tai. Các mục đích cho bằng tiếng ồn trắng nếu bạn là một người bệnh ù tai là để giúp anh thư giãn. Tôi biết nghe có vẻ không thể vì có tiếng ồn trắng, cũng giống như là có một người hâm mộ trong phòng của bạn.

Không ai có thể chịu được âm thanh sản xuất bởi những người hâm mộ. Nhưng, anh đang sẵn sàng để đi mà ồn vì lợi ích của bạn? Tiếng ồn trắng được thiết kế để làm cho người bị ù tai chuyển hướng chú ý của ù tai âm thanh khó chịu và tập trung.

Nó cũng có thể được hưởng trong số dạng như MP3 và CD định. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho các bạn tiếp tục của “chữa” quá trình.

Bạn chỉ có thể chọn mặt nạ âm thanh bạn thưởng thức nhất và họ đã ở một đĩa CD hoặc MP3 để nghe họ sử dụng máy nghe đĩa CD hoặc các thiết bị liên quan.

Nếu bạn không thể có được tiếng ồn trắng đĩa Cd hoặc phổ biến, bạn có thể lựa chọn cho những người hâm mộ, TRUYỀN hình, hoặc radio, nhưng một cách thận trọng. Không hơn để nghe những âm thanh này.

Ù tai chính là nhấn mạnh và vì vậy nó rất khỏe mạnh nếu bạn tìm cách để quản lý, giảm hoặc chiến đấu căng thẳng và lo lắng đã mang về tình trạng này.

Những cách khác, bạn có thể sử dụng để chữa bệnh hay làm giảm ù tai được giảm thiểu tối đa tiếp xúc với âm thanh ồn ào, tập thể dục, giữ việc ăn uống lành mạnh, không thuốc lá, rượu, và cà phê.

Để tổng hợp này, tôi muốn làm rõ sự khác biệt giữa các loại tiếng ồn. Có bốn loại tiếng ồn đó là tiếng ồn trắng hay đỏ, nâu đen, tiếng ồn, tiếng ồn màu hồng và màu xám tiếng ồn. Bạn phải cẩn thận khi lựa chọn nó.

Nếu bạn không có một ý tưởng về làm thế nào những tiếng ồn, âm thanh đó là khuyến khích bạn tìm sự giúp đỡ từ tiếng ồn các chuyên gia hoặc làm một tìm kiếm trên Internet về các loại tiếng ồn và làm thế nào họ nên được sử dụng.

Tôi hy vọng điều này đã cho cậu thấy làm thế nào “ồn ào” có thể được sử dụng để chữa ù tai.

[ad_2]
Source by Hasbul Aqill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.