20+ Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, Tổ Chức Tiệc Cuối Năm 2020 (Year End Party 2020)

Tổ chức tiệc cuối năm nhằm tri ân những cố gắng của nhân viên và gửi lời cảm ơn đến đối tác

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết với mỗi công ty, doanh nghiệp. Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác.

Đang xem: Tiệc cuối năm

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn phương án đặt tiệc cuối năm tại một nhà hàng với khuôn viên rộng rãi. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, muốn bữa tiệc trở nên độc đáo hơn với ý tưởng tổ chức một bữa tiệc tất niên lưu động tại một địa điểm ngoài trời thoáng mát hay tổ chức trong chính khuôn viên công ty để nhân viên cảm thấy gần gũi, từ đó tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc.

Với những ý nghĩa to lớn của buổi tiệc tất niên thì dù tổ chức tiệc theo mình thức nào cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Tháng 8 Có Gì Hay, Chuyến Đi Mùa Hè Lãng Mạn

Thông thường một buổi tiệc cuối năm sẽ bao gồm 6 hoạt động chính: Khai mạc; Tổng kết các hoạt động của năm cũ; Vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc; Khai tiệc; Giao lưu văn nghệ; Bế mạc. Để các hoạt động trong bữa tiệc tất niên diễn ra thuận lợi, ban tổ chức cần lên kế hoạch tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ những vấn đề đơn giản nhất.

*
*
*
*
*

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty

Với tiêu chí “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm”, Nhà hàng 37A Hùng Vương cam kết mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc đẳng cấp, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất trong không gian nhà hàng sang trọng. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các món ăn ngon, Nhà hàng 37A Hùng Vương còn phụ trách cả từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một bữa tiệc tất niên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Xem thêm: 13 Awesome Team Building Games Your Team Won'T Hate, Free Communication Activities

Bên cạnh đó, với dịch vụ Tiệc outside 37 Hùng Vương, chúng tôi sẽ mang bữa tiệc cuối năm hoàn hảo đến bất cứ nơi đâu khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.