Top 10 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Của Công Ty (6 Mẫu), Year End Party

Tổ chức tiệc cuối năm, tất niên hay còn gọi là year end party là một sự kiện rất quan trọng, đó là buổi để doanh nghiệp tổng kết, nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua và cũng là dịp vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, suất sắc.Tổ chức tiệc tất niên, year end party không chỉ là bữa tiệc tri ân của ban lãnh đạo dành cho nhân viên, động viên và khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác. Vì vậy việc tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên cần phải hết sức chú ý và gây ấn tượng tốt và trang trọng.

Đang xem: Tiệc cuối năm của công ty

► Tìm hiểu ngay: Tổ chức sự kiện là gì? Cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 2020

*

Tổ chức tiệc cuối năm là gì?

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party là một sự kiện rất quan trọng, đó là buổi để doanh nghiệp tổng kết, nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua và cũng là dịp vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, suất sắc. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm, Year End Party không chỉ là bữa tiệc tri ân của ban lãnh đạo dành cho nhân viên, động viên và khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác. Vì vậy việc tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên cần phải hết sức chú ý và gây ấn tượng tốt và trang trọng.

*

Ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm là bữa tiệc không thể thiếu trong mỗi công ty vào dịp kết thúc cuối năm của doanh nghiệp. Bữa tiệc là dịp để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, gắn kết mọi người lại với nhau. Dưới đây là 4 ý nghĩa của buổi tiệc tất niên cuối năm mang lại mà bạn cần biết.

Tổng kết một năm đã qua

Bữa tiệc cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm qua. Nêu ra những thành tích đã đạt được và xem xét những điểm yếu kém để có phương pháp khắc phục.

Lời cảm ơn đến các thành viên trong công ty

Tiệc tất niên là buổi tiệc tri ân, gửi lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực cống hiến của toàn bộ nhân viên. . Những món quà mang giá trị vật chất và tinh thần như cúp thưởng, bằng khen… cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Qua đó giúp tạo cho họ tinh thần thoải mái và động lực làm việc tốt hơn, công ty vững mạnh, phát triển.

Tăng cường sức mạnh tập thể

Tổ chức tiệc tất niên giúp cho việc gắn kết các thành viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn. Các trò chơi tập thể, ca nhạc, tổ chức hội diễn,… là những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài lề, những chuyện phiếm, những sở thích cá nhân, những trải nghiệm tuyệt vời của mình để thông qua đó, mọi người hiểu mình và mình hiểu mọi người nhiều hơn.

Tạo động lực hướng tới năm mới

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm không chỉ là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại hoạt động trong một năm đã qua mà còn là thời điểm đề ra những mục tiêu năm tới. Hiểu được tầm quan trọng của con người trong sự phát triển của tổ chức, các doanh nghiệp luôn hướng tới tạo động lực cho người lao động để họ làm việc tốt nhất. Các thành viên có gắn kết và làm việc tốt thì doanh nghiệp mới có thể ngày một lớn mạnh.

*

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Bất kỳ chương trình nào cũng phải trả lời cho 6 câu hỏi đó là:

1. Xác định tượng khách mời

Cần định đúng số lượng khách mời để hoạch định đúng quy mô của buổi tiệc. Đối với buổi tiệc tất niên, khách mời chắc chắn phải có các ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó thể mời khách hàng, các đối tác kinh doanh…

2. Thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải

Tạo ra một Concept và chủ đề riêng cho chương trình tất niên sao cho chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ tới nhân viên và toàn công ty.

3. Thời điểm nào cho buổi tất niên

Buổi lễ tất niên nên thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Trong không khí tất bật sắm sửa, háo hức đón chào một năm mới. Thế nên có một buổi lễ tất niên sẽ khiến cho không khí những ngày cuối năm thêm đầm ấm và sum vầy.

Xem thêm: Nhà Xe Minh Nghĩa Tuyến Sài Gòn Phan Rí Liên, Nhà Xe Limousine Minh Nghĩa Tuyến Sài Gòn

*

4. Tổ chức tiệc tất niên ở đâu

Với kinh nghiệm hơn 3 năm tổ chức sự kiện, gala dinner và tổ chức tiệc cuối năm, VIETPOWER xin gợi ý tới các bạn một số địa điểm chính tổ chức tiệc tiệc cuối năm như: tổ chức tại Nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort, village… còn rất nhiều địa điểm cụ thể bạn có thể lựa chọn để tổ chức sự kiện chương trình tất niên cho doanh nghiệp.

5. Các hoạt động trong buổi lễ

Tiệc tất niên cuối năm à dịp để các thành viên vui chơi ăn uống, tận hưởng những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua. Chính vì thế không thể thiếu những tiết mục văn nghệ, trò chơi, món ăn ngon…

6. Buổi lễ sẽ được tổ chức như thế nào

Để có được buổi tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo nhất doanh nghiệp bạn cần có ý tưởng và kịch bản hoàn chỉnh, thực thiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, tâm huyết, có thể xử lý vấn đề trong mọi tình huống.

*

Một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Để tạo nên được một buổi tiệc cuối năm độc đáo, thu hút người tham gia và để lại ấn tượng đáng nhớ nhất, hãy tham khảo một vài ý tưởng chủ đề tiệc tất niên dưới đây do VIETPOWER tổng hợp:

1. Ý tưởng tiệc cuối năm như một buổi lễ kỷ niệm

Tiệc tất niên cuối năm là cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm hành trình của doanh nghiệp. Với concepet ý tưởng buổi lễ kỷ niệm cuối năm này, sẽ giống như những thước phim tua chậm về hành trình hoặc dòng sự kiện, cột mốc quan trọng của doanh nghiệp qua từng năm. Qua đó gây nên được ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ cho người tham dự.

*

2. Ý tưởng tiệc tất niên du lịch Team building

Cuối năm hầu như là thời gian mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chạy nước rút để hoàn thành những dự án, chỉ tiêu đề ra trong năm. Vì vậy việc dành thời gian để tổ chức một buổi tiệc cuối năm bằng việc đi du lịch vô cùng lý tưởng. Không những khiến cho mọi người xả stress mà còn để tập thể công ty có thể cùng nhau vui chơi và tham gia các hoạt động teambuilding với nhau giúp nâng cao tinh thần đồng đội và tình đoàn kết.

3. Ý tưởng tiệc tất niên cuối năm từ những giá trị Tết truyền thống

Nét văn hóa Tết truyền thống đều mang giá trị và ý nghĩa khác nhau. Vì là cuối năm, buổi tiệc tất niên vẫn cần được mang không khí và màu sắc của ngày Tết: bánh chưng, bánh giầy, hoa đào, hoa mai…

4. Chủ đề tiệc tất niên dựa trên các bộ phim điện ảnh kinh điển

Những bài phát biểu nhàm chán lặp đi lặp lại qua mỗi năm khiến nhân viên của bạn chẳng ai muốn tham gia, vậy tại sao không thử đổi mới: Tiệc cuối năm dựa trên những bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

Chẳng hạn như bộ Avenger Endgame với hình tượng siêu anh hùng vĩ đại. Mỗi khách mời tham dự sẽ được hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau tạo nên một “vũ trụ” của riêng mình. Hay với bộ phim Điệp viên 007, Alice ở xứ sở thần tiên….

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện phát hoàng gia

*

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc cuối năm được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau đồng thời thay lời cảm ơn của doanh nghiệp muốn gửi tới toàn bộ nhân viên trong thời gian một năm qua. Hãy cùng VIETPOWER checklist top 10 nhà hàng ấn tượng tại nội thành Hà Nội để tìm ra được một nhà hàng phù hợp với những tiêu chí của doanh nghiệp bạn.

1. Nhà hàng Sen – Tây Hồ

2. Quần thể Aquaria – Nam Từ Liêm

3. Nhà hàng Hương Sen – Nam Từ Liêm

*

4. Soft Water – Tây Hồ

5. Mường Hoa Quán – Hoàng Mai

6. Nhà hàng Phương Nam – Đống Đa

7. Á Gia – Hoàn Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.