Thực Tế Thủ Đoạn Để Làm Thế Nào Để Có Được Của Trẻ Sơ Sinh Vào Giấc Ngủ Vào Ban Đêm

[ad_1]

Em bé là một trong những món quà quý giá nhất đối với các bậc cha mẹ. Nói một cách đơn giản, nó là một phước lành cho cha mẹ. Có kinh nghiệm trở thành một phụ huynh mới, chắc chắn là một cảm giác không thể bày tỏ bằng lời.

Nhưng ngoài này, vẫn còn một vài thứ mà bạn là một phụ huynh mới không biết hoặc tinh thần không phải chuẩn bị, và bằng cách nào đó, đây sẽ trở thành lý do cho việc tạo ra một chút ồn ào trong thói quen của bạn chu kỳ.

Cho cha mẹ mới, một trong những điều mà sẽ trở thành một chút vấn đề là khi em bé sẽ không ngủ vào ban đêm giờ, vì vậy, những gì cha mẹ mới bắt đầu làm Là tìm cách và bắt đầu tìm kiếm.

Để xem xét việc này, hôm nay trong bài viết này, tôi cố gắng hết mức độ tốt nhất để ghi lại một số cách hiệu quả cho việc làm thế nào để có được của trẻ sơ sinh vào giấc ngủ vào ban đêm qua mà bạn có thể nhận thức được nó một chút đầu, đặc biệt là trước khi giao hàng của bạn, và sau đó có thể đủ để giải quyết của con sau khi giao hàng.

Vì vậy, không có bất kỳ lãng phí thời gian, hãy bóng cuộn, và tiết lộ những lời khuyên về làm thế nào để có được của trẻ sơ sinh vào giấc ngủ vào ban đêm cùng nhau.

Thủ thuật mà giúp đỡ để làm cho em ngủ vào ban đêm

Thức ăn tốt:

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các bậc cha mẹ mới làm là để không được chắc chắn hoặc đặt thời gian đó khi mà thời gian anh cần để nuôi em bé.

Vì vậy, lời khuyên của tôi cho tất cả các bà mẹ mới tự hỏi làm thế nào để có được của trẻ sơ sinh vào giấc ngủ vào ban đêm, là để chắc chắn rằng trong giờ đêm, đặc biệt là lúc đó khi anh ngủ, tránh nuôi em bé. Như là cho trẻ sơ sinh, không có thời gian ngày và đêm, và họ ngủ khi họ muốn ngủ.

Vì vậy, một thủ thuật mà bạn có thể chấp nhận được để đảm bảo rằng con bé không ngủ quá nhiều trong một ngày. Cố gắng để giải trí bé hoặc dành ngày giờ với bạn con, vì vậy thông qua điều này tự động, bé sẽ ngủ tại thời điểm khi bạn ngủ.

Điều thứ hai là, cố gắng không để nuôi em bé trong giờ ngủ. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn con tốt, và em không phải đói trước khi đi ngủ.

Một tiếng ồn trắng:

Tiếng ồn trắng, cũng là một sự cân nhắc nhất mà bạn có thể lựa chọn vào ban đêm. Nếu em bé thức dậy vào ban đêm hoặc ở giữa đêm, sau đó nghe một âm thanh như một hoặc một bài hát ru nhẹ nhàng/ âm thanh nhẹ nhàng. Bạn có thể chơi mà gần đứa bé của em, vì vậy làm việc này sẽ giúp đỡ của bạn con để cho hắn đi ngủ vào ban đêm.

Giữ xung quanh bình tĩnh và thoải mái:

Hãy chắc chắn rằng tại đêm lần phòng của đèn đúng ra xung quanh của bạn phòng em bé được yên tĩnh và thoải mái. Ngoài ra, cũng có cố gắng để tránh bật và tắt đèn trong suốt thời gian của bạn bé đang ngủ.

Như hầu hết thời gian, một chút của sự phân tâm hay xáo trộn trong bé ngủ trở thành lý do cho việc giữ bé tỉnh táo.

Hy vọng sau khi đọc sách này mảnh nhỏ của hướng dẫn về làm thế nào để có được của trẻ sơ sinh vào giấc ngủ vào ban đêm sẽ giúp bạn và để cho em ngủ vào ban đêm giờ.

[ad_2]
Source by Anthony M Langley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.