Thư Mời Tham Gia Teambuilding, Thư Mời Tham Gia Team Building: Kết Nối Sự Khác

Công ty bạn chuẩn bị tổ chức hội nghị khách hàng? Bạn đang cần một mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng đẹp, sang trọng để gửi tới khách hàng, đại lý, nhà phân phối? Bài viết sau đây đội ngũ thiết kế 10 năm kinh nghiệm của công ty tổ chức sự kiện vietfriend.vn sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế thư mời tri ân khách hàng cũng như đưa ra gợi ý 15 mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng ấn tượng nhất.

Đang xem: Thư mời tham gia teambuilding

Hướng dẫn thiết kế thư mời dự tiệc tri ân khách hàng

1. Thiết kế thư mời dự tiệc tri ân khách hàng theo concept

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng tổ chức tiệc tri ân khách hàng theo một chủ đề/concept riêng như The Oscar Night, WeChoice Awards hay Dạ tiệc tri ân… Khi đó, tất cả các hạng mục thiết kế trong sự kiện bao gồm poster, backdrop, thư mời, quà tặng… cần phải được thiết kế thống nhất theo concept.

*

Một mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng thiết kế theo concept chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và để lại ấn tượng sâu đậm hơn về sự kiện trong tâm trí khách mời.

Nếu hội nghị tri ân khách hàng không có một concept hay chủ đề cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung bên dưới để lên ý tưởng thiết kế thiệp mời hội nghị khách hàng nhé.

2. Thiết kế màu sắc của thư mời tri ân khách hàng

Để thể hiện cho tính chất trang trọng của bữa tiệc tri ân khách hàng, màu sắc của thư mời tham dự hội nghị khách hàng thường có tông màu chủ đạo xanh dương hoặc đen, các chi tiết điểm nhấn trên tấm thiệp là màu vàng hoặc màu ánh kim.

*

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng thường sử dụng màu sắc của logo để thiết kế mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng nhằm gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Xem thêm: Top 10 Bài Phát Biểu Trong Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất, Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm

*

3. Hình ảnh minh họa trên thiệp mời hội nghị khách hàng

Hình ảnh, vector thiết kế thiệp mời hội nghị khách hàng cần có sự liên quan và phù hợp với ý nghĩa của buổi tiệc. Bạn có thể chọn thể hiện trên tấm thiệp các chi tiết như: Biểu tượng của sự kiện, sản phẩm/dịch vụ của công ty, hình ảnh cá nhân của khách mời (dành cho đối tượng VIP)…

*

4. Nội dung thư mời dự tiệc tri ân khách hàng

Nội dung thư mời dự tiệc tri ân khách hàng gồm 3 phần: Lời mời tham dự hội nghị tri ân, thông tin bắt buộc và thông tin bổ sung (nếu có).

– Nội dung lời mời tham dự hội nghị tri ân khách hàng: Cần nêu rõ người được mời kèm theo chức danh. Sử dụng văn phong lịch sự, trang trọng, ngôn từ dễ hiểu, tránh những từ/cụm từ tối nghĩa hoặc đa nghĩa có thể gây ra những hiều lầm không đáng có.

*

– Thông tin bắt buộc: Nếu bạn muốn có một mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng chuẩn chỉnh, đừng bỏ qua những thông tin sau trong quá trình lên thiết kế:

+ Tên công ty: Công ty…

+ Tiêu đề: Thư mời

+ Tên khách mời (kèm đơn vị công tác): Ông/bà…

+ Mục đích: Đến tham dự hội nghị khách hàng chủ đề…

+ Thời gian: Vào lúc…

+ Địa điểm tổ chức: Tại…

+ Timeline nội dung chương trình

– Thông tin bổ sung: Một số lưu ý cho khách hàng khi tham dự tiệc hội nghị tri ân gồm:

+ Bản đồ chỉ dẫn đến địa điểm tổ chức

+ Sơ đồ bố trí khu vực ngồi, số bàn/số ghế

+ Quy định trang phục tham dự buổi tiệc (dresscode)

5. Kích thước mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng

Không có quy chuẩn tuyệt đối cho kích thước thiết kế mẫu thư mời tri ân khách hàng. Tuy nhiên, giống như phần lớn các loại thư mời dự tiệc khác, các mẫu thư mời hội nghị khách hàng thường được thiết kế nhỏ gọn, với kích thước vừa vặn khi cầm trên tay.

Để thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình in ấn, bạn có thể tham khảo một số kích thước thiết kế mẫu giấy mời hội nghị khách hàng của các nhà in: 15x20cm, 10x20cm, 7x15cm.

Xem thêm: Du Lịch Teambuilding Tại Madagui 2 Ngày 1 Đêm, Team Building

15 mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng sang trọng, ấn tượng

Sau đây là gợi ý 15 mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng ấn tượng nhất từ đội ngũ thiết kế của công ty tổ chức sự kiện vietfriend.vn. Bạn hãy tham khảo và lựa cho mình một mẫu thư mời tri ân khách hàng ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.