Teambuilding Vòng – Teambuilding: Trò Chuyền Vòng Chơi Như Thế Nào

Trong các chương trình team building hiện nay, chúng ta thường chỉ quan tâm tới kịch bản có đạo cụ game hoặc hệ thống đồ game phong phú, đồ sộ, Media quay phim, chụp ảnh teambuilding tốt và bỏ qua các phần còn lại, nhất là các trò chơi khởi động ban đầu. Trên thực tế, trong một vài trường hợp thì trò chơi khởi động chính là những thử thách chính của đối với các chương trình teambuilding ít người tham gia, chương trình chỉ mang tính chất teambuilding Funny hoặc đơn thuần chỉ là hoạt động ngoài trời. Vì thế, đôi khi người chơi sẽ nhầm lẫn giữa trò chơi khởi động và các game chính của chương trình teambuilding.

Đang xem: Teambuilding vòng

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện gala việt

Nhưng điều đó không có nghĩa là vai trò và tầm ảnh hưởng của các trò chơi khởi động là thấp, mà chúng ta cần khẳng định: các trò chơi khởi động là rất quan trọng bởi chúng ta có thể thấy, ở tất cả các thể loại Teambuilding từ trước đến nay bao gồm: Teambuilding bãi biển, teambuilding resort, amazing race, …đều thấy sự xuất hiện của các trò chơi khởi động.

Xem thêm: Thành Lập Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Kinh Doanh, Luxevent: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

*
*
*
*
*
*
*

*

Đây là những hoạt động, trò chơi khởi động hay nhất trong chương trình teambuilding mà VIETPOWER đúc kết được trong suốt những chương trình teambuilding đã thực hiện và rất hiệu quả. Sự thành công của chương trình teambuilding, không nhỏ là nhờ vào sự gắn kết ban đầu của Top 5 trò chơi khởi động hay nhất trong chương trình teambuilding mà VIETPOWER đã lưu lại gửi tới các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.