Top 10 Game Thủ Huyền Thoại Của Lmht

ESPN công bố BXH 10 team mạnh nhất thế giới sau chuyển nhượng, T1 chỉ đứng hạng 5

Và khi thời gian chuyển nhượng kết thúc, ESPN đã công bố BXH sức mạnh các đội tuyển lớn trên thế giới, trong đó thì các đại diện LPL đang tỏ ra cực kì áp đảo. BXH cụ thể:

1. Funplus Phoenix

2. G2 Esports

3. Royal Never Giveup

4. Gen.G

5. T1

6. Top Esports

7. Fnatic

8. Invictus Gaming

9. Afreeca Freecs

10. DragonX

Có thể nói trong BXH này của ESPN, các đội LPL đều chiếm đa số và họ cũng là nơi qui tụ phần lớn những ngôi sao xuất sắc nhất hiện tại. Sau 2 chức vô địch thế giới liên tục thì có vẻ như Trung Quốc đã vượt qua Hàn Quốc về độ hấp dẫn cũng như chuyên môn, thay vì chỉ dùng tiền lương cao như cũ. Trong khi đó thì LEC vẫn chỉ có 2 đại diện quen thuộc là G2 Esports và Fnatic.

Hai nhà Vô địch và Á quân thế giới vẫn được đánh giá cao nhất khi họ không suy giảm sức mạnh mà có phần mạnh lên

Bên cạnh Funplus Phoenix có bổ sung chất lượng thì việc Royal Never Giveup nằm ở vị trí số 3 khiến chúng tôi khá bất ngờ. Đầu tiên thì đội hình mới của họ không khác quá nhiều so với CKTG 2019, có chăng là sức trẻ của Xiaolongbao sẽ đáng trông chờ hơn Karsa mà thôi. Uzi thì vẫn chưa biết ngày trở lại, Betty thì không có quá nhiều ấn tượng, có lẽ hạng 6/7 là hợp lý hơn cho RNG.

Đang xem: Top 10 tuyển thủ liên minh huyền thoại xuất sắc nhất năm 2019

Tình hình chấn thương của Uzi vẫn đang khiến người hâm mộ của RNG lo lắng

Khu vực LCK sau CKTG 2019 đang bị đánh giá rất thấp khi mà một “Super Team” như Gen.G 2020 với những Clid, Rascal hay Ruler chỉ được đánh giá thứ 4. Trong khi đó thì T1 mất Clid và Khan còn bị đánh giá ở hạng 5. Có lẽ những ngôi sao như Faker hay Teddy vẫn có được đẳng cấp của mình, tuy nhiên một đội tuyển đang trong quá trình xây dựng lại như T1 thì còn phải một thời gian nữa để những tuyển thủ mới thích nghi với lối chơi.

Xem thêm: Nhà Xe An Sinh Nhà Xe An Sinh, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe An Sinh

Các tuyển thủ mới như Roach, Cuzz cần thời gian để thích nghi với lối chơi của các thành viên cũ

G2 Esports đạt hạng 2 không hề có gì đó quá bất ngờ cả khi họ vẫn giữ đội hình Á Quân thế giới, kể cả Caps và Perkz đổi vị trí thì sức mạnh của đội tuyển này vẫn không hề suy giảm chút nào. Trong khi đó thì cựu vương 2018 là Invictus Gaming bị đánh giá khá thấp khi mất đi xạ thủ JackeyLove. Tuy nhiên với những gì thể hiện tại những trận đầu LPL mùa xuân vừa rồi, Puff và Southwind cho thấy mình có thể thay thế được những người đàn anh và làm chủ đường dưới của IG.

Xem thêm: Tình Hình Du Lịch Nha Trang Hiện Nay, Cổng Thông Tin Du Lịch Khánh Hòa

Xuất hiện game thủ đạt thông thạo 7 Sett trong vòng chưa đầy 24h – “Quan trọng là tank cho đồng đội”
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập vietfriend.vn:

vietfriend.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.