Team Building Tràng An – Top 4 Địa Điểm Team Building Miền Bắc

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty, đơn vị hay lựa chọn tổ chức team building Ninh Bình. Nổi tiếng với các di tích lịch sử và cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Ninh Bình đã hấp dẫn khách du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn; thích hợp cho các hoạt động du lịch trải nghiệm tập thể. Như một nét văn hóa đặc sắc, du lịch trải nghiệm đã trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Tùy vào kinh phí và vị trí địa lý mà các công ty sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức team building phù hợp.

Đang xem: Team building tràng an

Một trong những địa điểm hay được các đơn vị lựa chọn đó là Ninh Bình – trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước. Dưới đây là danh sách một vài điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu team building Ninh Bình mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Team building Ninh Bình tại Tam Cốc – Bích Động

*

Đặc điểm: Nằm trong dãy núi Ngũ Nhạc Sơn, được ví là “vịnh Hạ Long trên cạn”; vào mùa lúa chín du khách sẽ được đắm mình vào hương lúa vàng.

Xem thêm: Hoạt Động Teambuilding – 18 Bước Tổ Chức Team Building Hoàn Hảo

Xem thêm: Nhà Xe Anh Tuyên : Lâm Đồng, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Anh Tuyên

Tại đây quý khách có thể tổ chức các trò chơi dưới nước như đua thuyền, thi cấy, thi gặt…

Khu sinh thái Tràng An – Bái Đính

*

Đặc điểm: Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều chùa chiền và hang động. Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới năm 2008. Quần thể khu sinh thái Tràng An bao gồm khu trung tâm, khu hang động, chùa Bái Đính và khu công viên văn hóa.

Cố đô Hoa Lư

*

Đặc điểm: Đây là nơi mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa tâm linh của người Việt. Khu di tích gồm đền vua Đinh, vua Lê rất thích hợp với chương trình team building tìm hiểu về lịch sử, cội nguồn dân tộc.

Vườn quốc gia Cúc Phương – Địa điểm tổ chức team building hấp dẫn tại Ninh Bình

*

Đặc điểm: Có quần thể động thực vật đa dạng, phong phú cùng cảnh quan thiên nhiên núi rừng thơ mộng. Địa điểm này rất thích hợp tổ chức team building tại Ninh Bình để thăm quan, đốt lửa trại, nghiên cứu và nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.