35 Concept Ý Tưởng Tổ Chức Team Building Sáng Tạo, Độc Đáo, Các Bài Tập Team Building

Tổ chức teambuilding đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng thì việc tổ chức một buổi đi chơi cho nhân viên sẽ là mối hàn, gắn kết thành viên lại với nhau bằng các hoạt động, trò chơi trong chương trình.

Đang xem: Team building sáng tạo

Tuy nhiên những hoạt động team building gần đây rất dễ bị trùng lặp, bắt chước gây ra sự nhàm chán và đơn điệu. Và điều bạn đang cần là một concept mới lạ, độc đáo để thu hút người tham gia và có màu sắc riêng mang lại những giá trị tích cực, những thông điệp của lãnh đạo, đưa các doanh nghiệp, công ty lên một tầm cao mới.

Hiểu được mong muốn đó, VIETPOWER xin gợi ý những ý tưởng tổ chức team building độc đáo qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Top 9 Concept ý tưởng tổ chức Team building

Top 9 Concept ý tưởng tổ chức Team building

1. Ý tưởng “BỨT PHÁ VƯƠN CAO”

Với thông điệp “Kết nối vươn cao” các game trong chương trình hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp với. Mỗi cá nhân luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của cả đội. Cùng nhau thảo luận, trao đổi, giúp đỡ nhau để đội mình có được thành quả cao nhất. Chương trình team building kết thúc, dường như giải thưởng không còn quá quan trọng với các đội, bởi các thành viên nhận được giá trị còn quan trọng hơn giải thưởng: Giá trị về tình đồng đội, tình cảm gia đình, điều đó được thể hiện qua những cái ôm, những cái bắt tay, những nụ cười hạnh phúc.

*

2. Ý tưởng “VƯƠN RA BIỂN LỚN”

Với chủ đề “Vươn ra biển lớn” thể hiện sự khát khao cháy bỏng được vươn mình ra biển lớn, cùng hòa mình với dòng chảy của nền kinh tế thị trường sôi động của các doanh nghiệp. Mong muốn mang lại cho toàn thể nhân viên những giờ phút vui vẻ đúng nghĩa bằng các trò chơi tập thể mang tinh thần đồng đội, cơ hội giao lưu, học hỏi, phối hợp sẻ chia để từ đó thêm thấu hiểu và gắn kết mạnh mẽ. Từ đó thúc đẩy nhiệt huyết, quyết tâm vươn lên cùng sự sáng tạo, táo bạo trong hành trình “vượt bão tố đến với biển rộng mênh mông”.

*

3. Ý tưởng “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Với tiêu chí kết nối sức mạnh để tạo đà thành công, các trò chơi team building thử thách phải được lồng ghép tỉ mỉ mang đến sự gắn kết tinh thần tập thể với nhau, tạo những bài học bổ ích để bổ trợ cho công việc của nhân viên. Vừa có những giây phút vui vẻ, thư giãn và cùng nhìn lại những gì đã qua, truyền cảm hứng không ngừng đoàn kết và nỗ lực đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách và vươn đến thành công trong thời gian sắp tới của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Lớn Và Đẹp Nhất Ở Hà Nội

*

4. Ý tưởng “WE ARE ONE”

“Chúng ta là một gia đình” – truyền tải đi thông điệp về sự gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên, gần gũi, hòa hợp với nhau hơn trong công việc và thân thiết như thành viên trong một gia đình. Tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

*

5. Ý tưởng “CHIẾN BINH THÉP”

Việc phát triển và đưa một doanh nghiệp tiến ra biển lớn rất cần có quyết tâm, có đoàn kết, có sức khoẻ và sự sáng tạo không ngừng, nỗ lực đưa các doanh nghiệp, công ty lên một tầm cao mới của nhân viên. Qua mỗi trò chơi, mỗi cá nhân sẽ kết hợp thành với nhau để thử thách về giới hạn của bản thân, từ đó các chiến binh có thể thấm nhuần tinh thần và thông điệp của chương trình.

*

6. Ý tưởmg “NOW OR NEVER”

Với thông điệp “Bây giờ hoặc không bao giờ”, những trò chơi trong chương trình sẽ tạo ra những thử thách giúp người chơi vận động suy nghĩ sáng tạo một cách linh động và quan trọng là nắm bắt thời cơ để chiến thắng giống như biết chớp thời cơ để doanh nghiệp đi đến thành công.

7. Ý tưởng “HELLO SUMMER”

Chào đón những ngày hè rực rỡ, tạo cho nhân viên một không khí sôi động, tạo khí thế tái tạo năng lượng trong công việc và cuộc sống. Tận hưởng những giây phút thư giãn, tươi trẻ, căng tràn sức sống với những trò chơi hấp dẫn, gắn kết tinh thần các thành viên tham gia. Những bãi biển với bờ cát vàng trải dài bất tận sẽ trở thành địa điểm lí tưởng để bạn có thể tổ chức các trò chơi đa dạng, phong phú khiến đem đến cho teambuilding biển không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Xem thêm: bài hát tất niên

*

8. Ý tưởng “BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG”

Những trò chơi với concept thế lực siêu anh hùng vô cùng độc đáo, sẽ giúp các nhân viên trong công ty hùng có những giờ phút vui vẻ, xả stress. Đặc biệt thúc đẩy, giúp mỗi cá nhân trong doanh nghiệp chung sức đồng lòng vượt qua thử thách một cách sáng tạo, xuất sắc. Từ đó doanh nghiệp có một đội ngũ gắn kết không thể tách rời

9. Ý tưởng “ĐÃ CHƠI LÀ PHẢI CHẤT”

Với chủ đề “Đã chơi là phải chất”, mong muốn nhân viên sẽ có một khoảng thời gian thời gian nghỉ dưỡng, xả stress và cùng “Xõa” hết mình. Cùng đồng đội trải qua các trò chơi thử thách đầy gay cấn và hài hước một cách “chất” nhất có thể. Để lại những giây phút bùng cháy và cảm xúc không bao giờ quên.

*

VIETPOWER – đơn vị dẫn đầu về teambuilding và sự kiện tại Việt Nam, chuyên nghiệp, uy tín và luôn luôn cung cấp những kịch bản chất lượng và sáng tạo gửi đến khách hàng. Với kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo!

Thông tin về chúng tôi!

Công ty Cổ Phần Truyền thông và Sự kiện VIETPOWER

Trụ sở chính: Toà Nhà 137A4 Khu ĐTM Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P.Bến Nghé – Q.1 – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.