45+ Trò Chơi Team Building Ngoài Trời, 21+ Trò Chơi Team Building Trong

Du lịch là một trong những phúc lợi mà bất cứ công ty nào hiện nay cũng đều dành cho nhân viên của mình sau một khoảng thời gian làm việc cống hiến cùng công ty, đây không đơn thuần chỉ là một chuyến đi chơi mà nó còn mang ý nghĩa gắn kết và kết nối nội bộ. Tuy nhiên, khi tổ chức nhiều người thường “vắt óc” suy nghĩ ra những trò chơi để giúp tạo hứng thú cho chương trình. Vậy hãy cùng tham khảo một số trò chơi Team Building ngoài trời để tổ chức tạo nên sức hấp dẫn nhé.

Đang xem: Team building ngoài trời

Những trò chơi dưới đây sẽ phù hợp với số lượng thành viên lớn và khoảng không gian rộng. Thường là những chuyến du lịch dã ngoại, tổ chức Team Building trên biển hoặc ngoài trời.

Trò chơi team building cướp cờ

Cướp cờ là một trong những trò chơi tuổi thơ cực kì “dữ dội” của tất cả mọi người, trò chơi quen thuộc này cũng chính là trò chơi Team Building ngoài trời vô cùng thú vị. Về luật chơi hay cách chơi thì mọi người đã quá quen thuộc rồi, nhưng khi chúng ta đủ lớn để chơi lại trò chơi này bạn sẽ hiểu được nhiều bài học về cách quản lí đội, khá năng khéo léo, ứng biến tình huống hay rèn luyện thể lực… chính vì thế mà trò chơi này thường được tổ chức trong các chương trình Team Building trên biển.

*

Cướp cờ là trò chơi quen thuộc thường được tổ chức trong các buổi Team Building ngoài trời

Bóng ném

Bóng ném là trò khá phổ biến trong những hoạt động vui chơi tập thể. Kích thích sự nhạy bén và chính xác của người tham gia. Trò chơi Team Building ngoài trời này cần chuẩn bị hết sức đơn giản, chỉ 1 trái banh nhỏ, 1 tấm bia vẽ hình tròn khoét tâm, rộng hơn kích thước banh 1 chút.

Về luật chơi, bạn chỉ cần đặt tấm bia tròn cách vạch kẻ sẵn chừng 3 – 4m. Sau đó cho người chơi đứng ở vạch để ném trái banh, sao cho trúng trọng tâm. Người ném được số lượng nhiều nhất và trùng nhất sẽ chiến thắng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt Khách Lẻ, Tour Đà Lạt 3N3Đ Giá Rẻ Từ Hcm

Gánh nước về nhà

Đây là một game vô cùng hấp dẫn tạo được không khí thi đua giữa các đội, gánh nước không chỉ rèn luyện sự dẻo dai mà còn giúp gắn kết tinh thần đồng đội để bạn có thể dành chiến thắng trong trò chơi. Đạo cụ chuẩn bị sẽ vo cùng đơn giản, chỉ cần chuẩn bị xô nước nhỏ bị đụt một sổ lỗ nhỏ, cây gánh nước và một xô nước lớn.

*

Gánh nước là trò chơi thể hiện được sự khéo léo của bản thân

 

Tất cả các đội sẽ bắt đầu phần thi bằng cách từng thành viên sẽ xoay vòi voi 5 vòng trước khi tiến lên lấy nước. Xô bị đụt lỗ rất dễ thoát nước, vì thế gánh được nước vào, phải chạy thật nhanh về và đổ vào xô nước lớn của đội mình. Cứ thế lần lượt các thành viên tiếp theo, theo thời gian quy định, xô đội nào nhiều nước nhất sẽ chiến thắng.

Chạy ba chân

Một trong những trò chơi Team Building ngoài trời mang lại tiếng cười nhiều nhất cho tất cả mọi người, đó chính là chạy ba chân. ò này đòi hỏi sự đoàn kết và phối hợp rất nhiều về đội chơi. Chỉ với đạo cụ là một sợi dây thừng kèm theo những vật cản mà ban tổ chức muốn gây cản trở các đội chơi là đã có thể thực hiện trò chơi này rồi.

*

Trò chạy ba chân mang đến nhiều tiếng cười cho buổi Team Building của mình

Ban tổ chức sẽ buộc chân trái người này vào chân phải người kia, mỗi đội sẽ có 2 người đi trước và phải vượt chướng ngại vật để về đích. Chỉ khi thành viên trong đội về đến đích thì 2 người tiếp theo mới được quyền đi tiếp, đội nào hoàn thành hết khi tất cả các thành viên trong đội ở vạch đích sẽ dành chiến thắng.

Xem thêm: Nhà Xe Ô Hô Hải Phòng – Xe Khách Ô Hô Hải Phòng, Hải Dương

Trên đây là những trò chơi Team Building ngoài trời mà thường xuyên được lựa chọn tổ chức trong các chương trình du lịch trong nước kết hợp vui chơi của các tổ chức doanh nghiệp. Những trò chơi này không chỉ mang tiếng cười mà còn đem lại nhiều bài học bổ ích giúp phát huy nhiều khả năng của người chơi trong quá trình tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.