Trò Chơi Điện Tử Nhiều Người Chơi Miễn Phí Trên Steam, Danh Sách 10 Tựa Game Phổ Biến Nhất Thế Giới

HAGO Singapore PTE. LTD

Được thiết kế cho iPhone

#16 trong Mạng Xã hội 2.9 • 12.8 N đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App

Đang xem: Trò chơi điện tử nhiều người chơi

Hago là một ứng dụng xã hội, giải trí tất cả trong một: Gặp gỡ bạn bè mới và chơi game với chat thoại. Hago siêu hot hiện đã có trên 100 triệu người dùng trên toàn cầu!#Gặp Gỡ Người MớiHàng triệu người dùng lên mạng cùng lúc. Bạn có thể kết bạn mới trên khắp thế giới trong khi chơi game hay chat.Dùng tính năng chat 'WeMeet' để chào bạn mới, bạn không bao giờ biết mình sắp gặp được ai trên Hago đâu!#Chat ÂmBắt đầu trò chuyện bằng giọng nói với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và cùng nhau bạn có thể hát một bài hát hoặc nói về những điều thú vị!#Bày Tỏ Ở Quảng TrườngChia sẻ tâm trạng/trạng thái hôm nay bằng những hình ảnh, bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và phản hồi của nhiều người#Thử Thách Chiến ĐấuTận hưởng những trận đấu vui vẻ khác nhau cùng bạn mới!

Nhà phát triển, HAGO Singapore PTE. LTD, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:

Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

Mục Mua Vị Trí Thông Tin Liên Hệ Danh Bạ Nội Dung Của Người Dùng Mã Định Danh Dữ Liệu Sử Dụng Chẩn Đoán

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Tháng 8 Có Gì, Du Lịch Đà Lạt Vào Mùa Mưa Tháng 8

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Tương thích iPhone Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip vietfriend.vn M1.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả Rập

Tuổi 17+ Biếm hoạ hoặc Bạo lực ảo Thường Xuyên/Mạnh Chủ đề Kích dục/Người lớn Thường Xuyên/Mạnh Mô Phỏng Cờ Bạc Không Thường Xuyên/Nhẹ

Xem thêm: nen di dau khi du lich nha trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.