Line Play Trò Chơi – Tai Tro Choi Ve The Nho

Chiếc smartphone của bạn có sự hỗ trợ thẻ nhớ microSD, và bạn muốn chuyển một số ứng dụng sang mà chưa có cách. Hãy theo dõi bài viết của Viettel Store về cách chuyển game vào thẻ nhớ SD trên Android nhé!

*

by linhnt

Thẻ nhớ SD là gì?

Thẻ nhớ SD là thẻ nhớ có kích thước nhỏ (15 x 11 x 1 mm) được sử dụng rất nhiều nhất trong smartphone và các thiết bị cầm tay. Thẻ nhớ SD thì thường có dung lượng chỉ từ 128 MB đến 2 GB. Và thẻ nhớ SD luôn là điều quan trọng của những người mua máy mới.

Đang xem: Line play

Xem thêm: game tap dan

Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn đã đầy và nó dường không đủ để chứa tất cả ảnh, video, bài hát mà bạn ưa thích, chưa kể bản thân hệ điều hành đã ngốn đáng kể dung lượng. Đây là lý do vì sao bạn nên đọc bài viết về cách chuyển game vào thẻ nhớ SD trên Android.

*

Cách chuyển game vào thẻ nhớ rất đơn giản

Hướng dẫn cách chuyển game vào thẻ nhớ SD trên Android

Với những chiếc điện thoại có hệ điều hành từ Android 5.0 bạn có thể tham khảo cách chuyển game vào thẻ nhớ sau nhưng một điều quan trọng bạn cần lưu ý: Những chiếc smartphone chỉ áp dụng cho những máy có hỗ trợ và mỗi thiết bị sẽ có thao tác khác nhau. Bài viết này mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: Thông Tin Nhà Xe Thành Công, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Thành Công

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cài Đặt”, tiếp đó bạn chọn và truy cập “Ứng dụng

*

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cài Đặt”

Bước 2: Sau khi truy cập vào “Ứng dụng”, bạn chọn tiếp “Quản lý ứng dụng

*

Truy cập vào Quản lý ứng dụng

Bước 3: Tiếp đó bạn hãy chọn game muốn chuyển.

*

Lựa chọn ứng dụng muốn chuyển vào thẻ nhớ

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn “Chuyển sang thẻ SD

*

Chuyển sang thẻ SD

Trên đây là cách chuyển game vào thẻ nhớ trên điện thoại Android của Viettel Store, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chuyển thành công ứng dụng sang thẻ nhớ. Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất từ Viettel Store!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.