tai game kho nhat the gioi

Có bao giờ bạn nghĩ rằng trình độ chơi game của mình vô cùng chuyên nghiệp và sẽ chẳng có game nào làm khó được bạn chưa? Hãy thử sức với những game được coi là khó nhất thế giới mà vietfriend.vn Computer chia sẻ dưới đây đã nhé!

Super Meat Boy

Super Meat Boy là một tựa điện tử độc lập, do một nhóm người xây dựng và phát triển game mà không có sự hỗ trợ nào từ hãng sản xuất trò chơi điện tử. Super Meat Boy làm mưa làm gió trên thị trường game trải trí năm 2020 vì độ khó chiều mà tựa game này đem tới. Để có thể điều khiển được nhân vật trong game, bạn cần phải có phản xạ nhanh nhất có thể, dự đoán hành động, suy nghĩ và tính toán từng bước đi để không bị thiệt mạng. Nếu mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại màn chơi đấy nhé, sẽ không có màn chơi lại ở chỗ mà các bạn chết đâu.

Đang xem: Tai game kho nhat the gioi

Game có hơn 300 màn chơi được sắp xếp từ dễ đến khó tạo cảm giác thú vị và mong muốn vượt qua từng màn chơi để dành chiến thắng.

*

Super Meat Boy.

Super Meat Boy cũng tạo ra nút nhấn restart để bạn có thể ngay lập tức chơi lại màn chơi mà không phải trở về màn hình chính nữa. Hãy thử tải tựa game được coi là khó nhất thế giới này nhé, biết đâu bạn lại là người có khả năng trải qua thử thách thì sao?

Tải game Super Meat Boy

Metal Gear Solid

Metal Gear Solid là tựa game có cốt truyện vô cùng hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng đẹp mắt, thú vị. Là game hành động vô cùng khắc nghiệt, mỗi nơi trên bản đồ đều tiềm ẩn những cái chế hiểm họa. Tuy là game hành động nhưng bạn cũng phải sử dụng toàn bộ sự tập trung để tính toán và phòng vệ với mọi vật xung quanh. Lính gác trong game tuy là máy nhưng lại vô cùng thính, do đó chỉ cần bạn bất cản bị nhìn thấy là coi như 80% nhận lấy cái chết. Hãy tận dụng bản đồ chỉ đường chi tiết, những vật dụng xung quanh để ẩn nấp.

*

Metal Gear Solid

Có những trận đánh với boss vô cùng khó thắng, người chơi có thể phải chơi cả chục lần đến mức thuộc các lời thoại trong game luôn thì mới qua được. Ngoài hình ảnh sống động thì âm thanh trong game cũng vô cùng chất lượng và phù hợp với trò chơi, kích thích cảm giác cho người chơi.

Xem thêm: tro choi xay dung dao

Tải game Metal Gear Solid

Cuphead

Cuphead là trò chơi có âm thanh chau truốt, chất lượng và có phần đồ họa hình ảnh lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình cổ điển đầu thế kỷ 20. Là một tựa game có độ khó, Cuphead yêu cầu bạn phải thật thành thục trau chuốt cách điều khiển để di chuyển nhân vật sao cho linh hoạt. Không những vậy, bạn còn phải hiểu được và nắm bắt bài của đối phương thì mới có hy vọng thắng. Tuy đã ra mắt được 3 năm, nhưng đây vẫn là tựa game được nhiều game thủ quan tâm và thử thách bản thân mỗi ngày qua từng level.

*

Hình ảnh đồ họa ở game sinh động

Tải game Cuphead

Getting Over It with vietfriend.vnnett Foddy

Là một tựa game có cái tên thật dài dòng, Getting Over It with vietfriend.vnnett Foddy gây ức chế cho người chơi vì quá khó nhưng lại rất giỏi trong cách thu hút người chơi vì nhân vật game đẹp, đồ họa hài hòa. Để tăng khả năng thắng nhanh trong gảm này, người chơi cần phải nhuần nhuyễn cách điều khiển nhân vật của mình bằng chuột. Có rất nhiều thử thách, chông gai thử thách người chơi, những công trình bừa bộn, đỉnh núi cao,…là những thứ mà bạn cần phải vượt qua mà không thể tìm đường tắt. Sẽ mất kha khá thời gian và lấy đi sự kiên nhẫn của bạn để tìm ra được điểm mà bạn chọn đặt cây búa xuống cho nhân vật có lực leo được lên tiếp con đường chông gai mà không bị rơi xuống.

Xem thêm: Review Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm, Du Lịch Nha Trang

*

Getting Over It with vietfriend.vnnett Foddy – Game khó chơi nhất thế giới

Tải game Getting Over It with vietfriend.vnnett Foddy

Trên đây chỉ là một vài game trong số những top game khó nhất thế giới thôi đấy nhé! Quả thật khâm phục IQ của những ai tạo ra ma trận của những tựa game khó nhằn như vậy. Và bạn cũng phải thật thông minh và kiên nhẫn mới theo đuổi chiến thắng trong những trò chơi này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.