Tổng Hợp Những Câu Slogan Team Building Bựa, 101 Best Catchy Team Building Slogans

Mô tả:Cùng bật ngửa với những câu slogan hay và bá đạo được giới trẻ săn lùng và in trên áo đồng phục

Đang xem: Slogan team building bựa

*

Có thể nói quãng đời học sinh không thể thiếu những chiếc áo đồng phục.Đó là đồng phục lớp, đồng phục đội, nhóm, hội… Trên những chiếc áo đồng phụckhông thể thiếu logo riêng và những câu slogan thật “chất” mà chỉ có các bạn họcsinh – sinh viên mới nghĩ ra. Mọi người cùng Đồng phục Hello xem qua mộtchút những slogan “bá đạo” ấy nhé!
Đồng phục là thành quả của sựsáng tạo tập thể kết tinh từ những cái “tôi” rất riêng. Tất nhiên, chẳng ai muốnteam của mình lại bị lẫn lộn với team khác, vậy nên ngoài sắc áo đồng phục thìlogo và slogan cũng là những biểu tượng riêng của từng team.

*

Khi nhìn vào 1 chiếc áo đồngphục, thường có 3 điểm quan trọng thu hút ánh nhìn người khác: thứ nhất là hìnhảnh trên áo, thứ 2 là logo và thứ 3 là slogan. Team bạn có văn minh hay không,có “sang” hay không? Hay các bạn thuộc tuyp thích nhây, lầy, bựa…đều thể hiện ởnhững câu slogan in trên áo đồng phục.

*

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang Thông Báo Tuyển Sinh

*

Đồng phụckhông chỉ thương hiệu riêng cho tập thể mà còn là kỉ niệm của mỗi chúng ta. Tuyvậy vẫn còn nhiều slogan không được hay, không được đẹp lại được in trên nhữngchiếc áo đồng phục gây cho người khác cái nhìn mất thiện cảm. Ví dụ: “A8 – chùmtrường”, “Chỉ tay lên trời, hận đời vô đối”, “Tao yêu lớp tao sao mày phải xoắn”…

*

Vì vậy, hãy thể hiện sự văn hóa của mình trênchính trang phục tập thể, ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng mà, phải không nào?
Đồng phục Hellotin rằng các bạn đãcó những lựa chọn slogan rất hay rất riêng cho team của mình rồi chứ nhỉ? Hãychia sẻ với chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp các bạn thực hiện những sáng tạođó trên những chiếc áo đồng phục chất lượng nhé!

Xem thêm: Top 10+ Website Chơi Game Vui Nhộn Hay Nhất 2021, 34 Game Vui Nhộn Ý Tưởng

dongphuccongtydongphucgiadinhdongphuclopdongphucmaugiaodongphucnhahangdongphucnhomdongphucsomisachsizeaosliderthietkeaotintucvaidongphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.