Tổng Hợp Những Câu Slogan Team Building Biển, 101 Best Catchy Team Building Slogans

Team building là dịp để mọi người gắn kết và thể hiện tinh thần đồng đội. Việc tổ chức các trò chơi là điều không thể thiếu nhằm giúp cho mọi người có được những phút giây thư giãn.

Trước khi bắt đầu phần chơi, mỗi đội phải đặt Slogan cho team của mình sao cho thật ý nghĩa và truyền cảm hứng đến mọi người. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách đặt Slogan cho Team building.

Đang xem: Slogan team building biển

1. Đặt Slogan cho Team building nhằm mục đích gì?

Trước khi bắt đầu trò chơi, chúng ta thường đặt câu hỏi: Slogan này nhằm mục đích gì? Nó có tác dụng truyền động lực đến mọi người ra sao? Và Slogan này có giúp chúng ta thắng cuộc?

*

Dĩ nhiên rồi, cái tênnói lên tất cả. Một slogan hay sẽ giúp cho team của bạn thêm phấn khởi và hào hứng trong mọi cuộc chơi. Tuy nhiên, slogan ấy có nhằm mục đích cuối cùng là tạo động lực cho team hay không còn là câu hỏi chung của mỗi đội chơi.

Xem thêm: Ở Đâu Khi Du Lịch Quy Nhơn Đẹp Tuyệt Bạn Nên Đi, 33 Địa Điểm Du Lịch Quy Nhơn Tuyệt Đẹp Phải Đi

Hãy cùng hướng đến mục đíchcuối cùng của team mình mà đặt slogan sao cho phù hợp nhé!

2. Bản sắc riêng

Slogan cho team building đôi khi không cần quá chỉnh chu, mà chỉ đơn thuần là một câu khẩu hiệu thuận miệng và mang màu sắc hài hước.

*

Thử nghĩ mà xem, slogan vừa độc vừa lạ, lại chẳng giống ai sẽ làm cho team của bạn bật lên một màu sắc mới phải không nào? Tuy nhiên, cũng đừng làm cho slogan của bạn quá phản cảm nhé!

3. Động từ mạnh

Một gợi ý thú vị nữa dành cho team building của bạn đó là dùng động từ mạnh. Một ví dụ cho cách đặt Slogan cho team building dùng động từ mạnh như: Chết một đống còn hơn sống một mình.

*

Bằng cách dùng động từ mạnh sẽ dễ gây ấn tượng cho team của bạn hơn. Đồng thời, nó cũng mang lại màu sắc mới cho team building của bạn.

Xem thêm: Danh Sách Các Công Ty Du Lịch Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng, Danh Sách Tour Du Lịch Đà Lạt

Một số gợi ý cách đặt Slogan cho team building như:

Sinh ra để tỏa sángVui là chính, rinh quà là mườiĐiên có tổ chức, sung sức có đào tạoMột khi đã máu thì đừng hỏi “Sếp” cháu là aiDân chơi ngại gì mưa rơiChúng tôi là số 2 thì không ai là số 1Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồnHọc hành vô đối, nói dối cũng tàiThành phố tắt đèn, chúng ta xuất hiệnThà nhịn đói còn hơn nhịn nóiCó điều kiện thì cứ thể hiệnLuôn bá đạo trong từng hạt gạoĂn tranh thủ, ngủ khẩn trương, học hết sức, chơi hết mìnhLạnh lùng như con thạch sùng

Đặt Slogan cho team building là một trong những bước không thể thiếu trước khi bắt đầu mỗi cuộc chơi. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.