Những Trò Chơi Trên Giấy – Thể Loại:Trò Chơi Với Bút Và Giấy

Flash saleNổi bật nhất Bán chạy Game hot giá sốcNổi bật nhất Bán chạy Board game trẻ emNổi bật nhất Bán chạy Board game Gia đìnhNổi bật nhất Bán chạy Board game Việt NamNổi bật nhất Bán chạy Board Game Nhập MỹNổi bật nhất Bán chạy BG Giải trí/NhómNổi bật nhất Bán chạy BG Chiến ThuậtNổi bật nhất Bán chạy Game US có sẵnNổi bật nhất Bán chạy Phụ kiện Board GameNổi bật nhất Bán chạy

1. Roll Through the Ages: The Bronze Age

*

Trong trò chơi này, bạn và những người chơi khác đua nhau xây dựng các kỳ quan mang về điểm chiến thắng. Nhưng để làm điều đó người chơi cần phải phát triển công nhân lao động, nâng cấp các cơ sở hạ tầng, những hỗ trợ đặc biệt, đồng thời kiếm mánh cơm manh áo chăm lo cho con dân của mình. Tất cả được quyết định bằng cách gieo các xúc xắc, những thông tin cần thiết đều thể hiện qua một tờ giấy có chứa toàn bộ dữ kiện đế chế của bạn. Bạn có thể quan sát tình hình kế hoạch thế nào, và thậm chí điều chỉnh chút ít bằng… một cục tẩy!

2. Scattergories

*

Scattergories là một trong những party game nổi tiếng thế giới liên quan đến từ vựng. Trong khoảng thời gian giới hạn tầm 2 phút, mọi người cùng nhau viết ra những từ theo chủ đề theo chữ cái được cho trước. Người nào kiếm được từ không “đụng hàng” với ai cả thì sẽ nhận được 1 điểm. Trò chơi này chỉ đơn giản được bán gồm một xấp giấy, kèm một đồng hồ tính giờ, vài cây bút chì.

Đang xem: Những trò chơi trên giấy

3. Utopia Engine

*

Bạn là một kỹ sư đang cố gắng tái tạo lại bộ máy Utopia Engine – niềm hy vọng duy nhất để có thể ngăn ngừa ngày tận thế sắp đến. Bạn tìm kiếm các mảnh ghép ở những vùng khác nhau, với nhiều cạm bẫy nguy hiểm rình rập. Toàn bộ gameplay của Utopia Engine đều ở trên vài tờ giấy với đủ các thông tin, sự kiện.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Cho Nhóm Bạn, Tour Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Nhất 2021

4. Delve: The Dice Game

*

Một tờ giấy duy nhất và 5 viên xúc xắc, bạn sắp sửa có một chuyến phiêu lưu hồi hội, gay cấn cùng với Delve: The Dice Game. Trò chơi cung cấp 2 bản phiêu lưu chính nhưng bên cạnh đó còn nhiều chuyến phiêu lưu do fan tạo ra, hoặc bạn có thể tự tạo ra theo phong cách của chính mình!

5. Catan Dice Game

*

Phong cách chơi lấy từ bản gốc, Catan Dice Game vẫn mang lại sự thú vị trong việc xoay xở tài nguyên để đạt được điểm cao nhất. Bạn được cung cấp một xấp giấy dày mà là thành phần chủ yếu để chơi game này. Đây cũng hẳn là một game thích hợp để chơi solo một mình khi bạn không tìm thấy người chơi nhưng muốn trải nghiệm Catan ngay lập tức.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Áo Thun Đồng Phục Saigon Uniform, Bảng Báo Giá May Đồng Phục Saigon Uniform

6. Yahtzee

*

Tựa game truyền thống và rất phổ biến ở phương Tây, Yahtzee là một game thảy xúc xắc và ăn điểm. Thông tin điểm và các sự kết hợp nằm trên giấy, bạn cố đạt điểm tốt nhất qua một số lượt gieo nhất định. Liệu bạn có đánh bại được đối thủ và kỷ lục của chính mình?

7. Pocket Dungeon

*

Picket Dungeon được thiết kế đặc biệt dành cho dân văn phòng, muốn chơi board game nhưng sợ sếp phát hiện. Đơn giản, bạn lấy 1 tờ giấy ra và tự sướng với các quái vật, kho báu và dungeon ngẫu nhiên. Tiến vào sâu bên trong, giết con boss và chiến thắng trong thầm lặng. Chẳng ai thể biết bạn đang chơi một game trên tờ giấy này, vì mọi người sẽ nghĩ bạn đang hoàn thành công việc gì đó thôi. À, trừ khi sếp bạn cũng biết chơi Pocket Dungeon!

8. Reiner Knizia's Decathlon

*

Một dice game thú vị được tạo nên bởi tác giả nổi tiếng Reiner Knizia, trải qua nhiều môn thể thao với cách thức gieo xúc xắc khác nhau, và đạt điểm tốt nhất có thể!

9. Pocket Civ

*

Phát triển một đế chế của riêng bạn qua nhiều thời kỳ khác nhau, đối mặt với các thảm họa tự nhiên, các sự kiện ngẫu nhiên bằng tài khéo léo và sự thông minh của bạn. Pocket Civ có thể chơi hoàn toàn bằng giấy và bút chì, tuy nhiên nếu bạn muốn có một trải nghiệm board game thì có thể in ra các thành phần trên website của game này trên BGG.

10. Solo Tower Hack

*

Trải qua một tháp địa ngục với những quái vật mạnh dần theo cấp độ, và bạn cũng vậy khi thu thập thêm nhiều món item quý báu. Ai biết được 1 trang giấy của Solo Tower Hack có thể mang lại một trải nghiệm RPG thú vị như thế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.