Những Thử Thách Vui Nhộn – 25 Thử Thách Siêu Thú Vị Để Chơi Cùng Bạn Bè

*

Tất cả chúng tôi đều đã nghe những tuyên bố này và thậm chí tự mình nói một số điều.

Đang xem: Những thử thách vui nhộn

“Tao thách mày!”

“Cá là bạn không thể!”

“Tôi có thể đánh bại bạn!”

Mục lục

Bây giờ thử thách đang ở trên và không có đường quay trở lại! Ai sẽ thắng và ai sẽ thua? Những thử thách rất thú vị, không thể đoán trước và là một cách tuyệt vời để đánh bại sự nhàm chán. Trong bài vietfriend.vnết về những thử thách thú vị này, chúng tôi có một số trò chơi dành cho thanh thiếu niên và một số trò chơi để chơi với bạn bè. (Mặc dù họ có thể không phải là bạn sau khi họ cạnh tranh với bạn trong một số thử thách này!) Hãy thử các thử thách đồng đội hoặc chỉ đơn giản là thời gian cho chính mình và xem liệu bạn có thể vượt qua kỷ lục của chính mình hay của người khác hay không.

Thử thách thú vị dành cho thanh thiếu niên

*

Trong suốt mùa hè, kỳ nghỉ xuân, vào cuối tuần, bất cứ lúc nào thanh thiếu niên tụ tập lại với nhau, hãy giúp họ vượt qua thời gian với những thử thách thú vị dành cho thanh thiếu niên của chúng tôi. Danh sách của chúng tôi phù hợp với các bữa tiệc, buổi gặp mặt và cắm trại. Nhiều thứ lộn xộn hoặc thô thiển, một phần của niềm vui dành cho thanh thiếu niên! Một số yêu cầu sự giám sát của cha mẹ để giữ cho thanh thiếu niên không đi quá xa và có trải nghiệm nguy hiểm. Hãy coi chừng! Tất cả các thử thách của chúng tôi đảm bảo sự vui vẻ và phấn khích.

Thử thách thể chất

Thử thách cầm đũa và hạt đậu

Dùng đậu xanh, đậu đen khô, hoặc đậu mắt đen và đậu đũa. Nếu bạn không có đũa, hãy thử dùng ống hút. Đặt hẹn giờ trong một phút và xem ai có thể lấy được nhiều đậu nhất từ ​​đống đậu vào bát nhỏ của họ. Với đũa, chỉ dùng được một tay.

Thử thách quấn dây

Vì bọc này kín và nắm chặt nên vietfriend.vnệc sử dụng nó để bẫy ai đó trên ghế sẽ tạo ra một sự chuyển hướng thú vị. Tránh mắt, mũi và miệng để xem xét an toàn. Chia nhóm của bạn thành các đội hoặc đơn giản là sử dụng bộ đếm thời gian để xem ai có thể trốn thoát nhanh nhất.

Thử thách nhảy dây

Dây nhảy cửa hàng đô la không tốn kém cung cấp một số thách thức thông minh.

Xem ai có thể nhảy lâu nhất bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian.Đếm số lần nhảy để xem ai có nhiều nhất.Xem ai có thể nhảy nhanh nhất – nhảy nhiều nhất trong một khoảng thời gian nhất định.

Hula Hoop Challenge

Tương tự như thử thách nhảy dây, mục tiêu là giữ cho vòng quay lâu nhất mà không dừng lại. Thử thêm một số bản nhạc. Một số giai điệu có ích, nhưng những giai điệu khác có nhịp điệu có thể cản trở hoặc ngừng tiến trình. Bạn cũng có thể thêm các đồ chơi khác vào thử thách. Thử tung một quả bóng mà không làm mất nhịp của vòng.

Thử thách Ball-in-the-Air

Bịt mắt tham gia cuộc thi này. Mục đích là giữ bóng trên không trong thời gian lâu nhất, không để bóng chạm đất. Nếu thử thách này quá khó, hãy tháo khăn bịt mắt và chơi theo cách đó – điều này cũng cung cấp một thử thách dài hơn.

Thử thách trên băng

Vào một ngày mùa xuân hoặc mùa hè ấm áp, hãy giải nhiệt bằng một trong những thử thách này. Hãy thử thách bên ngoài vì chúng lộn xộn và ẩm ướt. Và đừng quên điện thoại của bạn để chụp ảnh. Bạn sẽ muốn bắt gặp những hình ảnh kinh ngạc và rùng mình của bạn bè.

Thử thách xô nước đá Chọn một ngày hè nóng bức cho thử thách băng giá này. Người tham gia phải mặc đồ bơi và có quần áo khô, sạch và khăn tắm sau khi thi đấu. Chỉ định người đổ hoặc bạn có thể thay phiên nhau với người đổ là người tiếp theo để đổ. Đổ đầy đá và nước vào xô. Bất cứ ai tránh khỏi xô nước hoặc từ chối tham gia thử thách này sẽ thua cuộc.Icy Pool Challenge Đổ đầy đá và nước vào hồ bơi bơm hơi của trẻ em. Mỗi người phải hát một câu “Chèo, chèo, chèo thuyền, nhẹ nhàng xuôi dòng” hoặc một bài hát khác trong khi ngập đến ngang vai trong làn nước băng giá. Hoặc bạn có thể sử dụng bộ đếm thời gian và xem ai có thể ở trong hồ bơi trong khoảng thời gian dài nhất.

Thách thức thực phẩm

*

trường bán công chuyên nghiệp và khuyết điểm

Những thử thách này tốt nhất nên được thực hiện bên ngoài, hoặc ít nhất là trên bề mặt được bảo vệ bằng nhựa – rèm tắm của cửa hàng đô la hoạt động tốt. Mặc quần áo cũ và có nước và khăn để làm sạch. Bạn có thể muốn quy định sự cần thiết phải tự dọn dẹp chất nôn của một người trước khi thử một số thử thách này. Bạn cũng nên chỉ định một “trọng tài” để tạm dừng nếu một thử thách trở nên nguy hiểm hoặc ai đó đang đi quá xa.

Trò chơi nếm thức ăn

Chúng tôi đã bao gồm ba thử thách thức ăn khá thô và hai thử thách thú vị hơn khi thưởng thức cùng bạn bè của bạn. Bạn sẽ cần chuẩn bị trước, nhưng những thử thách này rất đáng giá!

Thử thách thức ăn cho trẻ Bạn sẽ muốn có mười đến mười hai lọ thức ăn trẻ em khác nhau. Một người không tham gia loại bỏ các nhãn khỏi các lọ, đánh số các lọ một cách cẩn thận và giữ một danh sách những gì mỗi lọ chứa. Sau đó, những người tham gia nếm thử các loại thức ăn trong lọ và đoán xem mỗi lọ là loại gì. Người có nhiều dự đoán đúng nhất sẽ chiến thắng thử thách này. Để thêm phần thú vị, hãy yêu cầu những người tham gia mặc yếm và sử dụng thìa trẻ em.Thử thách món ăn bí ẩn Ăn hay mặc – bạn chọn! Đây là một trò chơi khác được chơi tốt nhất khi dễ dàng dọn dẹp. Những người được thử thách chọn ăn hay mặc thức ăn trong túi đồ ăn trưa hoặc hộp nhựa. Bắt đầu bằng cách trộn một số loại thực phẩm thường không được ăn cùng nhau, chẳng hạn như chuối, cà chua và cá ngừ. Đánh số từng túi và đặt các số tương ứng vào một cái bát hoặc cái rổ nhỏ. Mỗi người tham gia thử thách rút ra một con số và được phát một túi tương ứng. Họ phải quyết định xem mình sẽ ăn hay mặc đồ trong túi. Nếu họ chọn ăn nó và ném lên, họ sẽ thua thử thách.Thử thách thức ăn có thể Tương tự như Thử thách thức ăn bí ẩn nhưng không thô tục và lộn xộn, trò chơi này yêu cầu khoảng ba lon thức ăn cho mỗi người chơi. Yêu cầu ai đó không tham gia xóa nhãn khỏi hộp thực phẩm. Đánh số mặt sau của nhãn và đánh số tương ứng trên lon để bạn biết nội dung bên trong. Ngoài ra, hãy ghi các con số lên các mẩu giấy nhỏ và đặt các mẩu giấy vào túi hoặc giỏ. Mỗi người rút một số từ rổ và ăn một thìa thức ăn từ lon tương ứng. Tại thời điểm này, trẻ sẽ nhận được một điểm nếu chúng có thể nuốt thức ăn và một điểm nếu chúng đoán đúng thức ăn là gì. Họ hoàn toàn bị mất nếu họ nôn hoặc nhổ thức ăn ra ngoài. Người thách thức tiếp tục cho đến khi nếm hết các lon hoặc cho đến khi chỉ còn một người chơi. Người có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng thử thách này.

Xem thêm: Top 11 Game Nấu Ăn Dành Cho Bạn Gái Trổ Tài Đầu Bếp, Cooking Games

Thử thách nếm thức ăn bằng bịt mắt Chuẩn bị một số món ăn kết hợp thú vị và đặt chúng vào tăm hoặc trong bát nhỏ. Người thách đấu bị bịt mắt, không được phép chạm vào thức ăn và được nếm thử từng thức ăn một. Họ phải đoán thức ăn và người có nhiều dự đoán đúng nhất sẽ chiến thắng thử thách này.Thử thách nguồn thực phẩm Thử thách này liên quan đến một khoản chi tiêu nhưng rất xứng đáng. Bạn có thể chọn bất kỳ thức ăn nhanh nào – bánh mì kẹp thịt hoặc khoai tây chiên đều hoạt động tốt. Nhờ ai đó ghé thăm một số nhà hàng thức ăn nhanh và mua cùng một món ăn từ mỗi nhà hàng. Sau đó, có một thử thách nếm thử, với mỗi người bị bịt mắt đoán xem món ăn đến từ nhà hàng nào. Người có nhiều dự đoán đúng nhất sẽ thắng.

Mũm mĩm thách thức thỏ

Miễn là những người thách thức làm theo hướng dẫn, trò chơi này hoàn toàn an toàn. Mục đích không phải là để xem một người có thể nhét bao nhiêu vietfriend.vnên kẹo dẻo trong miệng mà là để có thể nói “Chú thỏ mũm mĩm” với càng nhiều kẹo dẻo trong miệng càng tốt. Nếu một người làm mất kẹo dẻo từ miệng hoặc không thể nói các từ một cách dễ hiểu, họ sẽ thua cuộc thử thách.

Thử thách uống sinh tố

Mọi người đều thích một ly sinh tố có hương vị tuyệt vời. Nhưng nếu sinh tố có một số thành phần lạ và thậm chí không thích? Đối với thử thách này, hãy bắt đầu bằng cách làm sinh tố với các nguyên liệu bình thường, chẳng hạn như trái cây, sữa và nước trái cây cho mỗi người. Sau đó, lấy 20 thứ như ớt cay, mù tạt, dưa chua, cá ngừ và thịt ăn trưa. vietfriend.vnết tên của từng thành phần vào một tờ giấy và để chúng vào giỏ hoặc hộp. Lần lượt vẽ phiếu và thêm thành phần vào ly sinh tố của bạn. Khi tất cả các thành phần đã được sử dụng, thêm đá và trộn. Mục đích là uống hết ly sinh tố mà không bị nôn. Bất cứ ai bị ốm hoặc không thể uống hết ly sinh tố của họ đều thua thử thách này. Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh số lượng nguyên liệu dựa trên số lượng người chơi với năm người chơi là một con số tốt để sử dụng.

Những thách thức phải làm với bạn bè

*

Không ai thích mất bạn bè, và danh sách những thách thức của chúng tôi để làm với bạn bè không phải là xấu xa hay xấu xa, chỉ là vui vẻ. Mời bạn bè của bạn đến cho một buổi chiều cuồng nhiệt. Một số thử thách của chúng tôi cần có sự chuẩn bị trước, nhưng nhiều thử thách có thể được thực hiện với các vật dụng xung quanh nhà.

Vẽ thử thách bịt mắt

Một người đóng vai trò như một thẩm phán và cung cấp các hướng dẫn. Những người bạn khác của bạn được bịt mắt và đưa cho một cây bút chì và một tờ giấy. Người đóng vai trò giám khảo thách thức người chơi vẽ một bức tranh về một thứ gì đó, chẳng hạn như một con chó, con mèo hoặc một người. Bức vẽ đẹp nhất chiến thắng thử thách và người chiến thắng trở thành giám khảo và người đưa ra hướng tiếp theo.

Bùng nổ Thử thách dưa hấu

Thử thách ngoài trời này hoạt động hiệu quả vào một ngày nắng nóng khi mọi người đều muốn ăn dưa hấu. Bạn sẽ cần một quả dưa hấu nhỏ, không hạt cho mỗi người bạn và nhiều dây chun dày. Mỗi người bắt đầu đồng thời thắt dây chun quanh quả dưa hấu của họ. Cuối cùng thì những quả dưa hấu cũng phát nổ. Bạn đầu tiên có quả dưa hấu phát nổ sẽ chiến thắng thử thách này. Thử thách này cũng hoạt động tốt như một bài tập nhóm.

Thử thách thổi bong bóng

Siêu vui nhộn và an toàn, thử thách này chỉ yêu cầu một bó kẹo cao su bong bóng. Đếm và chia các mảnh, đảm bảo mỗi người tham gia thử thách có số mảnh bằng nhau. Sau đó, xem ai có thể thổi bong bóng lớn nhất.

Thử thách trang điểm

Ngay cả những cô gái nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ về trang điểm cũng có thể thấy những thử thách này khó khăn. Và đừng quên các chàng trai! Lấy máy ảnh và đăng kết quả của những thử thách thú vị này. Chỉ cần cung cấp nhiều giẻ lau và khăn tắm, cùng với một ít chất làm bóng và tẩy trang.

Thử thách làm móng Bạn và bạn bè của bạn cạnh tranh để xem ai có thể đánh bóng nhiều móng tay nhất trong một phút. Tuy nhiên, thử thách trở nên thực sự thú vị khi người tham gia chỉ được phép dùng miệng. Yêu cầu một người bạn không tham gia thử thách và làm giám khảo. Nếu hai cá nhân sơn cùng số lượng móng, giám khảo sẽ quyết định cái nào trông đẹp nhất.Thử thách tạo mẫu tóc Bịt mắt tham gia thử thách thú vị này. Cung cấp lược, bàn chải và phụ kiện tóc. Chỉ định các đối tác với mục tiêu tạo một kiểu tóc trong khi bị bịt mắt. Bạn sẽ nhận được một số kết quả điên rồ!Thử thách trang điểm Ghép nối những người tham gia thử thách và bịt mắt một người. Ghế người kia trên ghế. Đối tác bị bịt mắt trang điểm cho người kia. Đảm bảo bạn bao gồm kem nền, má hồng, son môi, phấn mắt và mascara. Không được phép có gương cho đến khi thử thách kết thúc.

Xây dựng thử thách nhà bài

Bạn sẽ cần một bộ bài cho mỗi người tham gia thử thách này. Mục tiêu là xây dựng nhà thẻ lớn nhất và tốt nhất mà bạn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nơi bằng phẳng, vững chắc để sáng tạo. Nếu ngôi nhà của bạn bị đổ, bạn sẽ thua thử thách này. Các biến thể thú vị của Thử thách Nhà bài bao gồm:

Xây tường bằng quân cờ domino Mua một số hộp domino tại một cửa hàng đô la. Mọi người chơi đều nhận được cùng một số quân cờ domino và phải có ít nhất năm quân ở hàng dưới cùng. Đó là quy tắc duy nhất mà người ta phải tuân theo. Những người tham gia lần lượt vẽ các quân cờ domino và thêm chúng vào tường của họ. Người thách thức có bức tường cao nhất và vẫn đứng sẽ thắng thử thách này.Xây nhà bằng các khối xây hoặc gạch nhựa lồng vào nhau Đặt hẹn giờ, đổ các khối hoặc gạch và bắt đầu xây dựng. Người chơi có cấu trúc lớn nhất và tốt nhất sẽ thắng.

“Trí nhớ của bạn tốt như thế nào?” Thử thách

Người không tham gia tạo khay hoặc đặt bàn với nhiều vật dụng nhỏ trên đó. Che các vật dụng bằng vải hoặc khăn. Khi bạn tháo nắp ra, mỗi người có vài giây để xem xét các mặt hàng. Sau khi bạn khôi phục các vật phẩm, hãy yêu cầu người chơi vietfriend.vnết ra danh sách các vật phẩm mà họ nhớ được. Người có nhiều mục đúng nhất được vietfriend.vnết ra sẽ chiến thắng thử thách này.

Xem thêm: Các Khu Du Lịch Nha Trang Tự Túc: Đi Đâu, Chơi Gì, Ăn Gì? Top 10+ Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Vạn Người Mê

Thử thách thả trứng

Thử thách tiêu chuẩn cũ này vẫn là một yêu thích. Cung cấp một quả trứng sống cho mỗi người. Chuẩn bị một đống đồ dùng bao gồm giấy, vòi, màng bọc bong bóng, ống hút, dây, v.v. Mỗi người xây dựng một cấu trúc để giữ quả trứng của mình và giữ cho quả trứng không bị vỡ. Thử thách bắt đầu khi quả trứng được thả xuống. Bắt đầu với vietfriend.vnệc giữ quả trứng ở độ cao ngang vai. Tiếp theo, yêu cầu người thách thức đứng trên ghế và thả quả trứng của họ. Tiếp tục đi lên cao hơn – đỉnh tường, câu chuyện thứ hai của ngôi nhà, v.v. Quả trứng tồn tại lâu nhất sẽ chiến thắng thử thách này.

Tất cả các thử thách của chúng tôi đều được thiết kế cho cả niềm vui và sự an toàn. Chúng sẽ giúp thời gian trôi qua và tạo ra những kỷ niệm lâu dài. Hãy chắc chắn rằng bạn có một máy ảnh sẵn sàng để chụp những khuôn mặt sợ hãi, hài hước và lộn xộn đó. Chơi trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.