Những Điểm Du Lịch Mới Ở Nha Trang, 15+ Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Mới Nhất 2020

Nha Trang có địa điểm du lịch nào? là câu hỏi của nhiều du khách khi có ý định đến thăm thành phố biển xinh đẹp này. Trong bài viết này, Du lịch Today sẽ giới thiệu tới bạn 16 địa điểm du lịch Nha Trang “MỚI NHẤT” 2020, hãy cùng khám phá:

Nội dung

Các địa điểm du lịch mới ở Nha Trang hấp dẫn ít người biết đếnNhững địa điểm du lịch bụi ở Nha TrangCác địa điểm vui chơi ở Nha Trang hấp dẫn 2020Các địa điểm tham quan du lịch Nha Trang nổi tiếng không thể bỏ qua

Các địa điểm du lịch mới ở Nha Trang hấp dẫn ít người biết đến

Các địa điểm du lịch mới ở Nha Trang vietfriend.vn muốn giới thiệu tới bạn gồm 3 địa điểm. Địa điểm đầu tiên đó chính là Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm nổi tiếng với các trò chơi mạo hiểm dưới nước. Địa điểm du lịch thứ 2 là Suối Đổ Nha Trang – con suối đẹp nhất tại Nha Trang. Và địa điểm cuối cùng, dành cho những vị khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng – đó chính là Hòn Ông.

Đang xem: Những điểm du lịch mới ở nha trang

Waterland là một trong các địa điểm du lịch mới ở Nha Trang, đây là một khu du lịch sinh thái thể thao đậm chất mạo hiểm, đồng thời hội tụ đủ ẩm thực mọi vùng miền. Nếu đi du lịch Nha Trang năm 2020 thì bạn nhất định phải ghé thăm địa điểm này.

Xem thêm: Top 7 Nhà Xe Đà Lạt Buôn Mê Thuột Đắk Lắk Giá Rẻ Lịch Trình 24H Chở Khách

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tham quan viện Hải Dương học lớn nhất Nha Trang

Du khách ghé thăm địa điểm tham quan du lịch ở Nha Trang này có thể tự túc thuê xe máy hoặc thuê xe ô tô du lịch, đặt taxi. Giá taxi để di chuyển tới địa điểm du lịch này rơi vào khoảng 100.000 VNĐ khi bạn xuất phát từ trung tâm thành phố.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Kinh Bắc, Tổ Chức Sự Kiện Kinh Bắc

Viện Hải Dương học là nơi lưu giữ rất nhiều mẫu vật của các sinh vật, thực vật biển quý hiếm trên thế giới. Nơi đây sở hữu hơn 23.000 mẫu vật của hơn 5.000 loài sinh vật biển quý hiếm, là kho tàng quý của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.