Xe Văn Minh: Bến Nhà Xe Văn Minh Nghệ An, Công Ty Du Lịch Văn Minh Nghệ An

Nhà xe Văn Minh Limousine là hãng xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách với xe giường nằm cao cấp trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh, Hà Nội – Cửa Lò – Vinh (Nghệ An).

Đang xem: Nhà xe văn minh

Văn Minh Limousinelà nhà xe luôn giữ chữ tín với khách hàng, thân thiện và có dịch vụ tiện ích đạtchuẩn 5 sao trên xe. Tất nhiên, nhà xe cũng cam kết xe chạy đúng giờ, không bắtkhách dọc đường, không dồn khách gây khó chịu, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhấtcho bạn khi đi xe.

Phạm vi hoạt động của nhà xe Văn Minh Limousine

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao trêntuyến đường cố định Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà NộiCung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tham quan, du lịch, …theo hợp đồng.

Xem thêm: 45+ Trò Chơi Team Building Liên Hoàn, 45+ Trò Chơi Team Building 2021 Chơi Là Chất

Dịch vụ 5 sao được đánh giá từ khách hàng.

Văn Minh Limousine hỗ trợ đón trả khách tại nhà trong nộithành Thành Phố Vinh, Hà Tĩnh.Khách hàng đặt vé, Văn Minh Limousine hỗ trợ giao vé đến tậnnhà ở cả 3 điểm Hà Nội, Vinh, Hà TĩnhTrong khu vực Hà Nội sẽ có xe trung chuyển khách tận nơi nênbạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bắc Giang, Bắc Ninh Và Lạng Sơn, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bắc Giang

nhà xe văn minh limousine

Cam kết từ nhà xe

Đảm bảo Nhà Xe văn minh luôn xuất bến đúng giờ, uy tín về giờ giấc được đảm bảo qua mỗi chuyến đi.Xe di chuyển đúng tuyến, không vượt tốc độ để rút ngắn thờigian di chuyển, đảm bảo an toàn cho hành khách khi ở trên xe.Nhà Xe Văn Minh Limousine tuyệt đối không đón khách dọc đường, nên đảm bảo không xô bồ di chuyển liên tục.Chăn cung cấp cho hành khách được vệ sinh cẩn thận, sử dụng1 lần.Trên xe luôn phục vụ khăn lạnh, bánh, nước hoàn toàn miễnphí cho hành khách.Đảm bảo hoạt động với wifi tốc độ cao, và hoàn toàn miễnphí.Xe giảm 50% giá vé nếu không may xe công ty bị hỏng, sử dụngxe ngoài để chuyên chở hành khách.Nếu trên đường, xe bị hỏng, Xe Văn Minh Limousine sẽ chịu mọi chi phí phát sinh ăn, uống trong thời gian chờ đổi xe.Trả lại 100% và tặng vé di chuyển miễn phí cho hành khách nếuvé có số ghế trùng với khách hàng khác, tuyệt đối, không có tranh chấp.
nhà xe văn minh limousine

Nhà Xe Văn Minh Limousine cũng hỗ trợ khách hàng đổi trả vé

Lưu ý, vé xe được đổi phải còn nguyên, không tách rời 2liên.Nếu trả trên 20 vé thì cần trả trước 120 giờ trước khi xe rờibến, từ 10 – 20 vé phải trả trước 72 giờ cũng từ thời điểm xe rời bến.Từ 1 – 2 vé là trả trước 4h, 3- 5 vé trước 24h còn từ 8-9 vétrước 48h đồng hồ xe xuất bến.Đảm bảo không gian cho hành khách khi không phục vụ cho người bệnh, người say rượu, không có vé, mang theo động vật, gia súc, gia cầm còn sống…

Giá vé xe văn minh:

Giá vé đồng hạng: 235.000đồngGiá vé xe VIP 20 giường cao cấp : 420.000 đồngĐặt vé online tại đâyĐến với xe văn minh limousine bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị mà từ trước tới nay khi sử dụng dịch vụ xe khách không cảm nhận được. Văn minh limousine đánh dấu bước phát triển tuyệt vời cho tuyến đường Hà nội – Hà Tĩnh – Vinh. Hãy trải nghiệm để biết nhé cà nhàXe limousine
Previous Post

Xe Kim Anh Limousine Chạy Tuyến Đắk Lắk – Hồ Chí Minh

Next Post

Bảo Châu Limousine Chạy Tuyến Hưng Yên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.