Nhà Xe Quang Tỷ – Dntn Xe Khách Chất Lượng Cao Quang

Hướng đi đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn

Làm sao để đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Nhà xe quang tỷ

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn nhất?

Những ga ở gần Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn nhất là:

Dương Tử Giang cách đây 144 mét, 2 phút đi bộ. Thuận Kiều Plaza cách đây 167 mét, 3 phút đi bộ. Bệnh Viện Chợ Rẫy cách đây 304 mét, 4 phút đi bộ. Tạ Uyên cách đây 325 mét, 5 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn là trong bao lâu.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện việt mai

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Dương Tử Giang; Thuận Kiều Plaza; Bệnh Viện Chợ Rẫy; Tạ Uyên; Khách Sạn Hoàng Hậu.

Bạn có thể đến được Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 06, 08, 103, 150, 66, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Game Team Building Bãi Biển : Kịch Bản, Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding

Chúng tôi giúp việc đi đến Bến Xe Quang Tỷ Sài Gòn thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.