Nhà Xe Minh Tâm Bến Tre – Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Minh Tâm

Nhắc đến chặng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Bến Tre có khá nhiều nhà xe khác nhau nhưng chắc chắn cái tên Xe Minh Tâm đã quen thuộc với không ít hành khách.Với tuổi đời lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải, có được chất lượng xe tốt và dịch vụ chu đáo nên đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành này nói chung và trong lòng mỗi hành khách nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về nhà xe Minh Tâm cũng như về các chuyến xe mà nhà xe cung cấp.

Đang xem: Nhà xe minh tâm

Mục lụcĐôi nét về nhà xe Minh TâmNhà xe minh tâm Bến Tre – TP. Hồ Chí MinhTuyến xe TP. Hồ Chí Minh – Bến TreDịch vụ nhà xe Minh Tâm cam kếtLiên hệ đặt véĐặt vé onlineTại Bến TreTại Tiền GiangTại TP. Hồ Chí Minh

Đôi nét về nhà xe Minh Tâm

Nhà xe Minh Tâm thuộc quyền sở hữu của công ty du lịch Minh Tâm, tổng công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002. Kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, có tiêu chí luôn thay đổi để hướng tới sự phát triển thịnh vượng nhất trong tương lai. Vì thế, nhà xe Minh Tâm luôn chú ý đến bộ máy hoạt động của toàn bộ nhân viên, đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp.Bên cạnh đó, nhân viên của nhà xe Minh Tâm còn luôn được học hỏi, trải nghiệm những phần mềm về công nghệ để áp dụng cho việc quản lý và hoạt động của bộ máy công ty, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể.
nhà xe minh tâm
Cùng với phương châm luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để có thể thay đổi và hoàn thiện được chất lượng của xe cũng như bồi dưỡng cho nhân viên về cách thức phục vụ và những kỹ năng giao tiếp đối với khách hàng.Cán bộ quản lý thì được bồi dưỡng thêm về kỹ năng quản lý và định hướng tốt cho sự phát triển trong ngành dịch vụ vận tải này.Nhà xe Minh Tâm đã và đang không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện để có một vị trí đứng nhất định trong lòng khách hàng về sự uy tín và chất lượng phục vụ. Từ đó có thêm tham vọng về chỗ đứng ở ngành dịch vụ vận tải hành khách hiện nay trên thị trường.

Nhà xe minh tâm Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh

Với nhu cầu đi lại liên tục từ hành khách từ Bến Tre lên TP. Hồ Chí Minh nên nhà xe Minh Tâm đã bố trí nhiều chuyến xe trong một ngay. Khoảng cách thời gian giữa 2 chuyến xe liên tiếp chỉ 30 phút để hành khách không bao giờ lo về việc thiếu xe cũng như đáp ứng được tiến độ công việc của mỗi hành khách. Chuyến đầu tiên xuất phát từ Bến Tre vào lúc 3h15 và chuyến cuối cùng trong ngày vào 19h25. Quý hành khách còn được sử dụng dịch vụ trung chuyển từ nhà xe, đưa đón khách tận nơi an toàn, chu đáo.Giá vé của nhà xe Minh Tâm công khai niêm yết với giá:Chặng Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh giá chỉ 70.000 VNĐ / 1 vé.Chặng Tiền Giang – TP. Hồ Chí Minh giá 60.000 VNĐ / 1 vé.

Xem thêm: 1001+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tphcm【Giá Tốt Ngày 24/03/2021】

Tuyến xe TP. Hồ Chí Minh – Bến Tre

Cùng với nhu cầu đi lại trong chặng ngược chiều từ TP. Hồ Chí Minh về Bến Tre, nhà xe luôn sắp xếp đủ số lượng xe trong một ngày để hành khách không phải chờ đợi cũng như lỡ chuyến xe gây ảnh hưởng đến công việc. 
nhà xe minh tâm
Hằng ngày, nhà xe Minh Tâm có chuyến xuất phát đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh là vào 4h45 và chuyến cuối cùng vào 19h25. Mỗi chuyến cách nhau 30 phút nên đảm bảo phục vụ được tất cả hành khách. Giá vé niêm yết của nhà xe trên chặng này là 70.000 VNĐ / 1 vé.

Dịch vụ nhà xe Minh Tâm cam kết

Nhà xe Minh Tâm luôn đề cao ý thức và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ nhà xe.Luôn tuân thủ những điều đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.Sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà xe luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí để định hướng những hoạt động kinh doanh trong tương lai.Luôn truyền cảm hứng về nghề nghiệp đối với mỗi thế hệ nhân viên, để nhân viên luôn năng động trong công việc và đạt được những sự chuyên nghiệp nhất.Dòng xe 29 chỗ ngồi ghế ngả cao cấp dùng để chở khách trên tuyến đường từ Bến Tre đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại được trang bị máy lạnh cao cấp cũng như sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách.
nhà xe minh tâm

Liên hệ đặt vé

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ từ nhà xe Minh Tâm có thể đặt vé qua những cách thức dưới đây:

Đặt vé online

Được liên kết với vexere nên bây giờ chúng ta chỉ cần đặt vé online tại đây

Tại Bến Tre

Tổng đài đặt vé chính tại TP. Bến Tre: (0275) 3 813 688 Địa chỉ số 121 đường Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.Tổng đài đặt vé tại trạm Đông Á: (0275) 3 560 570Địa chỉ số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện gala việt

Tại Tiền Giang

Tổng đài đặt vé tại Tiền Giang: (0273) 3 974 588 – 974 589Địa chỉ số 13/8B, đường Nguyễn Thị Thập, quốc lộ 60, Tiền Giang.

Tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài đặt vé chính tại TP. Hồ Chí Minh: (0283) 8 306 106 Địa chỉ số 204C, đường Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.Tổng đài đặt vé tại Bến xe Miền Tây: (0283) 6682 7440Địa chỉ tại quầy vé số 26Với những cam kết về chất lượng nhà xe cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chắc chắn nhà xe Minh Tâm sẽ làm hài lòng hành khách trên chặng đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.Xe limousine
Previous Post

Phong phú limousine – xe giường nằm chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Next Post

Thanh thủy limousine chạy tuyến Quảng ngãi – sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.