Xe Tân Thanh Nhà Xe 7 Nhàn, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Bảy Vinh

Hành trình di chuyển từ Tây Ninh đến Cà Mau hiện nay có rất ít chuyến xe hoạt động. Xe Tân Thanh Nhàn là nhà xe phục vụ trên tuyến đường này nhằm mang đến cho mọi người di chuyển thuận tiện nhất. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo với những dịch vụ chất lượng. Với những ưu điểm mang lại, nhà xe luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng vietfriend.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Đang xem: Nhà xe 7 nhàn

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt véCác tuyến di chuyển của xe Tân Thanh Nhàn:Số điện thoại xe Tân Thanh Nhàn và địa chỉ nhà xe:

Giới thiệu về nhà xe Tân Thanh Nhàn

*

Để tìm kiếm hãng xe di chuyển từ Tây Ninh đến Cà Mau không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này, nhà xe Tân Thanh Nhàn ra đời và phục vụ hành khách di chuyển từ Tây Ninh đến Cà Mau và ngược lại.

Nhà xe phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trên mỗi chuyến hành trình hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ mà nhà xe mang đến.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 42 chỗ đời mới với những tiện nghi được trang bị đầy đủ. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, máy lạnh, wifi miễn phí.

Bên cạnh đó nhà xe còn mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách với những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hành khách trong suốt tuyến hành trình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Tân Thanh Nhàn có các chuyến di chuyển với thời gian cố định trong ngày. Do đó hành khách cần nắm rõ lịch trình và đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình để tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng vietfriend.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tân Thanh Nhàn:

– Tuyến Tây Ninh – Cà Mau:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 16h00, 16h30, 17h00.

– Tuyến Cà Mau – Tây Ninh:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 16h00, 16h30, 17h00.

Xem thêm: xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ king

– Tuyến Tây Ninh – Cần Thơ:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00, 18h00.

– Tuyến Cần Thơ – Tây Ninh:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00, 18h00.

*

Giá vé:

Giá vé xe Tây Ninh – Cà Mau và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Tây Ninh – Cần Thơ và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Thanh Nhàn và địa chỉ nhà xe:

– Tại Tây Ninh:
– Tại Cà Mau:

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Tân Thanh Nhàn

Chị Bình, Tây Ninh: hành trình di chuyển từ Tây Ninh đến Cà Mau có rất ít tuyến xe. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này chị đã lựa chọn và có những trải nghiệm rất tốt. Nhà xe phục vụ chu đáo và hỗ trợ chị rất nhiệt tình trong chuyến đi của mình. Chị đánh giá cao hãng xe này và sẽ lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo.

*

Chị Chi, Tây Ninh: mỗi khi di chuyển đến Cà Mau chị đều ưu tiên lựa đặt vé xe Tân Thanh Nhàn. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Vì thế chị rất an tâm và tin tưởng nhà xe này.

Chị Dung, Cá Mau: trong những lần di chuyển đến Tây Ninh chị thường phải trung chuyển qua nhiều tuyến xe khác. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này chị đã có được chuyến đi rất thoải mái và êm ái. Nhà xe phục vụ hành khách rất tốt, các tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ giúp chị cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

Xe Tân Thanh Nhàn Tây Ninh – Cà Mau là nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn, thoải mái và êm ái. Trong suốt tuyến hành trình hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình đến Tây Ninh và Cà Mau.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Sản Xuất Gốm Sứ Quà Tặng Doanh Nghiệp Vũng Tàu, Công Ty Sản Xuất Quà Tặng In Logo

Với những thông tin chia sẽ từ vietfriend.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Thanh Nhàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.