Ngủ cho sự thành Công trong Trường

[ad_1]

Tôi nói cho bạn để khuyến khích con ngủ của bạn ở trường à? KHÔNG có! Nếu con, đang ngủ ở trường hoặc rơi vào giấc ngủ làm bài tập về nhà, nó có nghĩa là con của bạn, không phải số lượng và/hoặc chất lượng của ngủ vào ban đêm.

Giấc ngủ của con có một ý nghĩa tác động trên hoạt động của họ trong trường học.

Cho con em chúng ta là khỏe mạnh họ cần dinh dưỡng tốt, tập thể dục và đủ ngu. Các Quốc gia Ngủ Quỹ nói tiểu học của chúng tôi trẻ tuổi từ từ 5-12, cần 10-11 giờ ngủ mỗi đêm. Chất lượng và số lượng của ngủ xác định học và giữ mà học tập.

Bác sĩ tâm lý Reut Grubergiám đốc của các chú Ý, hành Vi và Ngủ trong phòng Thí nghiệm ở Douglas, trung Tâm Nghiên cứu ở Quebec, Canada, dẫn đầu một đội ngũ nghiên cứu kiểm tra giấc ngủ của 75 trẻ em 7-11. Nghiên cứu này nhìn xuống các hiệu ứng trên lớp cho các em dựa vào chất lượng của họ ngủ.

“Ngắn hay ngủ nghèo là một nguy cơ quan trọng tố cho người nghèo học hiệu suất đó là thường xuyên bị bỏ qua,” nói Gruber. Nghiên cứu nhìn những hiệu ứng của kém chất lượng ngủ trong một số đối tượng khu vực.

Dựa theo sự nghiên cứu, Gruber nói, “Cho toán và ngôn ngữ, chúng tôi cần sử dụng các kỹ năng đó được gọi là ‘chức năng điều hành’ – những thứ như làm việc nhớ kế hoạch, không được phân tâm. Các phần cứng hỗ trợ những kỹ năng trong các pre-trán vỏ não, đó là rất nhạy cảm với những hiệu ứng của người nghèo ngủ đủ giấc ngủ.”

Thiếu ngủ cũng ảnh hưởng các hành vi của con bạn trong lớp học. Ngủ tước trẻ em có nhiều khó khăn khi kiểm soát cảm xúc của họ, và xung.

“Chúng tôi biết rằng thiếu ngủ, có thể ảnh hưởng đến trí nhớ, sáng tạo, sáng tạo bằng lời nói và thậm chí cả những thứ như bản án và động lực và bị (tham gia) trong các lớp học,” giải thích Tiến sĩ Judith Anh, giám đốc của thuốc ngủ vào trẻ Em của Quốc gia trung Tâm Y tế ở Washington.

Như là một giấc ngủ tư vấn tôi dạy ngủ vệ sinh răng cho trẻ em và huấn luyện viên gia đình để phát triển mạnh khỏe, thói quen ngủ.

Năm người bên tôi, thói quen ngủ cho trường tuổi trẻ em:

1. Phù hợp đi ngủ và đánh thức thời gian

Cùng trước khi đi ngủ mỗi đêm bộ cơ thể của 24 giờ, nhịp điệu. Đi ngủ lựa chọn nên cho phép đứa trẻ để nhận đề nghị 10-11 giờ ngủ mỗi đêm. Một phù hợp đi ngủ sẽ dạy các con của cơ thể để dự đoán và sẵn sàng cho giấc ngủ. Hãy ngủ một ưu tiên bằng cách làm cho họ đi ngủ một ưu tiên.

2. Thói Quen Đi Ngủ

Hai mươi ba mươi phút trước khi đi ngủ là để chuẩn bị cho giấc ngủ. Các đèn xanh từ TRUYỀN hình miếng và thông minh điện thoại màn hình thức não lên. Vì vậy, không có xem trên màn hình trong 30 phút trước khi đi ngủ.

Con không nên đi ngủ bụng đói, nhưng nên được ăn xong trong khoảng hai giờ trước khi đi ngủ. Tránh caffeine khoảng sáu giờ trước khi đi ngủ.

Phát triển một thói quen làm theo mỗi tối trước khi đi ngủ. Nó có thể bao gồm một bồn tắm, đồ ngủ, và đọc một cuốn sách với nhau và/hoặc một mình.

3. Phòng ngủ môi trường

Phòng nên tối. Sử dụng phòng tối màu hoặc rèm cửa để giữ phòng tối trong những buổi tối hoặc sáng sớm.

Nhiệt độ của các phòng nên giữa 67 và 72 độ.

4. Tiếng ồn trắng

Nền hay tiếng ồn trắng khối khác âm thanh của ngôi nhà của bạn hoặc khu phố mà có thể làm gián đoạn của con ngủ. Máy tiếng ồn trắng nên được đặt khoảng 5 feet từ con mình. Một người hâm mộ cũng có thể được sử dụng cho tiếng ồn trắng.

5. Ngủ là một đặc ân. Không sử dụng đi ngủ như là một sự trừng phạt. Ngủ cũng quan trọng như thức ăn cho con mình. Dạy con bạn giá trị của họ ngủ.

Có một khỏe mạnh, đang ngủ và học năm học cho con của con!

Tài nguyên:

Ngủ hiệu Quả (nhưng không Ngủ Thời gian) của Lành mạnh Trường-tuổi trẻ Em là Liên kết với Lớp Toán và ngôn Ngữ, bởi Reut Gruber, Gail Davis, Paul Enros, Soukaina Holmes, Myra Kestler, megan fox-Poitras được công bố trong tạp chí Thuốc Ngủ:

http://dx.doi.org/10.1016/j.sleep.2014.08.009

[ad_2]
Source by Arlene Fryling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.