Ngân Hàng Trò Chơi Tập Thể Của Đoàn Đội, Ngân Hàng Trò Chơi (Trong Phòng)

HỌC ONLINE FreeTIN HỌCPower Point(Giáo trình, bài thực hành)KIỂM TRATẢI PHẦN MỀMPhần mềm hỗ trợ giáo dụcPhần mềm đồ họaPhần mềm tiện íchTÀI LIỆUTIẾNG ANHCao đẳng đại họcSÁCH HAYTổng hợp

*

1.Thổi tắt ngọn đèn

Cách chơi: Tất cả người chơi đứng thànhvòng tròn, hai người được chọn vào trong và cầm mỗi người một cây nến đã thắp.Còi thổi, hai người này phải cò cò và vừa dấu đèn của mình sau lưng, vừa thổiđèn của bạn cho tắt đi.

Đang xem: Ngân hàng trò chơi tập thể

Người chơi nào để tắt trước là thua cuộc.

Trò chơi này có thể cho chơi từng cặp, rồichọn vào chung kết những người chiến thắng

.

2.Con đường bao xa

Cách chơi: Tổ chức vào buổi tối. Ngườiđiều khiển đứng cách người chơi trên quãng đường đã biết trước chiều dài. Ngườiđiều khiển cầm đèn phin bấm sáng lên một lúc rồi tắt đi. Người chơi ước đạt xemtừ chỗ mình đến đèn sáng là bao xa. Người điều khiển có thể bấm đèn nhiều lầnvà người chơi cũng ước đạt nhiều lần: ghi lần thứ nhất bao nhiêu mét, lần thứnhì bao niêu mét… và ghi vào giấy nộp cho người điều khiển.

Người chơi nào ước đạt xê xích trên dướigần đúng với thực tế là thắng.

Trò chơi cũng có thể chơi ban ngày, ngườiđiều khiển lấy cờ thay thế đèn pin.

3.Hành trình rước đuốc

Cách chơi: Phát cho mỗi đội chơi 1 baodiêm có 3 que và 3 cây nứa. Bố trí mỗi đội chơi đứng 1 phía, cách xa điểm tậptrung làm “lửa trại” một khoảng cách bằng nhau, độ 50 m. Nghe lệnh còi “nổi lửa”,các đội chơi làm thế nào để nhóm đuốc lên sớm nhất và chạy theo một hàng dọc rướcđuốc về nơi “lửa trại”.

Có thể dùng đống đuốc đó châm vào đống củiđã sắp xếp sẵn để bắt đầu một đêm vui.

4.Cử chỉ điệu bộ

Cách chơi: Mỗi đội chơi lần lượt cử lênmột người chơi lên vòng lửa đua tài với nhau.

Người điều khiển yêu cầu mỗi người diễntả cử chỉ, hành động, điệu bộ nào đó của một nhân vật nào đó. Ví dụ: Một cầu thủđang đá bóng, một bác sĩ đang khám bệnh…

Người chơi phải tìm ra cử chỉ, hành động,điệu bộ của nhân vật và diễn tả cho khán giả xem. Đội chơi nào diễn tả đúng nhấtvề nhân vật theo quy định sẽ chiến thắng (các đội chơi cùng cho điểm, người điềukhiển tổng hợp).

5.Tiếng nói tri âm

Cách chơi: Người điều khiển đưa ra mộtcâu nói nào đó (ví dụ: Buồn quá, sắp phải chia tay rồi!) yêu cầu người chơi củacác đội chơi nói lại câu trên bằng một giọng khác như: giọng Bắc, Trung, Nam hoặccủa người nông dân, bà buôn, công an…

Người chơi làm sao phải diễn tả thật giốnggiọng nói, cách nói và điệu bộ của nhân vật… Khán giả quan sát và cho điểm.

Xem thêm: Effective Team Building Themes For Your Next Teambuilding Activities

6.Dạ hội hóa trang

Cách chơi: Mỗi đội được cung cấp một sốvật dụng cần thiết như bìa cứng, báo, màu, hồ dán, kim băng… để làm mặt nạ lửatrại. Trong thời gian quy định phải hoàn thành xong. Đội chơi hoặc người chơinào làm đẹp nhất sẽ có phần thưởng.

7.Đóng vai nhân vật

Các chơi: Một đội chơi ra ngoài vòng lửađể biểu diễn, các đội khác ngồi tại chỗ xem và cho điểm.

Người điều khiển yêu cầu nhân vật nàothì toàn đội chơi biểu diễn những cử chỉ, hành động… của nhân vật đó thông quađặc trưng nghề nghiệp của họ.

Các đội chơi còn lại là khán giả quansát, phán đoán nhân vật mà đội đó thực hiện ghi lên giấy đưa cho người điều khiển,đội chơi nào đoán trúng nhanh nhất là đội chiến thắng.

Đáp án do người điều khiển ra và phải giữbí mật, chỉ thông báo cho đội chơi biết mà thôi.

8.Điệu nhảy khó quên

Cách chơi: Mỗi đội chơi chọn một bài hátnhảy lửa, sau đó tự sáng tác điệu múa cho phù hợp và thi với nhau, đội chơi nàocó ý tưởng sáng tạo, múa đều và đẹp sẽ là đội thắng.

9.Thời trang ánh lửa

Cách chơi: Mỗi đội chơi được phát một sốdụng cụ cần thiết cho việc hóa trang. Sau đó, người điều khiển cho nhạc nổi lêncác đội chơi cùng nhảy múa vui chơi. Đúng thời gian quy định nhạc (khoảng 10 –15 phút), các đội chơi phải hóa trang bất kỳ một số nhân vật hoặc con vật theochủ đề hay tự chọn tuỳ theo hướng dẫn của người điều khiển. Đội chơi nào làmđúng, đẹp, đủ… sẽ chiến thắng.

Lưu ý: Nên có phần thuyết minh cho lôicuốn, vui nhộn.

10.Xúc cảm tâm hồn

Các chơi: Mỗi đội chơi cử người chơitham gia. Người điều khiển trao cho mỗi người chơi một dải băng vải và từng ngườitự bịt mắt mình lại.

Người điều khiển yêu cầu người chơi diễntả một trạng thái: buồn, vui, lo lắng, giận giữ… người chơi diễn tả tâm trạngđó bằng các động tác của nét mặt, tay chân, thân mình nhưng không được nói. Cácđội quan sát từng diễn viên, cho điểm và nộp giấy ghi điểm cho người điều khiển.Đội chơi nào có nhiều điểm hơn sẽ thắng.

Xem thêm: Corporate Team Building Events & Activities China, Team Building Asia

============================

HỌC ONLINE MIỄN PHÍ 100%

Học online qua mạng, học mọi lúc mọi nơi với hệ thống video, bài tập bài thực hành liên tục cập nhật. Tổng hợp các môn học về Tin học văn phòng, đồ họa, thiết kế web, các phần mềm tiện ích. Ngoài ra còn nhiều video về cách tính toán nhanh, mẹo vặt trong cuộc sống.

*

HƠN 100 VIDEO BÀI GIẢNG CÁC MÔN HỌC (WORD, EXCEL, POWER POINT, PHOTOSHOP, COREL…..)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.