Máy Tiếng Ồn Trắng Và Tiếng Chó Sủa

[ad_1]

Là của hàng xóm ồn ào phiền bạn? Bạn chán với những con chó sủa? Tiếng ồn trắng máy có thể giúp chết đuối ra những xáo trộn nhiễu với cuộc sống bình thường. Không chỉ vậy, nhưng nó có thể nạ của người đó ngáy! Làm thế nào là cho một dịch vụ cần thiết!

You ‘bị chết đuối trong những con chó sủa, tình cờ, không phải ‘chết đuối’ họ!

Một tiếng ồn trắng máy tạo ra một âm thanh mô hình đó bao gồm cả phạm vi âm thanh của âm thanh và mặt nạ ra tiếng ồn không mong muốn trong một cách làm dịu và có thể gây ra rất cần ngủ. Đây là hiện đại với công nghệ cao được sử dụng để tạo ra một môi trường của liên tục, dễ chịu, âm thanh đó, bạn não giải thích như là nhẹ nhàng và êm dịu. Đó là cách mà các tần số của âm thanh làm việc trên não, chứ không phải là trên tai tự nó, là rất quan trọng.

Khắc nghiệt và không mong muốn, tiếng ồn của con chó sủa, tv, hi-fi dàn âm thanh và không khí và đường giao thông đang để đẩy nền ủng hộ của những âm thanh đó não thấy hấp dẫn hơn và nhẹ nhàng. Nó không hoạt động bằng cách cung cấp một thậm chí còn to hơn và khắc nghiệt hơn tiếng ồn để rút ra một trong những bạn không muốn nghe. Tiếng ồn trắng máy được không giống như những dốc cao tần số sử dụng để ngăn chặn con chó sủa, trong khi cũng làm tổn hại đến đôi tai của mình và bạn hàng xóm.

Âm thanh máy điều hòa đang đề nghị của các bác sĩ cho mọi người khó chịu bởi không liên quan tiếng ồn, và điều tuyệt vời về họ là họ đang di động. Nếu cha hoặc mẹ đang khó chịu bởi hàng xóm ồn ào hoặc con chó sủa, có tiếng ồn trắng của bạn máy với bạn và cho họ biết làm thế nào nó là hiệu quả. Đó là một điều may mắn cho những người không thể để ngủ vào ban đêm vì tất cả những tiếng ồn của cuộc sống của người khác. Tiếng ồn trắng thậm chí có thể được sử dụng trong văn phòng bị chết đuối ra không ngừng bàn phím clackering (nếu đó không phải là một từ, nó nên được) và văn phòng trò chuyện.

Vì vậy, nó hoạt động thế nào? Xem xét sự im lặng. Không có âm thanh ở tất cả. Sau đó, một cái gì đó phá vỡ sự im lặng đó, không có vấn đề thế nào yếu ớt. Bạn có thể nghe nó – và nếu bạn đang tìm kiếm sự im lặng một lời thì thầm có thể gây phiền nhiễu. Bây giờ, hãy gia đình bình thường tiếng ồn. Bạn quen dần với nó. Nó không làm phiền anh khi bạn cố gắng ngủ. Sau đó, một con chó sủa. Nó chỉ là chó sủa và anh nhấc nó ra khỏi tất cả những tiếng ồn khác bởi vì nó là khác nhau. Nó là một tần số khác nhau, hoặc bước sóng, để tiếng ồn khác để có thể được phát hiện như một tách tiếng ồn của tai, và nó có thể khó chịu và giữ cho bạn tỉnh táo. Nếu một thứ hai con chó sủa để đáp ứng đầu tiên, anh có thể nói một con chó từ người khác.

Bây giờ hãy xem nếu mười ngàn con chó đã sủa tất cả cùng một lúc. Bạn sẽ không thể phát hiện bất kỳ chó cá nhân: nó sẽ âm thanh rất nhiều như trắng tiếng ồn, tất cả các loại âm thanh che toàn bộ phạm vi của âm thanh đó tai của bạn là có khả năng phát hiện. Nó sẽ giống như chuyển một fan hâm mộ, hoặc ngay cả một tiếng ồn trắng máy. Nó sẽ tin hay không, hãy nhẹ nhàng.

Đó là cách trắng máy tiếng ồn làm việc. Khi họ đang bật, tai của bạn không còn nghe một con chó, hoặc một trong những tiếng ồn từ một hi-fi, hay một người ngáy của riêng mình tần số. Thay vào đó, nó nghe thấy cả một loạt các âm thanh trong quang phổ âm thanh và kể từ khi bạn không thể phát hiện bất kỳ một âm thanh, bạn không phải là khó chịu. Trong thực tế, nó đã được chứng minh, để một rất nhẹ nhàng trên người đã bị tước đoạt của giấc ngủ, do đó một n âm thanh của họ tai nhặt.

Nó không phải là dễ dàng để giải thích đơn giản, và bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ được khó chịu bởi cả một tạp âm thanh, nhưng nó hoạt động. Tất cả các bạn nghe được một hum nhẹ nhàng. Vì vậy, lần sau có nghe thấy cây độc chó, hoặc hàng xóm của bạn tranh cãi thông qua các bức tường, bật máy ồn trắng và pha trộn nó với rất nhiều người khác âm thanh đó, nó làm dịu bạn đúng hơn là kích thích bạn.

[ad_2]
Source by Mike Zimmerman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.