Dịch Vụ May Áo Đồng Phục Tại Bắc Ninh, In Áo Đồng Phục Giá Rẻ Tại Bắc Ninh

“Khi có nhu cầu may đồng phục Bắc Ninh với số lượng lớn quý khách thường tìm kiếm một địa chỉ như thế nào?” – Một địa chỉ chuyên may đồng phục bảo hộ lao động với xưởng may quy mô, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hay một địa chỉ may đồng phục tại Bắc Ninh với mức giá thành rẻ? Là sự tổng hợp 2 trong một, bảo hộ lao động Thiên Bằng chính là sự lựa chọn hàng đầu với xưởng may đồng phục ở Bắc Ninh vừa uy tín, lại có mức giá thành rẻ – giá gốc tại xưởng may.

Đang xem: May áo đồng phục tại bắc ninh

*

Thiên Bằng – Chuyên May Đồng Phục Bắc Ninh Chất Lượng Cao

Khẳng định vị thế là một địa chỉ may đồng phục bảo hộ tại Bắc Ninh với chất lượng sản phẩm quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân là tốt nhất thị trường, với xưởng may đồng phục bảo hộ lao động quy mô, hiện đại, gồm nhiều loại máy móc may tiên tiến: máy may 2 kim điện tử, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy thùa khuy cúc,…

*

Kết hợp với đội ngũ công nhân may lành nghề, đã tạo nên những mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động vừa chất lượng, bền bỉ lại thời trang và đẳng cấp.

*

Sở hữu xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ lao động quy mô lớn gồm hàng trăm công nhân may lành nghề, có thể cho ra đời 1000 mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn.

Khác với nhiều địa chỉ khác, bảo hộ lao động Thiên Bằng chinh phục khách hàng với chất lượng quần áo đồng phục luôn: bền bỉ, chắc chắn, sử dụng được lâu dài. Đặc biệt: các mẫu quần áo đồng phục do Thiên Bằng sản xuất luôn được kiểm tra cẩn thận trong từng công đoạn với 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

Khi may đồng phục ở Bắc Ninh tại Thiên Bằng, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn chất liệu vải may như: kaki liên doanh, Pang rim Hàn Quốc, thô, jean,….Nếu quý khách chưa có mẫu đồng phục có sẵn, Thiên Bằng sẽ hỗ trợ 100% cho quý khách với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế thời trang đồng phục bảo hộ, sẽ tư vấn và thiết kế về kiểu dáng, tư vấn loại vải may phù hợp với công việc và môi trường lao động của khách hàng.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt 2 Ngày Cuối Tuần, Tour Đà Lạt 2 Ngày 1 Đêm Giá Siêu Rẻ Chỉ 750K

*

Thiên Bằng – Chuyên May Đồng Phục Bắc Ninh Giá Gốc

Không chỉ là một xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao, dẫn đầu thị trường về kiểu dáng thiết kế và mẫu mã thì các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động do Thiên Bằng sản xuất luôn có mức giá thành tốt nhất thị trường – giá gốc tại xưởng may !

Mọi công đoạn để may một bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động từ: chọn vải, vẽ maket, đưa lên chuyền may, may, in thêu logo,… đều được Thiên Bằng thực hiện trực tiếp tại xưởng, không qua bất cứ khâu trung gian thương mại hay thuê gia công bên ngoài nào nên mức giá thành mà khách hàng nhận được là mức giá tiết kiệm nhất khi mua hàng.

Khi may đồng phục Bắc Ninh với số lượng lớn, quý khách được hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên quần áo đồng phục bảo hộ với số lượng từ 50 bộ trở lên.

*

Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn như: giá thành sản phẩm sẽ giảm không giới hạn khi quý khách đặt mua quần áo đồng phục bảo hộ lao động với số lượng lớn.

Xem thêm: Nhà Xe Giang Thắng Triệu Sơn, Xe Giang Thắng Tuyến: Bến Xe Giáp Bát

Quý khách được giao hàng đến tận nơi: nhanh chóng, cẩn thận, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng nên rất tiện lợi cho khách hàng.

Chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây hotline của Thiên Bằng, quý khách sẽ nhận được mức báo giá tốt nhất thị trường !

Để biết nhiều hơn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://vietfriend.vn/may-dong-phuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.