Làm Thế Nào Bạn Có Nhận Được Một Bé Ngủ – Bí Mật Được Tiết Lộ

[ad_1]

Vấn đề phổ biến nhất tất cả các bậc cha mẹ mới đối mặt với một khi họ mang gói nhỏ của niềm vui nhà là: làm sao anh có được một bé ngủ? Yes! Rất tiếc, các bó ít niềm vui bất tận và dễ thương của bạn một lần hòa bình đêm vào đáng sợ cơn ác mộng.

Mặc dù cha mẹ mới có thể cảm thấy rằng chu kỳ này hỗn loạn này sẽ không có kết thúc, luôn luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm. Không nhiều bà mẹ tương lai dự đoán những nghi lễ của đêm không ngủ trước khi họ đã giao con của họ.

Toàn bộ thử thách của sinh cho dù tự nhiên hoặc qua khu C, có thể khá chấn thương tâm lý riêng của nó. Vì vậy, khi kiệt sức mẹ đến nhà từ các bệnh viện với cô ấy trẻ sơ sinh, điều cuối cùng cô ấy muốn là để làm dịu bé khóc không ngừng. Tất cả các cô ấy muốn được nghỉ ngơi.

Tiếng Ồn Trắng

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà tất cả các bạn làm là ngủ, thức dậy cho một chút, di chuyển tay của một chút và đá xung quanh và sau đó, trên ngủ thêm chút nữa. Không có lo lắng trong không khí, các môi trường sẽ được an toàn an toàn, và tất cả các anh làm chỉ là lặp lại cùng một thứ.

Một khi bạn đang lấy ra từ đó môi trường hòa bình ( của bạn của xác ướp bụng) tất nhiên, bạn sẽ khóc khi làm thế nào đáng kể của bạn đời đã thay đổi. Với đèn sáng, rất nhiều tiếng ồn, nhiều gương mặt mới, và toàn bộ ý tưởng của uống, ngủ, ị lặp lại có thể chứng minh được áp đảo.

Bé bình tĩnh xuống và ngủ qua đêm, tất cả các bậc cha mẹ nên đầu tư trong trắng tiếng ồn. Tiếng ồn này bắt chước âm thanh bé nghe khi nó được bên trong nó là của mẹ bụng mẹ. Điều này có thể giúp thư giãn bé bởi bắt chước âm thanh của nó nơi an toàn ‘ và cho phép nó vào giấc ngủ ngon.

Một Bồn Tắm Thư Giãn Có Thể Làm Các Thủ Thuật

Làm thế nào bạn có nhận được một em bé để ngủ khi nó là siêu mệt mỏi khi chơi cả ngày à? Để thư giãn các cơ bắp, tất cả những đứa trẻ đang cần một ấm áp, nhẹ nhàng tắm ở cuối ngày. Nó giúp thư giãn cơ bắp của họ và làm dịu họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn của em một lần một ngày. Em đang bò hoặc bắt đầu di chuyển xung quanh một chút cần phải được mát xa để giúp họ ngủ ngon hơn. Nếu bạn mát-xa đã theo dõi bằng một ấm tắm bong bóng, chắc chắn bé sẽ đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Dạ dày của Bé Phải Có Đầy đủ

Nếu trẻ đã phát triển nhanh hơn các sơ sinh, và bắt đầu thả một số nghiền hoặc rắn, chính là cơ hội mà anh/cô sẽ có một giấc ngủ vào ban đêm. Làm thế nào bạn có nhận được một bé ngủ ai bụng không phải là đầy đủ?

Nếu các con không được ăn hay uống đủ trước khi đi ngủ, ông ấy sẽ tiếp tục đánh thức yêu cầu cho thêm thực phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn một chút đi ngủ trên một cái bụng đầy. Vì vậy, nếu bất kỳ của bạn bè bao giờ yêu cầu anh làm thế nào bạn có nhận được để ngủ một em bé, chia sẻ những điểm hữu ích với họ.

[ad_2]
Source by Anthony M Langley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.