【Top 10+ Lưu Ý】 Khu Du Lịch Con Sẻ Tre Nha Trang【Mới 2021】, Khu Du Lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Digiticket.vn Mua Ngay >>

Đang xem: Khu du lịch con sẻ tre

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng phổ biến với những du khách yêu thích sự bình yên của biển cả. Mang trong mình những nét cổ xưa đặc trưng của vùng quê ven biển, cùng Halo Travel lí giải xem vì sao khu du lịch này lại hot đến vậy nhé!

1. Giới thiệu về khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre ở đâu?

Khu du lịch Con Sẻ Tre nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, đối diện với bờ biển Nha Trang. Trên đảo Hòn Tre có 2 khu du lịch lớn là Con Sẻ Tre và Vinpearl Land Nha Trang. Từ đất liền, bạn đi thuyền khoảng 25 phút là đến được hòn đảo này.

Vì sao lại tên là Con Sẻ Tre?

Có lẽ khi nghe cái tên Con Sẻ Tre, không ít du khách tò mò về địa điểm này.

Xem thêm: Những Trò Chơi Team Building Bãi Biển : Kịch Bản, Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Vietravel – Chi Nhánh Nha Trang, Du Lịch Nha Trang

Khu du lịch này có tên như vậy là bởi toàn bộ hệ thống nhà nghỉ, nhà dân, nhà hàng, cầu, vườn, bàn, ghế,… đều được làm bằng tre. Để đảm bảo tính tự nhiên một cách đồng nhất, điểm tiếp xúc các cột và kèo tre ở đây không đóng bằng đinh hoặc bắt bu lông, ốc vít mà đóng bằng các con chốt tre, gọi là con sẻ. Từ đó người ta quen gọi là con Sẻ Tre.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
annkudryasha

Trên đây là một số kinh nghiệm vi vu khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang mà Halo Travel muốn giới thiệu tới bạn. Địa điểm này hứa hẹn sẽ là nơi ăn chơi lí tưởng cho những ai cần không gian riêng tư, yên tĩnh nơi biển đảo. Còn chờ gì mà không book ngay vé bay tới Nha Trang ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.