Teambuilding Học Teambuilding Cho Trẻ Em Học Sinh, Khóa Học Teambuilding

Giới thiệu cách tổ chức team building, các phương pháp teambuilding được hình thành và phát triển theo thời gian song song với nhu cầu và sự phát triển của xã hội

Cách tổ chức team building

Cách thức tổ chức team buildingáp dụng cácphương pháp team buildingtiêu chuẩn. Ở phần này, vietfriend.vn xin giới thiệu các phương phápTeambuildingđược hình thành và phát triển theo thời gian song song với nhu cầu và sự phát triển của xã hội.

Đang xem: Học teambuilding

*

Phương pháp hàng đội (Team system):

– Phương pháp áp dụng cho trẻ em (và cả người lớn), hình thành từng đội, toán, nhóm nhỏ (dưới 10 người). Tùy theo lứa tuổi mà đội, nhóm nhỏ này có số lượng thích hợp, càng ít tuổi thì nhóm càng ít người, để dễ sinh hoạt chung.

– Phân cho mỗi người một công việc để vừa làm vừa học tập tinh thần trách nhiệm. Xuyên suốt là chơi mà học. Tức là biến công việc là một trò chơi mang tính giáo dục. Cần lưu ý nguyên tắc cơ bản này. Nó sẽ làm tâm điểm cho mọi phương pháp khác: dùng trò chơi để giáo dục.

– Đưa tính trật tự và dân chủ trong sinh hoạt để hình thành nhân cách cho cả trẻ và cả người lớn.

Phương phápNHÓM(Group method):

– Phương pháp này xuất hiện trên thế giới trong lãnh vực hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng.

– Người đưa ra lý thuyết về năng động Nhóm đầu tiên là nhà phân tâm học nổi tiếng: ông Sigmund Frued (1921- 1960). Ông đặt nặng vai trò của người lãnh đạo (leader) với việc hình thành phương pháp làm việc Nhóm trong tập thể.

– Đến ông McDougall (1947) ông gây dựng hình thức Đội (team) đầu tiên và đề ra 5 điều kiện để hình thành nhóm.

– Taylor (1947) khám phá những cách thức bình thường để hình thành một nhóm. Và Lewin đã thành lập một trung tâm nghiên cứu Năng động nhóm (Center for Research in group Dynamics).

– Từ năm 1970,Team buildingđã xác lập về lý thuyết và phương pháp. Từ những năm 1980 đến 190, Mỹ là quốc gia phát triểnTeam buildingtrong giới doanh nhân và lĩnh vực kinh tế.

Phương pháp nhóm đã sang Việt Nam vào đầu thập niên 1960 ở trong ngành công tác xã hội ở miền Nam. Có những người Việt Nam sang nước ngoài học các phương pháp này và có các tổ chức quốc tế sang Việt Nam tổ chức hướng dẫn. Và cũng có những trường công tác xã hội của nhà nước và tôn giáo hướng dẫn phương pháp NHÓM. Sau 1975 và nhiều năm gần đây, phương pháp Nhóm đã xuất hiện trở lại tại Việt Nam trên các lãnh vực xã hội, y tế, phát triển cộng đồng và hoạt động thanh thiếu niên.

Phương phápNhómlà một phương pháp tâm lý xã hội, khoa học giúp hình thành một tổ chức và cá nhân biết cách làm việc chung, biết cách tổ chức tập thể, xây dựng chương trình hành động,…Phương phápnhómrất đa dạng gồm nhiều dạng kỹ năng và phương pháp trong đó. Đặc biệt, khác với cách học cũ (học chép, học chay). Phương pháp này cũng có các kỹ thuật học tập thể qua các kỹ năng sinh hoạt, hội họp và trò chơi thích hợp… Và có một khuôn mẫu là vận dụng hình thứcTrò chơi( play) để học, nhân thức. Phương thức Chơi mà học.

Phương phápTEAM BUILDING:

Cũng vẫn là phương pháp NHÓM, nhưng phương pháp này được vận dụng trong giới doanh nhân, doanh nghiệp, trong các công ty đa quốc gia như các ngành ngân hàng, bảo hiểm, du lịch… Họ vận dụng một danh từ thích hợp đểxây dựng đội ngũlàm việc năng động, chí nhiệt huyết, tinh thần làm việc cá nhân và tập thể, nên họ dùng chữ TEAM (đội) thay vì NHÓM( group) cho thích hợp hơn và đưa đến một hình thức khá hấp dẫn làTEAM BUILDING. Và đã có hẳn một phương thức , cách làm khoa học, hiện đại và bài bản chophương thức Team buildingnày. VàTeam buildingđã vào Việt Nam với các tổ chức quốc tế sang truyền bá. Hiện nay cũng đã hình thành các đội ngũ phổ biến hình thứcTeam building. Nhưng có cái hay và khác biệt với hai phương pháp Hàng đội, hayphương pháp Nhómnằm ở lãnh vực xã hội và phát triển cộng đồng. Hai phương pháp trên mang chất xã hội và giáo dục, không quan tâm chuyện tổ chức làm ăn kiếm tiền. Còn phương pháp và cách làmTEAM BUILDINGđi vào lãnh vực làm ăn và lợi nhuận qua cáccông ty tổ chức teambuilding-dịch vụ Team building-chương trình team building. Đó là sự đa dạng và phong phú của xã hội đổi mới này.

*

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Buildinglà đơn vị chuyêntổ chức team building cho doanh nghiệp,công ty tổ chức team building chuyên nghiệpvà uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Việt Nam Team Buildingcó trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụtổ chức team buildingtrọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi làteam building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm mộtcông ty team buildingchuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Xem thêm: Đà Lạt Vắng Chưa Từng Có, Du Lịch Đà Lạt Covid, Độc Đáo Ở Đà Lạt Nơi Covid

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây:PORTFOLIO.

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

– Tổ chức tourdu lịch team buildingtrọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

-Tổ chức team buildingchuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

-Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…

-Tổ chức ngày hội gia đình(family day),tổ chức ngày hội thể thao(sport day).

-Cho thuê mc chuyên nghiệp:mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

– Cho thuê (với điều kiện cóthuê mc team buildingkèm theo):cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chứcteam building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

– Đối tượng: Quý khách hàng làdoanh nghiệp(chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

– Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từVNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng,Địa điểm tổ chức team buildingmong muốn,Chương trình team buildingmong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trongteam building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

– Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu,VNTBDkhông hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,…Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

*

Mọi yêu cầu vềtổ chức team building, cáctourdu lịch team building,ý tưởng team building,chủ đề team building,cho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Công ty tổ chức team building VNTBD. Tổng đàitư vấn 1900636227.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Nha Trang, Cho Thuê Xe Du Lịch Giá Tốt Nhất Nha Trang

Xem video tại: youtube.com/vietfriend.vncorporation.

Xem các bản tin và hình ảnh tại: https://www.facebook.com/vietfriend.vn.official.

Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ team building của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.