Các Loại Hình Teambuilding Là Gì Và Các Hình Thức Tổ Chức Teambuilding

Là gói sản phẩm ETV Hà Nội nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất của khách hàng. Mục đích củagói sản phẩmnhằm giúp người chơi xây dựng nhóm năng động, sáng tạo và linh hoạt trong giải quyết vấn đề. Phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Gói sản phẩm này được ETV Hà Nội chia thành 5 loại hình tổ chức.

Đang xem: Hình teambuilding

Không gian: Ngoài trời, chủ yếu là các bãi cỏ, bãi biển, sân rộng có thể tổ chức các hoạt động mạnh cho số lượng người lớn.
Mục đích tổ chức: Hoạt động này thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên mới, giảm tải áp lực công việc cho nhân viên có thâm niên hoặc các chương trình gắn kết đội ngũ, tri ân khách hàng.
Hình thức tổ chức: Chương trình có khoảng 4-5 trò chơi, người chơi được chia thành các nhóm từ 15 – 30 người. Các nhóm cùng nhau thi đấu, vượt qua các trò chơi để đạt được điểm số cao nhất. Hoạt động này có mức chi trả vừa phải và đa số các đơn vị tổ chức teambuilding hiện nay vẫn đang sử dụng hình thức tổ chức này.

Xem thêm: Tour Du Lịch Nha Trang Tháng 12 Không, Có Mưa Bão Không? Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Tháng 12

Mục đích tổ chức: Loại hình này yêu cầu cao về mục đích tổ chức vàý nghĩa bài họccủa mỗi trò chơi. Sau mỗi khóa tập huấn, người tham gia phải có sự thay đổi nhất định về nhận thức, thái độ hoặc hành động khi tham gia làm việc trong nhóm.
Cách thức tổ chức: Trước khi làm việc với các đơn vị tổ chức chương trình Teambuilding, người liên hệ cần nắm được những điểm yếu còn tồn tại trong đội nhóm của mình để đưa ra yêu cầu cụ thể, trọng tâm với giảng viên. Sau mỗi trò chơi mô phỏng tình trạng mà nhóm bạn đang gặp phải, người tập huấn sẽ phân tích những thử thách đó, khái quát hóa chúng thành những bài học triết lý thâm thúy và ý nghĩa; góp phần đưa ra giải pháp cho đội nhóm của bạn.

Xem thêm: Nhà Xe Sáu Bản Từ Pleiku – Nhà Xe Sáu Bản Sài Gòn Đi Gia Lai

Hình thức tổ chức: Chương trình mô phỏng gameshow thực tế nổi tiếng trên truyền hình:The Amazing race. Đây là loại hình Teambuilding độc đáo kết hợp giữa trò chơi với việc tìm hiểu văn hóa địa phương. Người chơi sẽ nhận được các thông điệp để tìm đến các trạm thử thách, vượt qua khoảng 4-5 trạm và về đích trước tiên sẽ giành chiến thắng. Các thử thách sẽ là những hoạt động thông thường của người dân tại địa điểm đó như: Mua bán đồ vật, làm đồ thủ công, trồng cây, làm gốm sứ, nấu đồ ăn, may vá trang phục …

*

*

*

*

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.