Top 11 Game Nấu Ăn Dành Cho Bạn Gái Trổ Tài Đầu Bếp, Cooking Games

Trong những năm gần đây, những tựa game hành động liên tục được ra mắt. Tuy nhiên, các thể loại game mô phỏng như game nấu ăn không vì thế mà giảm đi sức hút. Mặc dù không mang lại nhiều cung bật cảm xúc như các game hành động nhưng game nấu ăn vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Đang xem: Top 11 game nấu ăn dành cho bạn gái trổ tài đầu bếp

Trong bài viết này, vietfriend.vn xin được giới thiệu TOP 6 game nấu ăn 2 người hay nhất trên điện thoại hiện nay.

*

TOP 6 game nấu ăn 2 người hay nhất năm 2020

Game nấu ăn Happy Chef

Đúng như tên gọi của mình, Happy Chef là tựa game nấu ăn hấp dẫn và vui nhộn. Nếu bạn có ước mơ trở thành đầu bếp của một nhà hàng nổi tiếng thì hãy đến ngay với Happy Chef.

Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một đầu bếp tài ba. Và bằng kĩ thuật nấu ăn siêu đẳng của mình, bạn sẽ làm ra những món ăn ngon nhất để làm hài lòng những vị khách khó tính.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của game là bạn có thể đi khắp nơi trên thế giới để thử tài nấu nướng của mình với nhiều cấp độ khác nhau. Đây được coi là điểm hấp dẫn của tựa game này đối với người chơi.

Game Fantastic Chefs: Match ‘n Cook

Trong game Game Fantastic Chefs: Match ‘n Cook, bạn phải thu thập những nguyên liệu khác nhau qua các màn chơi để làm ra những món ăn thơm ngon và đẹp mắt nhất.

Với thực đơn đa dạng, game cho phép bạn tạo ra các món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, với đồ họa đẹp mắt sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với tựa game này.

Game Cooking Dash

Tựa game này có lẽ đã quá quen thuộc với những bạn yêu thích thể loại game nấu ăn này. Trong Cooking Dash, nhân vật Flo đã trở lại với vai trò là đầu bếp chứ không phải là một nhân viên phục vụ. Khi người đầu bếp chính Chef rời khỏi nhà hàng thì Flo đã muốn trở thành đầu bếp thông qua việc học nấu ăn trên TV.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Ở Hà Nội, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Nhiệm vụ của bạn trong Cooking Dash là giúp Flo cùng bà ngoại quản lý, điều hành và phát triển nhà hàng thật tốt. Hãy tạo ra những món ăn ngon nhất trong thời gian yêu cầu để đem đến cho khách hàng nhé.

Game Chef Rescue

Nếu bạn thích game nấu ăn thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời mà không làm bạn thất vọng. Trong game, bạn sẽ thể hiện kĩ năng nấu nướng của mình để cứu các nhà hàng sắp phá sản. Hãy lựa chọn những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để nấu những món ngon, vượt qua các mức độ khó khác nhau trong game để trở thành một người đầu bếp hàng đầu.

Game Bistro Cook 2 – Game nấu ăn hay nhất

Sau sự thành công của Bistro Cook thì tựa game Bistro Cook 2 đã không khiến nhiều người chơi phải thất vọng. Ở phiên bản này, ngoài việc kế thừa những ưu điểm đặc sắc về lối chơi và đồ họa thì Bistro Cook 2 còn được cải tiến thêm những điểm mới.

Trong game, bạn sẽ vào vai một quản lý nhà hàng, đồng thời phát triển và chế biến những món ăn mới để phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng.

Sau mỗi lần phục vụ khách hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền kha khá. Hãy tích góp để mở rộng nhà hàng, trang trí các nội thất và mua sắm, nâng cấp các thiết bị phục vụ cho việc nấu ăn của bạn.

Game Cooking Academy HD

Cũng giống như những tựa game nấu ăn khác, trong Cooking Academy HD, bạn sẽ vào vai một đầu bếp với nhiệm vụ là tạo ra những món ăn ngon nhất cho nhà hàng.

Tuy nhiên, điểm thú vị của tựa game này là bạn sẽ trực tiếp nấu ăn với nhiều công đoạn khác nhau từ những bước khởi đầu như thái hành, nghiền khoai, lật trứng,…

Cooking Academy HD có 50 công thức nấu ăn khác nhau và nó sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành các khóa học và kỳ thi trong game.

Xem thêm: Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn 2 Ngày 2 Đêm (Sea King Tourist), Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm A

Trên đây là bài viết giới thiệu TOP 6 tựa game nấu ăn 2 người hay nhất trên mobile 2020. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các tựa game trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.