Tự Học Đàn Tranh Hay Cho Android Và Ios, ‎Guzheng Extreme Trên App Store

Các tình yêu của âm nhạc ơi, dành chút thời gian làm việc của mình tập tành chơi thử một loại nhạc cụ trên chiêc smart phone là một giải pháp giải trí cũng không tệ chút nào đúng không? Ứng dụng chơi đàn tranh trên điện thoại bạn đã thử chưa?

Đàn tranh là gì?

Đàn tranh là một loại nhạc cụ truyền thống của người phương đông, còn được gọi là đàn thập lục ( vì đàn có 16 dây), có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng ngày nay đã được tân tiến lên thành 25 dây. Đây là loại nhạc cụ thường được hòa tấu, đệm cho hát, độc tấu và được chơi trong nhiều thể loại âm nhạc như các dàn nhạc dân ca, kết hợp với những cá khúc của Châu u, C-pop.

Đang xem: đàn tranh

Ngoài khả năng diễn tấu giai điệu trên, khả năng ngón chơi truyền thống của đàn tranh là những quãng tám rải hoặc chập và ngón đặc trưng nhất là vuốt trên các dây và gảy dây.

*

Đàn tranh thật không phải loại đàn để chơi đàn tranh trên điện thoại đâu

Đàn tranh thật thì bạn đã từng nghe, thế có bao giờ bạn nghe đến đàn tranh ảo chưa? Thế giới hiện nay thì có đó. Guzheng Extreme: Virtual Guzheng ( Được mệnh danh là đàn tranh ảo) . Đây là một loại game mang tính giải trí dành cho tất cả mọi người từ già trẻ gái trai, ai cũng có thể chơi. Đến với trò chơi này bạn vừa được làm quen cũng như luyện tập nếu nhà mình chưa mua đàn được. Bạn có thể chọn ra một bài nhạc để luyện tập vì game này có hơn 650,000 bài hát từ thư viện songbooks và luôn được cập nhật bổ sung mới hàng ngày.

Đây có thể xem là một trong những cây đàn tranh ảo tốt nhất dành cho chiếc “dế yêu” cũng như chiếc máy tính bảng của bạn. Chơi đàn tranh trên điện thoại thật thú vị phải không nào. Ứng dụng này như một vị gia sư tại nhà, bạn cũng không mất quá nhiều tiền hay thời gian để phải đi ra ngoài. Giờ thì chỉ cần ngồi tại nhà thôi, với chiếc smart phone rất ư là tiện lợi. Hãy bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Xem thêm: Đầy Đủ Thông Tin Cần Thiết Về Nhà Xe 4242 42, 097 6424242 Của Nha Xe Bon Hai

Đây là một số tính năng mà game mang lại:

Đầy đủ 21 dây như đàn thậtThư viện sheet nhạc đàn tranh với rất nhiều bài hát luôn cập nhật hàng ngày để bạn có thể luyện tậpChế độ thử thách hàng ngày với nhiều bài hát thú vịBảng xếp hạng toàn cầuHỗ trợ chạm đa điểm và vuốt để chơi đànBạn có thể ghi âm lại bản nhạc khi đang đánh đànỨng dụng có thể phát một số bài nhạc midi với nhiều kênh cho từng nhạc cụ khác nhauĐặc biệt ứng dụng này giúp cho người chơi cảm thấy rất dễ khi những bài học, luyện tập được sắp xếp rất khoa học. Kèm theo là có thêm những trò chơi âm nhạc để luyện tập, tạo thú vị cho người dùngLại còn được thêm chế độ Magic Guzheng

*

Giao diện chơi đàn tranh trên điện thoại

Với Guzheng Extreme, bạn vừa có một nhạc cụ ảo chuyên nghiệp thực sự ngay trong túi của bạn! Không cần phải mang theo một cây đàn nặng nề của bạn ở mọi lúc, bạn có thể bắt đầu chơi các bản nhạc ngay bất cứ lúc nào, chơi các tab và hợp âm ở bất cứ đâu,…

Cách tải game này về điện thoại để bạn có thể chơi đàn tranh trên điện thoại

Rất dễ dàng, không khó lắm đâu. Bạn chỉ cần vào CH Play và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gõ cụm từ “Guzheng Extreme”Bước 2: Bấm nút tải về là được

Đơn giản mà phải không nào.

*

Người đang chơi đàn tranh trên điện thoại

Hãy xem người chơi đánh giá gì về game này nhé:

“Rất tốt. Tuy số giây quảng cáo hơi nhiều và liên tục mỗi khi đổi 1 bài mới lại có quảng cáo. Điều này thật sự rất khó chịu, gây mất hứng cho người chơi, vì vậy mình đã gỡ cài đặt. Nhưng sau khì tìm kiếm app khác thì không có app nào chất lượng cả, vì vậy tôi đã cài lại. Ấn tượng đối với tôi đó là chất lượng âm thanh, hướng dẫn đánh cũng rất dễ hiểu. Hy vọng nhà phát triển sẽ cập nhật ý kiến của tôi và khắc phục điểm này. Tuy có hơi nhiều quảng cáo nhưng chất lượng không tệ.”Đây là một chia sẻ của một bạn đã từng sử dụng ứng dụng chơi đàn tranh trên điện thoại

Thêm một chia sẻ về ứng dụng nữa nè: “ Trải nghiệm ứng dụng, với tôi tuy đây là một chiếc đàn ảo, nhưng đem lại một cảm giác rất thật. Tôi rất hài lòng, rất may mắn khi được biết ứng dụng này.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Phú Quý, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tổ Chức Sự Kiện Phú Quý

Đây quả là một game luôn được đánh giá 5 sao và luôn có nhưng ý kiến đóng góp tốt, tuy có một số khuyết điểm về quảng cáo, nhưng mình hy vọng sẽ không lâu nhà điều hành sẽ khắc phục sớm. Dù gì thì đây cũng là một cách hay chơi đàn tranh trên điện thoại, vừa giúp bạn trải nghiệm thử với một loại nhạc cụ truyền thống mà còn lại giúp bạn thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.