Top 10 Tựa Game Bựa Online, Top 5 Tựa Game Hài Bựa Giết Thời Gian Mùa Cách Ly

Các lập trình viên Nhật Bản có một hứng thú đặc biệt với thể loại game hẹn hò, nhưng cái hứng thú đó của họ chỉ toàn cho ra những thứ bựa méo thể đỡ nổi.

Đang xem: Game bựa online

*

Ý tưởng làm game là cái mà các hãng phải tìm tòi để phát triển sản phẩm mới nhưng có vẻ nhiều ông bị ép quá nên lòi ra những con game lạ kỳ như thế này.

*

Con người có 4 thú vui lớn nhất trong cuộc sống, 3 món đầu đã được thể hiện rất rõ trong nhiều game bựa chỉ riêng cái cuối cùng thì hơi… khó khăn một chút.

*

Tôi thường không thích game mobile cho lắm, nhưng mà Lão Gia Cát Tường là ngoại lệ vì nó dạy cho chúng ta biết đàn ông không tiền sẽ nhục nhã ra sao.

*

I Am Bread là câu chuyện kiếm đường tự tử của một thằng nô lệ trong lốt bánh mì, với mong muốn cháy bỏng là được nướng chín cháy phừng phừng như đuốc.

*

Giữa những game bựa kiểu giả lập làm biến thái và làm đồ tể, thì bạn còn nhiều lựa chọn không lành mạnh cho lắm như bò dưới đất để chụp lén đồ lót con gái.
Năm hết tết đến nhà bao việc nhưng nếu chán bạn có thể chuyển sang chế độ lau dọn chiến trường trong game thay vì dọn căn phòng lộn xộn của mình.
Khi người ta thấy buồn người ta sẽ đi thư giãn, khi bọn chuyên chơi game bựa thấy chúng sẽ chuẩn bị tay chân và bắt đầu tính đường… thông ass lẫn nhau.
Reventure là một tựa game hài hước với rất nhiều chi tiết nhại các sản phẩm nổi tiếng, trong đó đặc biệt chú ý và “làm lố” huyền thoại The Legend of Zelda.
Tạo hóa sinh ra nhiều loài vật thú vị, trong số đó có con súc sinh to mồm trong Untitled Goose Game, có nhẽ nó chính là quỷ sứ đội lốt ngỗng thì đúng hơn.
Nếu có một ngày nào đó bạn cảm thấy không muốn làm gì cả, hãy thử cái game bựa Manual Samuel này và thấy thực ra cuộc đời mình còn hạnh phúc chán.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nguyễn Lê Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Không muốn quay ngược lại thời gian nhưng vẫn muốn thấu hiểu cảm giác của các sĩ tử trong mùa thi ra sao? Hãy để HomeWork is Crazy giúp bạn thành toàn.
Những tựa game bựa từ Nhật Bản luôn tạo cho chúng ta rất nhiều bất ngờ, kiểu như nếu bạn cảm thấy châu chấu thật là hấp dẫn thì tôi có tin vui cho bạn đây.
Đối với những game bựa đến từ Nhật Bản, đôi khi tư duy bình thường không được áp dụng vì vốn chúng có vẻ không làm ra cho con người trải nghiệm.
Shakedown: Hawaii sẽ đưa bạn đến với thiên đường du lịch này và cho bạn cơ hội trở thành tỉ phú giàu sụ, làm chủ nhân cả hòn đảo theo đúng nghĩa đen.
Ngoài việc nổi tiếng với những bom tấn huyền thoại, Nhật Bản còn là nơi chế ra những tụa game bựa lòi mà con người nhiều khi không thể tưởng tượng được.
Nếu đánh giá nghiêm túc thì The Ritual là một game khá lởm, nhưng nếu soi về mặt giải trí sốc bựa thì đây là một sản phẩm indie không tệ lắm.
Hãy chơi thử Cuisine Royale, một tựa game phong cách Battle Royale nổi đình nổi đám gần đây nhưng với đánh giá độ hài hước thì tăng lên cả bậc
Nhiệm vụ chính của bạn là làm quản trang nên phần hướng dẫn Graveyard Keeper đầu tiên này cũng là để giúp bạn làm tốt nhất công việc “ăn ngủ cùng nghĩa trang vui vẻ”.
“Họa có khùng mới chơi cái game quản lý nghĩa trang!” – Chắc bạn sẽ nghĩ thế khi nghe về Graveyard Keeper – Nghĩa trang vui vẻ nhưng đừng lo, đội làm game và cả người viết bài này đúng là bị khùng đấy!
Tiếp nối tên tuổi của phiên bản cũ, Theo đánh giá Nidhogg 2 lần này là sự kế thừa tinh hoa lẫn một sự nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa lẫn vài thay đổi nho nhỏ trong lối chơi.
Để có thể sống sót trong thế giới quyền lực trong Lão Gia Cát Tường thực không dễ dàng. Một thân một mình ta căn bản là không đủ!
Hyper Universe – tựa game MOBA phong cách màn hình ngang độc đáo đến từ Hàn Quốc đang được chơi hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Xem thêm: Văn Phòng Vui Vẻ – Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Tiệm Cơm Vui Vẻ

Troll Face Quest là tựa game giải đố trên di động với việc sử dụng hình ảnh các meme dùng để troll cực kỳ thông dụng trên thế giới
Là một game giải đố đơn giản và đồ họa đơn sơ, Hidden my game by mom tập trung vào sự sốc bựa hơn là độ khó của câu đố dành cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.