Tổng Hợp Game 2 Người Chơi

Bạn có thể đang cố gắng tạo mối quan hệ tốt với bạn cùng phòng mới hay cần một cách để giết thời gian với em trai, hãy để bài viết sau đây giới thiệu lại với bạn những board game kinh điển nhất.Hoạt động giải trí cổ điển trong phòng khách đã được mang đến một cái nhìn mới mẻ trong những năm gần đây, nhờ một số cái tên mới trên thị trường và sự tái xuất của các game cũ được yêu thích trước đây. Dưới đây là 8 board game hai người được yêu thích nhất.

Đang xem: Game 2 người chơi

1. Codenames: Duet

Giá tham khảo: $17,87 (414.000VND)
Codenames đã làm thay đổi mọi board game trong năm 2015, khi nó giành được tất cả các giải thưởng và danh hiệu về game. Hiện giờ đã có một phiên bản hai người chơi. Với sự rung cảm tương tự nhưng ở một góc độ hợp tác mới, bạn có thể cùng chơi với người ấy và biến đây thành một trò chơi tuyệt đỉnh cho đêm hẹn hò.

2. Bananagrams

Giá tham khảo: $13,99 (324.000VND)
Là một trò chơi gây nghiện có nhịp độ nhanh cho những ai yêu thích từ vựng, Bananagrams yêu cầu người chơi phải xây dựng các từ khác nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy lật và đánh vần các từ cho đến khi dùng hết số chữ cái được cung cấp.

3. Morels

Giá tham khảo: $24,95 (577.000VND)Hãy thực hiện một cuộc phiêu lưu trong rừng với Morels. Đây là một game chiến lược yêu cầu bạn phải di chuyển để tìm kiếm những cây nấm. Khi bạn phát hiện ra loại nấm quý giá, hãy kiếm điểm bằng cách nấu hay bán chúng để lấy tiền mặt.

Xem thêm: Game Thoi Trang 2020, Chơi Game Thời Trang 2020 Mới Nhất 24H Y8

4. Scrabble Luxury Edition

Giá tham khảo: $219,99 (5.092.000VND)
Hãy nâng cao vốn từ của mình với phiên bản cao cấp này của game Scrabble (ghép từ) cổ điển. Được chế tác từ gỗ và vật liệu giả da, chiếc bảng cực kỳ lạ mắt này có phần ngăn kéo để lưu trữ các chữ cái và sổ ghi điểm ấn tượng.

5. Hive: A Game Crawling With Possibilities

Giá tham khảo: $31,99 (740.000VND)Hoàn hảo cho 2 người chơi, Hive mang tính chiến lược, bao gồm nhiều mảnh ghép nhỏ và có thể được chơi trên bất kỳ bề mặt nào. Lấy cảm hứng từ thiết kế phức tạp của một tổ ong, game này truyền cảm hứng cho những người chơi thi đua nhau để bắt kịp Queen Bee.

6. Tiny Towns

Giá tham khảo: $39,99 (925.000VND)
Dành cho những người hâm mộ Sim City đã trưởng thành, Tiny Towns cho phép người chơi quản lý một vùng đất nhỏ, chưa có mấy tài nguyên. Hãy rút thẻ và sử dụng các mảnh ghép để xây dựng những tòa nhà, kiếm tài sản và xây dựng một thị trấn mới phát triển mạnh.

Xem thêm: Địa Chỉ Khu Du Lịch Trăm Trứng Nha Trang, Khu Du Lịch Trăm Trứng Nha Trang

7. Patchwork

Giá tham khảo: $26,99 (625.000VND)Board game này yêu cầu bạn thu thập các mảnh ghép để tạo ra một tấm chăn. Bạn và người chơi còn lại phải chọn các miếng ghép tốt nhất và hoàn thành mà không sử dụng hết số nút.

8. Tic-Tac-Toe Game Board

Giá tham khảo: $1,746,50 (40.410.000VND) Top 7 tựa game có lối chơi giống Diablo 4 5 cách chơi Civilization trên Android và iPhone 6 game thú vị để chơi cùng nhóm bạn trên iPhone Mời tải bom tấn Borderlands: The Handsome Collection trị giá 41,99 USD, đang miễn phí Mời nhận Aegis Defenders, tựa game hành động cực hay đang miễn phí Mời tải The Lego Ninjago Movie Video Game, tựa game phiêu lưu hành động thú vị, đang được miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.