Tour Du Lịch Teambuilding Là Gì ? Du Lịch Kết Hợp Teambuilding

Together Everyore Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để gặt hái được nhiều hơn. Hay ngắn gọn: “team” có nghĩa là đội/nhóm, “building” có nghĩa là xây dựng. Team building: Xây dựng đội nhóm.

Đang xem: Du lịch teambuilding là gì

Khái niệm Team Building trong du lịch Team Building, được định nghĩa là một khóa học dựa trên việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để cho học viên (người chơi) tham gia, trải nghiệm các tình huống thông qua các câu hỏi/ yêu cầu của giảng viên (quản trò). Từ đó, rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh thái độ, hành vi trong quá trình học tập, làm việc, cùng đoàn kết và hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

*
*
*
*
*
*

Team building indoor nằm trong du lịch Team building của vietfriend.vn,là hoạt động diễn ra trong không gian hẹp (trong nhà) và có thời gian hoạt động ngắn. Hoạt động thường được kết hợp với khóa huấn luyện hay các hội nghị, hội thảo của công ty, với mục tiêu đào tạo và phát triển kỹ năng làm việc nhóm hoặc nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội.

Team building outdoor nằm trong du lịch Team building của vietfriend.vn,bao gồm các trò chơi mang tính vận động trong chương trình huấn luyện, dã ngoại, có thể được tổ chức ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào như bãi biển, công viên, resort… với việc xây dựng tinh thần đồng đội được tập trung vào quá trình hơn là kết quả.

Xem thêm: Top 11 Nhà Xe 38 Phố Vọng Chuyển Đến Địa Chỉ Mới 74 Phố Vọng

Ngoài hai loại hình indoor và outdoor kể trên,dịch vụ du lịch team building của vietfriend.vn còn được tổ chức dưới rất nhiều hình thức khác như: Gameshow funny, lửa trại, gala dinner, hội thảo doanh nghiệp,…

Du lịch team building của vietfriend.vn là loại hình du lịch bao gồm các đặc điểm của một tour du lịch truyền thống, kết hợp với các trò chơi team building – đóng vai trò là điểm nhấn trong chương trình, để người tham gia rút ra được những bài học quý báu về tinh thần tập thể và gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau.

Bên cạnh những lợi ích mà du lịch team building mang lại cho người tham gia như đã nói ở trên. Du lịch kết hợp team building còn là cơ hội để mỗi thành viên tham quan, khám phá và có được những trải nghiệm ấn tượng hơn, khác biệt hơn tour du lịch truyền thống hay hoạt động đơn thuần.

Cách tốt nhất để tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong tổ chức là để họ rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc cùng nhau.

Khi đồng nghiệp gặp gỡ và không phải mang theo quy tắc hành xử nơi công sở.Giữa họ sẽ hình thành nên mối liên kết mạnh mẽ hơn qua việc được giao lưu, chia sẻ, và hiểu biết về nhau.

Xem thêm: Mẫu Bài Phát Biểu Tất Niên Công Ty Ngắn Gọn, Bài Phát Biểu Tất Niên Xóm

Chính vì thế, du lịch team building sẽ là công cụ quý giá giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu gắn kết nhân sự một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.