Khu Du Lịch Sao Biển Nha Trang Toàn Tập, Sao Biển Tourist

Hướng dẫn du lịch > Du lịch miền Trung > Du lịch Khánh Hòa > Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Sao Biển, Cam Ranh A-Z

Khu du lịch sinh thái Sao Biển, Cam Ranh là một trong những điểm tham quan thú vị bậc nhất ở thành phố xinh đẹp này. Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ không chỉ được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn được hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức các món ngon khó cưỡng. Trước khi lên đường hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Sao Biển, Cam Ranh đẹp nhất nhé.

Đang xem: Du lịch sao biển nha trang

Khu du lịch Sao Biển có gì vui?

Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Sao Biển 2021

Hướng dẫn đường đi, phương tiện di chuyển tới khu du lịch Sao Biển

Bạn có thể tới Cam Ranh theo các cách thức đơn giản dưới đây:

+ Đường bộ (380km): Từ Sài Gòn bạn có thể bắt nhiều xe để đi Cam Ranh như: Phương Trang, Mai Linh, Tâm Hạnh, Trà Lan Viên, Kumho…Các xe này thường khởi hành vào buổi tối chạy chừng 6 tiếng là tới Cam Ranh. Bạn nhớ nhắc nhà xe là cho xuống ngã ba Mỹ Thạnh (từ ngã ba này tới Sao Biển sẽ gần hơn là dừng ở bến xe cuối chạy ngược lại)

Tại ngã ba này bạn có thể bắt taxi hoặc thuê xe chạy tới khu du lịch sinh thái Sao Biển rất thuận tiện và đơn giản. Nếu thuê xe thì bạn có thể liên hệ chị Quyên 01639371480 với mức giá 170k/ngày. Từ đây bạn chạy theo map chừng 12km nữa là tới (đường đi rất đơn giản không sợ bị lạc).

Bạn cũng có thể tới đây bằng tàu hỏa, hay máy bay rồi lại di chuyển tương tự như cách đã khi chú ở phần trên. Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Khánh Hòa để có thông tin cụ thể để di chuyển được tới Cam Ranh nhé

Cảnh biển ở khu du lịch Sao Biển

Nên đi du lịch Sao Biển vào mùa nào, tháng mấy?

Bạn có thể tới khu du lịch Sao Biển vào bất kể thời điểm nào trong năm đều rất đẹp và thuận tiện. Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Sao Biển thì thời điểm tốt nhất bạn nên tới đây là vào các tháng mùa hè tức từ tháng 5 tới tháng 9 hằng năm.

Xem thêm: team building logo design

Ở đâu khi đi du lịch Sao Biển, Cam Ranh?

Trong khu nghỉ dưỡng Sao Biển, Cam Ranh thì có sẵn chỗ để ngủ lại với cơ sở hạ tầng khá sạch sẽ, rộng thoáng, đủ loại bao gồm:

– Lều gỗ: 500k/lều, diện tích 5m2, bên trong có nệm, đèn, quạt, kệ, mùng, nhà vệ sinh dùng chung

– Phòng 1 giường đôi 800k-1 triệu ở gia đình.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Team Building – Cảm Nhận Về Một Chuyến Team Building Tại Madagui

– Phòng 2 giường đôi 1.5-2 triệu ở 6-9 người.

SB có nhiều ưu điểm như:

+ Phòng ốc đẹp, lều gỗ phong cách dân dã gần gũi thiên nhiên, có chất riêng hay lạ rất đáng để các bạn trải nghiệm, tận hưởng kỳ nghỉ tại đây. Cảnh quan khu vực xung quanh SB-Bình Lập thì không phải quảng cáo thêm rồi, các bạn search google sẽ thấy nhiều hình ảnh về Bình Lập. Ai là tín đồ của biển nhất định phải đến đây ít nhất một lần trong đời hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.