Du Lịch Đà Lạt Tháng 2 – Kinh Nghiệm : Chi Tiết Từ A Đến Z

Du lịch Đà Lạt tháng 2 năm nay đúng vào dịp tết âm lịch, bạn có dám thử không? Thử trải nghiệm và cảm nhận không khí đón tết ở Đà Lạt ngàn hoa sẽ có những cảm xúc thực khác biệt. Theo dõi ngay bài viết sau đây của vietfriend.vn để biết được mình sẽ được làm gì khi đến Đà Lạt vào tháng 2 nhé!

1. Du lịch Đà Lạt tháng 2 có gì?

Tháng 2 Đà Lạt liệu có gì khác biệt so với những tháng khác trong năm? Tết âm lịch, mùa hoa địa lan lớn nhất trong năm, mùa dâu tây đúng vụ, mai anh đào hay phương tím đầu mùa là tất thảy những điều đặc biệt mà du khách sẽ được trải qua.

Đang xem: Du lịch đà lạt tháng 2

1.1. Mùa hoa địa lan lớn nhất trong năm

Một điều đặc biệt mà du lịch Đà Lạt tháng 2 đón chờ du khách khi du lịch thành phố ngàn hoa chính là mùa hoa địa lan. Đây cũng là mùa hoa địa lan lớn nhất trong năm của Đà Lạt.

Xem thêm: Training Pipeline Team Building Activity, Team Building Activity: Pipeline

Mùa hoa địa lan thu hút không chỉ những du khách tò mò tham quan mà còn hấp dẫn những người yêu lan đến với Đà Lạt.

Xem thêm: Top 50+ Trò Chơi Team Building Trong Lớp Học, 10 Ý Tưởng Tổ Chức Team Building Trong Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Homestay Đà Lạt thích hợp cho gia đìnhChọn các khách sạn hoặc homestay gần chợ và khu trung tâm

Bạn cũng có thể lựa chọn các khách sạn homestay gần khu trung tâm hoặc gần chợ để thuận tiện cho hoạt đông du xuân. Ở trong các khách sạn hoặc homestay này bạn có thể dế dàng di chuyển đến các địa điểm thăm quan và tham gia các hoạt động nên làm vào tháng 2 như ghé chợ Đà Lạt, đi làng hoa Vạn Thành…

Tham khảo thêm homestay gần chợ Đà Lạt trong bài viết sau:

Lưu ý: Đến Đà Lạt tháng 2 là vào đúng dịp tết nên một số khách sạn niêm yết giá phòng tăng 30 – 50% nhưng thực tết có khi giá tăng lên gấp đôi nhưng do nhu cầu khách đông nên vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng treo biển ” hết phòng”. Vì thế có kế hoạch đi Đà Lạt vào tháng 2 bạn nên đặt phòng từ sớm để tránh tình trạng vừa tăng giá lại cháy phòng.

Du lịch Đà Lạt tháng 2 để tận hưởng không khí xuân lãng mạn và trữ tình tại thành phố núi. Gửi ngay không khí tết nhộn nhịp của “đầu cầu Đà Lạt” khi bạn ghé phố núi này vào mùa tết ở dưới phần comment nhé. vietfriend.vn rất mong chờ những chia sẻ của bạn đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.