Ý Nghĩa Đêm Gala Dinner – Các Yếu Tố Để Có Một Đêm Gala Thành Công

Xu hướng du lịch kết hợp với Gala Dinner và team building đang được nhiều du khách quan tâm. Cùng Quảng Bình Travel tìm hiểu xu hướng du lịch này nhé.

Đang xem: đêm gala dinner

Gala Dinner là gì?

Gala Dinnerlà sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng và tri ân khách hàng của một doanh nghiệp.

Một bữa tiệc Galathường bao gồm những hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí,…

Số lượng người tham gia trong một sự kiện này thường từ 50 trở lên. Thông thường nhữngđêm tiệc nàysẽ có chủ đề riêng do doanh nghiệp đưa ra. Và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Dịch vụ Gala dinner tại Quảng Bình: https://www.vietfriend.vn/dich-vu/gala-dinner Các Chương trình gala thường gặp và ý nghĩa sâu sắc của gala nhiều hình thức tổ chức, nhiều hoạt động đi kèm. Tuy nhiên tùy vào văn hóa doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức Gala Dinner sẽ sắp xếp. Xây dựng kế hoạch, kịch bản Gala Dinner phù hợp. Hiện nay, tại Việt Nam đang có những loại hình tổ chức Gala Dinner điển hình sau:

Tiệc liên hoan cuối năm

Một loại hình tiệc rất phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm làm việc. Họ muốn có một bữa tối với các hoạt động sân khấu . Các trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn. Thông qua chương trình này, các cấp lãnh đạo công ty có sự tưởng thưởng đặc biệt cho những nhân viên xuất sắc. Vinh danh những có đóng góp lớn nhưng thầm lặng phía sau.

*

Gala dinner 15 năm của kiến trúc Việt- Nguồn Netin travel

Gala dinner trong chương trình du lịch

Trong những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch. Sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể… Nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.Ngoài ra , các doanh nghiệp cũng có thể tổ chức 1 buổi gala vui vẻ để trao đổi. Lấy ý kiến khách hàng thay vì những buổi hội nghị cứng nhắc, nhàm chán thông thường .

Xem thêm: Review Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn 4 Ngày 3 Đêm Chi Tiết Nhất

*

Nụ cười sảng khoái thể hiện rõ trên gương mặt của người chơi- Nguồn Netin travel

Gala Dinner chào đón năm mới

Tương tự như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển.Đây cũng là dịp để công ty đưa ra những mục tiêu cũng như định hướng thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của tập thể công ty trong năm mới .

*

Nâng ly chào đón năm mới thôi nào- Nguồn Netin travel

Gala Dinner gặp mặt, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.Như đã nói ở trên , hiện nay chương trình gala gặp gỡ khách hàng rất hay được tổ chức xen kẽ chương trình tham quan quan du lịch nhằm mục đích tri ân khách hàng sâu sắc và củng cố mối liên kết giữa công ty và khách hàng.

*

Gala dinner tri ân khách hàng

Các yếu tố để có một đêm gala thành công

Kịch bản Gala Dinner

Gala Dinner không chỉ đơn thuần là 1 buổi tối tất cả các thành viên công ty ngồi lại với nhau ăn tiệc mà còn phải tạo ra 1 không gian chia sẻ, vui tươi đúng như tên gọi và mong muốn của mọi người. Kịch bản Gala Dinner phải được gắn liền với sự kiện mà đêm tiệc diễn ra, chẳng hạn gắn với tiệc cuối năm sẽ phải ấm cúng – ý nghĩa đoàn viên hay gắn với sinh nhật công ty phải là sự sẻ chia – chúc mừng…Việc chuẩn bị 1 kịch bản kỹ lưỡng giúp cho đêm tiệc không bị nhàm chán, để lại được ấn tượng khi kết thúc chương trình. Đặc biệt sẽ giúp cho ban tổ chức có thể tiết kiệm được 1 khoản kinh phí không nhỏ cho các việc phát sinh ngoài ý muốn.

Dẫn chương trình

Ngoài kịch bản thì người dẫn chương trình sẽ là người truyền lửa để mọi người hết mình trong buổi gala và truyền đạt đúng nội dung và ý nghĩa buổi gala . Nếu MC không đạt yêu cầu có thể không khuấy động được tinh thần người tham gia và dẫn dắt chương trình đi đúng kịch bản.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Trước khi lên một kế hoạch cụ thể cho một sự kiện thì cáccông ty tổ chức sự kiệnsẽ gợi ý cho doanh nghiệp về thời gian cũng như địa điểm tổ chức Gala Dinner. Doanh nghiệp nên lựa chọn thời gian tổ chức vào những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ dài hạn. Còn địa điểm tổ chức Gala Dinner cần đáp ứng đủ các yêu cầu như: vị trí dễ tìm, không gian thoáng, chỗ gửi xe rộng rãi. .

Xem thêm: Seam Uniform: Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Ở Tphcm 【Giá Tốt Ngày 24/03/2021】

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức gala dinner tại Quảng Bình. , hãy liên hệ công ty du lịch Netin Travel. chúng tôi. Là một đơn vị lữ hành sự kiện hàng đầu tại Quảng Bình , chúng tôi sẽ đem đến cho quý công ty một buổi gala thật chuyên nghiệp , ý nghĩa và mang dấu ấn sâu sắc của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.